bóng đá trực tiếp muCác vận động viên bơi lội TruQuốcã giànhượ7 huy chươvàà 13 huy c

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 07:00

 Tân Hoa Xã, Tế Nam, ngày 10 tháng 8 (Phóng viên Wang Zhi, Li Jia, Wei Shengyao) Vào ngày ■□10, vào cuối ngày cuối cùng của Giải Bơi lội FINA World Cup 20••19 Tế Nam, Zhang Yufei đã giành chức vô địch bơi bướm 100 mét nữ và các cầu thủ Trung Quốc vô địch cả nam và nữ. Huy chương vàng tiếp sức 4x100m và phá kỷ lục của giải. Sau ba ngày tranh tài quy■△-ết liệt, các kỳ thủ Trung Quốc đã giành được 7 HCV, ○●13 HCB và 1●=2 HCĐ tại giải đấu này.

 Ở nội dung 100 mét bơi bướm nữ, Zhang Yufei dẫn đầu và giành HCV sau 57,41 giây. "So với giải vô địch thế giới Gwangju tại Hàn Quốc, áp lực tham dự World Cup không quá lớn. Lần này tôi đã vượt qua k○☆•ết quả tốt nhất của cá nhân mình trong năm nay và tôi sẽ ti•□▲•ếp tục làm việc chăm chỉ trong tương lai", Zhang Yufei nói.

 Ở nội dung 200m cá nhân nữ, ngôi sao người Hungary, Hosu một lần nữa thể hiện sức mạnh vượt trội và lên ngôi vô địch với tỷ số 2: 0•=■9.41. Tại giải đấu này, một mình Huo Su đã giành được 4 HCV cá nhân và trở thành kỳ thủ có nhiều chức vô địch nhất.

 Ở nội dung 100m tự do nữ, Kate Campbell của Australia đã giành HCV với thời gian ▽○•▪5=…◁•2,34 giây và phá kỷ lục của giải. Kết quả, Kate Campbell đã giành được tổng cộng 3 HCV cá nhân ở cúp này.

 Ở nội dung tiếp sức ★◁▪◆4x★▷▽100m nam và nữ, đội Trung Quốc g-◆ồm Xu Jiayu, Yan Zibei, Zhang Yufei và Zhu Menghui đã giành huy chương vàng trong ◁▲•3 phút 4★◆-3,◇□●7☆▽9 giây và lập kỷ lục mới của giải đấu.

 Từ ngày •-◁□8 đến ngày 10, Giải Bơi lội FINA World Cup T▼□ế Nam được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Olympic Tế Nam với 229 vận động viên đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài, có 34 nội dung cá nhân và tiếp sức.

 Tại c◇○◇úp này, “Vua ếch châu Á” Yan Zibei giành ■◇▪-2 HCV cá nhân ở nội dung 100 m bơi ☆-▽ếch nam và -▼◁50 m bơi ◇□▼◁ếch nam, trở thành kỳ thủ Trung Quốc giành được nhiều HCV nhất.


bóng đá trực tiếp muCác vận động viên bơi lội Trung Quốc đã giành được 7 huy chương vàng và 13 huy chương bạc tại World Cup Tế Nam

Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan là một chất độc nguy hiểm (thoại) Gần đây, Mỹ thường xuyên thông qua việc bán vũ khí cho Đài Loan. Tân Hoa Xã gần đây đã đưa ra bình luận về vấn đề này, nói rằng Mỹ đã lạm dụng "quân bài Đài Loan" và cố ý phá hoại quan hệ Trung-Mỹ và hòa bình, ổn định trên eo biển Đài Loan. Mọi thao túng đều là trò chơi rất nguy hiểm. Bài báo được trích dẫn như sau: việc bán vũ khí cho Đài Loan làm tổn hại đến lợi ích của Trung Quốc và đầu độc quan hệ Trung-Mỹ. Vấn đề Đài Loan là vấn đề quan trọng và nhạy cảm nhất trong quan hệ Trung-Mỹ, và nguyên tắc một Trung Quốc là nền tảng chính trị của quan hệ Trung-Mỹ. Việc Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc một Trung Quốc và thông cáo chung ba nước Trung - Mỹ, đặc biệt là các quy định trong thông cáo chung "ngày 17 tháng 8".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4688'></tfoot>

   <i id='b1bl'><tr id='8mu66'><dt id='aegyq'><q id='ZoaEg'><span id='0mgm0'><b id='ys8ii'><form id='sqwcw'><ins id='yyumm'></ins><ul id='8suuy'></ul><sub id='a24e6'></sub></form><legend id='w4cy4'></legend><bdo id='4ksak'><pre id='pblf'><center id='m6s20'></center></pre></bdo></b><th id='gu0g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8uiw'><tfoot id='88eo'></tfoot><dl id='08yek'><fieldset id='gc20'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sy00'><style id='46g86'><dir id='2uy8'><q id='040c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>