kqbd trực tuyếnCảnh sát giaohông Thạch Gia Trangrả lờihẩm vấn -nhân viêlái xe say rượu-- Máu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 19:54

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày ▲•◇14 tháng 11 Theo tin tức chính thức trên Weibo từ Cục quản lý giao thông thuộc Sở công an thành phố Thạch Gia Trang, vào khoảng 0 giờ ngày 1▲○◆▽4 tháng 1◆…1, trong buổi phát sóng trực tiếp một chương trình trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thạch Gia Trang, một số cư dân mạng nghi vấn rằng cảnh sát sẽ để người lái xe say rượu riêng tư. Đáp lại, Văn phòng Công an thành phố Thạch Gia Trang đã đưa ra thông báo: Wang Moumou (một người dùng Internet nghi vấn), một tài xế bị tình nghi là lái xe trong tình trạng say rượu, đã được kiểm tra n•◇▪ồng độ cồn trong hơi thở tại phòng cảnh sát với giá trị phát hiện là 1▪△1◇•8mg / •◁◆100ml. Một mẫu máu đã được lấy và gửi đ=●◁ến trung tâm giám định pháp y để kiểm tra.

 Ảnh chụp màn hình Weibo chính thức của Cục quản lý giao thông thuộc Sở công an Thạch Gia Trang

 Theo báo cáo, vào khoảng 0h ngày 1▼◇◇▼4/■■1★☆◇1, trong buổi phát sóng trực tiếp tài khoản Douyin của Đài Phát thanh và Truyền hình Thạch Gia Trang "Wang Bin đang tại chỗ" và tài khoản Kuaishou "Everyday Says Traffic", một số cư dân mạng đã đặt nghi vấn rằng cảnh sát sẽ thả người lái xe say xỉn. Cục Quản lý giao thông Công an Thạch Gia Trang rất coi trọng việc này và ngay lập tức tổ chức nhân sự tiến hành xác minh. Sau khi thẩm vấn các bên liên quan đến vụ việc và xem video người thi hành công vụ ghi lại thông tin liên quan như sau:

 1. Phản ánh vấn đề CSGT thả xe riêng cho người say rượu.

 Sau khi điều tra, vào lúc 0 giờ ngày 14, tài x•-□▲ế Wang Moumou (một người dùng Internet nghi vấn), nghi vấn lái xe trong tình trạng say rượu đã bị cảnh sát Đội Cảnh sát Giao thông Yuhua tạm giữ và đưa về trụ sở cảnh sát để tiến hành kiểm tra n□○ồng độ c□◁ồn đối với anh ta theo các thủ tục liên quan. Sau khi kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở, phát hiện có giá trị ••◇1■□1▪●8mg / 100ml, nghi ngờ ông say rượu lái xe ô tô, sau đó, công an đã lấy máu ông theo quy định và đưa đến Trung tâm pháp y giám định.

 2. Phản ánh sự cố CSGT vẫy tay cho camera ra ngoài.

 Sau khi điều tra, vào lúc 0h ngày 1•=4, tại ngã tư đường Hoài An và đường vành đai ▽△•2 phía Đông, một tài xế xe địa hình từ chối kiểm tra và đâm vào thẻ, cảnh sát thuộc Đội cảnh sát giao thông Yuhua đã cố chặn xe và khống ch◆▲★▲ế tài xế. Sau đó đưa nó đến phòng cảnh sát. Sau khi kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở, kết quả phát hiện là 1▲★97mg / 100ml, nghi can điều khiển xe ô tô trong tình trạng say rượu, cảnh sát đã đưa một đối tượng lên xe lấy máu để lấy máu theo quy định. Trong quá trình này, một tài xế khác Wang Moumou (một người dùng Internet nghi vấn), người bị tình nghi là lái xe trong tình trạng say rượu đã bị cảnh sát bắt giữ và đưa về đ●◆•□ồn.

 Khi cảnh sát ti■○▼ến hành kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở đối với Wang Moumou, rất nhiều gia đình và bạn bè của Di Moumou đã đến hiện trường, Di Moumou đã từ chối lấy máu trong xe thu thập máu, và ti◆▪▪ếp tục vật lộn với sức mạnh của bạn bè anh ta vì xúc động. Xe lấy máu la hét, la hét liên tục khiêu khích cảnh sát. Lúc đó đã gần một giờ sáng, người dân vẫn đang thức khuya, hành vi của chúng gây mất trật tự nghiêm trọng hiện trường và khu vực xung quanh, rất cần công an nhanh chóng xử lý. Cư dân mạng nghi vấn cảnh sát vẫy tay quay lại trụ sở, vẫy tay biểu thị một số cảnh sát, máy quay phim trực tiếp hỗ trợ hiện trường xe lấy máu, khống ch•…☆▲ế cản trở, gây rối, quay phim cảnh sát thực thi hành động, khi đó, đông đảo cư dân mạng trên trang trực ti■…ếp cũng nghe thấy và nhìn thấy tình huống trên. Người này đến người khác để lại tin nhắn trong khu vực bình luận yêu cầu camera trực tiếp quay lại cảnh ngoài trời, vì vậy camera trực tiếp rời khỏi phòng cảnh sát và đi ra ngoài để chụp ảnh cảnh sát đang khống ch★▷ế người dân và những người khác.

 Trong thời gian này, Wang Moumou đã đi kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở tại cơ quan công an, kết quả là ◇■◆118mg / 100ml, bị tình nghi điều khiển phương tiện giao thông khi say rượu và cảnh sát đã thu thập máu của Wang Moumou theo quy định của pháp luật.

 Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật. Cảnh sát giao thông Công an thành phố Thạch Gia Trang sẽ thực thi pháp luật một cách vô tư và xử lý nghiêm vụ việc. Chúng tôi hoan nghênh quần chúng tích cực giám sát các hoạt động thực thi pháp luật của cảnh sát trong văn phòng của chúng tôi, và văn phòng sẽ xử lý nghiêm những người có liên quan đ□◁▼•ến vi phạm pháp luật và kỷ luật, cho dù họ là cảnh sát hay cảnh sát phụ.

 Weibo chính thức của Cục quản lý giao thông Cục công an Thạch Gia Trang [Biên tập viên: Zhang Kaixin]

kqbd trực tuyếnCảnh sát giao thông Thạch Gia Trang trả lời thẩm vấn -nhân viên lái xe say rượu-- Máu được lấy và gửi đi giám định

Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (gọi tắt là Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc), ngày 31/10, việc xây dựng "hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện đoạn Ya'an đến Linzhi của tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng đã được khởi công tại Bắc Kinh. Công bố thông tin giao dịch trực tuyến. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Xây dựng Công trình Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và Khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ Ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có và đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi. Changdu và Nyingchi City trong Khu tự trị Tây Tạng được kết nối với Ga Nyingchi của Đường sắt Lhasa-Nyingchi đang được xây dựng. Dòng là quốc gia hạng I

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cgesq'></tfoot>

   <i id='6i6ce'><tr id='642yc'><dt id='su4m'><q id='80qkg'><span id='pblf'><b id='64i08'><form id='ms2y'><ins id='y24i'></ins><ul id='uc2me'></ul><sub id='64i08'></sub></form><legend id='6e2i4'></legend><bdo id='ykgo'><pre id='2kc68'><center id='ui80'></center></pre></bdo></b><th id='kqe0k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2asm'><tfoot id='0ooe'></tfoot><dl id='a6qs'><fieldset id='saw0y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6862'><style id='662e'><dir id='88w0'><q id='H5Ha'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>