keo afc cupHình ảnh cân nặngủa Meng Duo-hào tạm biệt thàcô10KG

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 18:49

 Hậu vệ Meng Duo của Quảng Đông đã đăng một bức ảnh về cân nặng của mình trên mạng xã hội, tiết lộ rằng anh đã giảm thành công 10kg.

 Đánh giá về những bức ảnh mà Meng Duo đăng tải, con số trên dụng cụ đo cân nặng là 92,5kg, anh ấy đã sử dụng thành công offseason để giảm cân. Meng Duo cũng tự hào vi▲○•◆ết trên mạng xã hội: “Tôi phải bắt kịp bản thân vào những ngày nghỉ ngơi. Trọng lượng là 10◆-=2,5KG, chào tạm biệt ▪◁10KG thành công! "

 Mùa hè năm nay, Meng Duo rời đội Thâm Quyến đã chơi nhiều năm để đầu quân cho đội Quảng Đông, một đội mạnh cùng tỉnh. Trong thời gian khoác áo đội Thâm Quyến mùa trước, Meng Duo đã chơi 3△•▼▪4 trận, trung bình 2=◆4,9 ph◁-▷•út mỗi trận, anh có được 11,3 điểm, 1,8 rebound và 1,5 ki•▷◁ến ​​tạo.

keo afc cupHình ảnh cân nặng của Meng Duo- chào tạm biệt thành công 10KG

Dịch vụ chuyển phát nhanh 40 tấn đầu tiên của cả tàu tốc hành Fuxing đã được khai trương vào ngày hôm qua. Hai đoàn tàu thử nghiệm ở Vũ Hán sẽ được đưa vào hoạt động cho đến cuối năm Tin tức từ tờ báo này (Phóng viên Wang Wei) Hôm qua, dịch vụ vận chuyển tuần vàng thương mại điện tử đường sắt "Double 11" đã chính thức ra mắt. Vào lúc 5:02 sáng ngày hôm qua, một phóng viên của Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh đã thấy tại sân ga số 1 của ga xe lửa Tây Bắc Kinh rằng sau một đêm vận chuyển căng thẳng, chuyến tàu thử nghiệm đầu tiên cho toàn bộ chuyến hàng của Fuxing EMU — chuyến tàu DJ5917 đã xuất phát với tải trọng gần 40 tấn. Tốc hành được kết nối với ga Hán Khẩu Vũ Hán. Chiều cùng ngày, một số công dân của Vũ Hán đã có thể nhận được đợt chuyển phát nhanh “Double 11” đầu tiên. Một phóng viên của Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh được biết rằng toàn bộ đoàn tàu Fuxing sau khi sửa đổi được sử dụng để vận chuyển các chuyến hàng tốc hành, đây vẫn là chuyến tàu đầu tiên trong vận tải đường sắt tốc độ cao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iaca4'></tfoot>

   <i id='cs8uk'><tr id='a0qq'><dt id='kkeu'><q id='jhHz7'><span id='ugom2'><b id='RWwUO'><form id='uwem'><ins id='e2q0'></ins><ul id='04kk'></ul><sub id='y42s'></sub></form><legend id='8k6ke'></legend><bdo id='dhft'><pre id='ygi42'><center id='0eus'></center></pre></bdo></b><th id='8oma'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kwg4w'><tfoot id='eika6'></tfoot><dl id='1nXR9'><fieldset id='e2uy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zQlrp'><style id='ggssw'><dir id='v5rl'><q id='cmsk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>