soi cau 39Radio Zero- Zidane sẽ tiếp tục dẫn dắt Real Madrid vào mùa giảiới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 15:36

 Giờ Bắc Kinh, ngày ▪▼6 tháng ••☆6, theo tờ "Thể thao hàng ngày" của Tây Ban Nha trích dẫn một báo cáo từ Spanish Radio Zero, huấn luyện viên Zidane của Real Madrid sẽ ở lại đội trong mùa giải tới và ông sẽ tiếp tục dẫn dắt Real Madrid.

 Hợp đồng hiện tại của Zidane với Real Madrid sẽ h☆◆▷ết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. Mặc dù vị trí huấn luyện viên của ông đã bị lung lay trước đó, nhưng Real Madrid không có kế hoạch thay đổi huấn luyện viên.

 Vào tháng ▪=◇◆10 năm ngoái, Zidane từng bị đặt dấu hỏi, từng có thông tin cho rằng Mourinho có thể trở lại Real Madrid để thay th-▼ế ông, nhưng cuối cùng Zidane đã ổn định, nhưng trên sân nhà ở trận lượt đi vòng =□☆-1/★-▷□8 Champions League. Sau trận thua Manchester City △■1-2, Zidane nghe thấy một số nghi ngờ.

 Có thông tin cho rằng, bất chấp k…▲•ết quả của mùa giải năm nay, Florentino sẽ tiếp tục dẫn dắt Zidane, ông sẽ thực hiện đ▷▲○=úng cam kết với Zidane, và mong rằng Zidane có thể mang về cho Real Madrid nhiều chức vô địch hơn nữa trong mùa giải tới.

soi cau 39Radio Zero- Zidane sẽ tiếp tục dẫn dắt Real Madrid vào mùa giải tới

Ngày 29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc tại Bắc Kinh. Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc được đưa ra và thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Hội nghị này đặt ra giai điệu cho sự phát triển của Trung Quốc trong 15 năm tới đã thu hút sự chú ý toàn cầu. Dòng tít của CNN mang hàm ý sâu sắc: "Một số quốc gia vẫn đang thu xếp công việc cho tuần tới, còn Trung Quốc đã hoàn thiện kế hoạch phát triển trong 15 năm tới". Bài báo chỉ ra rằng do dịch bệnh tiếp tục hoành hành, nhiều quốc gia đã “rối ren” kế hoạch làm việc trong vài tuần tới, nhưng Trung Quốc đã “sắp xếp ổn thỏa” cho sự phát triển của mười năm tới. Ngoài ra, Bloomberg, "Wall Street Journal", "Guardian", "Asia Times", "Nihon Keizai Shimbun" và nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài khác đồng loạt đưa tin

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='co0yw'></tfoot>

   <i id='k8i4'><tr id='2ca2'><dt id='owyy'><q id='9kbX'><span id='iyguc'><b id='oyce'><form id='qa8m'><ins id='jn5z'></ins><ul id='KlamC'></ul><sub id='0kg6o'></sub></form><legend id='iy40'></legend><bdo id='6g6u0'><pre id='kygi'><center id='a6k0g'></center></pre></bdo></b><th id='c204a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='17Wx'><tfoot id='o84eu'></tfoot><dl id='g86s'><fieldset id='cii2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='saw0y'><style id='k0qse'><dir id='e2uy'><q id='vtvx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>