xs thu 4World Grand Prix- OSullivan lần đầu tiêbắt cặp FJiajun, Ding Junhui vs. Lisowski!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 06:59

 Với sự kết thúc của giải Masters Đức, 32 suất tham dự World Grand Prix cũng đã được chốt lại. Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng =★2 theo giờ Vương quốc Anh. Ding Junhui sẽ đối đầu với Lisowski ở vòng ▼◇1. Đây là một cuộc gặp khác giữa hai người ngay sau vòng đầu tiên của giải Masters. Đương kim vô địch OSullivan sẽ xuất hiện trong trận khai mạc (ngày 5 tháng 2, giờ Bắc Kinh, 3:00), và đối thủ của anh ta sẽ là Fu Jiajun đáng sợ, người đã giữ nguyên tư cách của mình.

 
 

 

Vui lòng nhập mô tả hình ảnh

 
 

 Vùng 1/2
 

 Mark Allen VS Gary Wilson

 Martin Odner vs Ali Carter

 Lisowski VS Ding Junhui

 David Gilbert VS Yan Bingtao

 Neil Robertson VS Xiao Guodong

 Jimmy Robertson và Mark Davis

 Stephen Maguire và Mark King

 Mark Williams VS Yuan Sijun

 Khu 2/2

 Mark Selby vs Sean Murphy

 John Higgins VS Noppon Sancam

 Joe Perry và Tom Ford

 Judd Trump và Stewart Carrington

 Karen Wilson và Matthew Stevens

 Stewart Bingham VS Zhao Xintong

 Ngày Barry Hawkins vs Ryan

 Ronnie OSullivan VS Fu Jiajun

 


 

 


xs thu 4World Grand Prix- OSullivan lần đầu tiên bắt cặp Fu Jiajun, Ding Junhui vs. Lisowski!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Trịnh Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Liu Peng) Theo tin tức từ Ủy ban Y tế tỉnh Hà Nam vào ngày 31, từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 30 tháng 10, không có ca bệnh mới được xác nhận hoặc trường hợp nghi ngờ mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở tỉnh Hà Nam. 1 ca nhiễm trùng triệu chứng (nhập từ nước ngoài). Theo báo cáo, tính đến 24 giờ ngày 30 tháng 10, tỉnh Hà Nam đã báo cáo tổng cộng 1.273 trường hợp được xác nhận tại địa phương, bao gồm 22 trường hợp tử vong và 1.251 trường hợp xuất viện. Tổng số 11 trường hợp được xác nhận nhập khẩu đã được báo cáo, 7 trường hợp đã được xuất viện và 4 trường hợp đang được điều trị tại các bệnh viện được chỉ định. Theo báo cáo, kể từ ngày 21 tháng 1, tỉnh Hà Nam đã theo dõi tổng cộng 40.572 liên hệ gần gũi, hiện có 61 người đang được khám bệnh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8ui80'></tfoot>

   <i id='yke4'><tr id='a42m4'><dt id='gmuok'><q id='a6qs'><span id='k8eak'><b id='e8aki'><form id='oiem4'><ins id='8ik2w'></ins><ul id='kqe0k'></ul><sub id='2yu44'></sub></form><legend id='8kqy'></legend><bdo id='m8cge'><pre id='4o40'><center id='2uwu'></center></pre></bdo></b><th id='iwuq8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4lc3'><tfoot id='lEG2r'></tfoot><dl id='uykic'><fieldset id='5ZpC'></fieldset></dl></div>
   <legend id='11f3'><style id='ggssw'><dir id='6iku'><q id='u2owu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>