du đoan 3 mienĐi lại bằng xe đạp phổ biếnến không ờ- mộtiều cầthiếtể tp tục côviệc- T

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 22:02

 Dịch bệnh vương miện mới đã giáng một đòn lớn vào nền kinh tế của các nước trên th□…▲•ế giới, để cứu vãn nền kinh tế đang suy giảm, việc nối lại công việc và sản xuất đã được các nước đưa vào chương trình nghị sự của nhiều nước.

 Tuy nhiên, trên đường đi làm trở lại, người lao động đi làm có xu hướng tụ tập trên các phương tiện giao thông công cộng, điều này cũng trở thành mối nguy tiềm ẩn cho một đợt bùng phát dịch khác.

 Để tránh vấn đề này, một số chính phủ đã đưa ra một phương pháp độc đáo khuyến khích người dân sử dụng xe đạp để đi làm.

 Đi lại bằng xe đạp, một “vũ khí” phòng chống dịch?

 Không giống như cảnh "đông đ■…◁☆úc" trên các phương tiện giao thông công cộng, việc đi lại bằng xe đạp dễ dàng và miễn phí đối với hầu h●■◁ết người dân bình thường, không cần tốn kém ô tô riêng và cũng có thể tránh ti▷◁◁☆ếp x▲★□▽úc gần gũi với người khác.

 Dịch bệnh vương miện mới vẫn đang tiếp diễn Với việc dần dần bắt đầu lại công việc ở các thành phố lớn trên thế giới, nhiều người vẫn có phần “kháng cự” với các phương tiện công cộng như xe buýt và tàu điện ngầm. Morton Kabel, chủ tịch Hiệp hội Đạp xe Châu Âu, cho biết: “Nhiều người sợ đi phương tiện công cộng, nhưng chúng tôi sẽ trở lại làm việc vào một ngày không xa”.

 Do các cân nhắc về kiểm soát giao thông và bảo vệ môi trường, hiện tại, chỉ có một số thành phố có thể giải quyết các vấn đề khác nhau do sự gia tăng ô tô cá nhân. Carbell nói rằng nếu bạn muốn thành phố vận hành trơn tru, việc chuyển đổi sang một thành phố thân thiện với xe đạp sẽ rất cần thiết.

 Do đó, một số nước ở Bắc Âu đã trở thành “tiêu chuẩn tham chiếu” cho khái niệm này. Ở Đan Mạch, được mệnh danh là "vương quốc của xe đạp", ở thủ đô Copenhagen của nó, một nửa số người đi lại hàng ngày là người đi xe đạp; quốc gia châu Âu khác là Hà Lan cũng có một mạng lưới làn đường xe đạp khổng l☆△□ồ.

 Chủ tịch Kabel đề xuất rằng n-•▪=ếu k○•◁ế hoạch cho xe đạp được thúc đẩy trong thành phố, thì một làn đường dành riêng cho xe đạp phải được thi◇◇○ết lập ở bên đường. Ngoài ra, anh còn hỗ trợ trợ giá xe đạp điện để khuyến khích những công nhân có thời gian đi làm lâu hơn.

 Mở đường, trợ giá! Các chính phủ thúc đẩy du lịch bằng xe đạp

 Để th=▲▼…úc đẩy hiệu quả việc sử dụng xe đạp trong quá trình đi làm, nhiều quốc gia đã bắt đầu triển khai nhiều biện pháp khác nhau nhằm bắt kịp tốc độ nối lại công việc và sản xuất.

 Đối với một số quốc gia, việc quảng cáo xe đạp có thể chỉ là một biện pháp tạm thời trong thời kỳ COVID-19, nhưng các nhà quản lý ở Đức, Tây Ban Nha và các quốc gia khác đang cố gắng sử dụng cơ hội này để khiến các thành phố chấp nhận xe đạp hơn.

 Theo hãng tin AP, chính quyền Berlin ở Đức đang mở rộng làn đường dành cho xe đạp tạm thời trên các tuyến đường để đáp ứng nhu cầu đi xe đạp an toàn trên đường phố trong thời kỳ đại dịch bùng phát mới. Mặc dù, động thái này bị nhiều chủ xe tư nhân phản đối.

 Một số chủ sở hữu xe hơi ở Berlin đã chỉ trích biển báo xe đạp màu vàng mới của chính phủ trên các làn đường dành cho ô tô. Yue.

 (Chú thích: Nhân viên chính phủ ở Berlin, Đức rải biển báo làn đường dành cho xe đạp trên đường. Ngu◆▪▽ồn / AP)

 Felix Wesbridge, người phụ trách quy hoạch đường phố, cho biết về lâu dài, một số làn đường xe đạp mới dành cho người đi xe đạp sẽ cung cấp cho người đi lại trong đại dịch COVID-19. Đảm bảo. Biện pháp này có chi phí thấp và cũng có thể mang lại hiệu quả tức thì.

 Các biện pháp tương tự cũng đang xuất hiện ở những nơi khác. Các quan chức ở Lima, Peru, Barcelona, ​​Tây Ban Nha và Milan, Ý cũng đang đẩy nhanh việc thực hiện kế hoạch mở rộng làn đường dành cho xe đạp hoặc sửa đổi chỗ đậu xe hiện có cho ô tô.

 Một số quốc gia cũng đã quy-☆ết định trợ cấp cho người đi xe đạp, ví dụ như ở Pháp, chính phủ sẽ cung cấp cho người đi xe đạp khoản trợ cấp bảo dưỡng lên tới 50 Euro (tổng cộng là ▲■□•3▽-□85 NDT) để mọi người có thể chuẩn bị cho xe đạp đến và đi làm.

 Laura, người đứng đầu một tổ chức xe đạp ở Tây Ban Nha cho biết, trước đây, người ta cổ súy cho xe đạp vì phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, trong thời kỳ đại dịch mới bùng phát, áp lực phòng chống dịch bệnh và tác động kinh tế do vi r▪★=-út mang lại đang làm tăng động lực thúc đẩy du lịch bằng xe đạp.

 Ở Tây Ban Nha, đất nước yêu ô tô, mọi người dường như không thoải mái với việc đi lại bằng xe đạp. Người Tây Ban Nha coi các trạm xăng là thiết yếu, nhưng các cửa hàng sửa xe đạp hi▲◇◁▪ếm khi được nhìn thấy trên đường phố. Về vấn đề này, Bộ trưởng Bộ Chuyển đổi Sinh thái Tây Ban Nha Teresa Rivera cho rằng, để tạo ra những thay đổi, cần phải vượt qua sức đề kháng từ những thói quen và quan niệm đã được thi▲△=ết lập.

 (Ảnh: Những người đeo mặt nạ đi xe đạp trong Plaza Cibeles vắng vẻ. Nguồn / AlJazeera)

 Để th○△úc đẩy việc đi lại bằng xe đạp, bà đã yêu cầu các thị trưởng mở rộng phạm vi làn đường dành cho xe đạp, giảm giới hạn tốc độ ô tô và quy định bãi đậu xe đạp, nhưng không rõ liệu chính phủ có cung cấp ngân sách cho việc này hay không.

 "Chúng ta nên tận dụng cơ hội này để hướng tới một mô hình giao thông bền vững mới."

 Xe đạp chia sẻ có lượng sử dụng tăng đột biến

 Tại Hoa Kỳ, nơi dịch bệnh tương đối nghiêm trọng, do nhiều công ty ngừng hoạt động, đi xe đạp, như một phương thức du lịch không mang tính giải trí, dường như tạm thời mất đi ý nghĩa của nó.

 Tuy nhiên, tại các thành phố như Oakland, San Francisco và New York, ngay cả khi dịch vẫn còn nghiêm trọng, họ vẫn đóng cửa một số đường phố để nhường chỗ cho người chạy bộ và đi xe đạp.

 Tại New York, nhiều người lựa chọn phương tiện di chuyển bằng xe đạp để tránh "virus ẩn náu" trong các phương tiện giao thông công cộng, và "sự bùng nổ xe đạp" ở Mỹ đã dần xuất hiện.

 (Ch●▼○ú thích ảnh: Số lượng người Mỹ sử dụng xe đạp để đi lại đã tăng vọt. Nguồn / New York Times)

 Halima Marcus đ◇◁==ến từ New York cho biết, trước khi xảy ra dịch bệnh vương miện mới, chiếc xe đạp của cô đã nằm "đống tro tàn" trong 5 năm. Giờ đây, vì lo sợ bị người lạ hắt hủi và khả năng nhiễm virus vương miện mới trên các phương tiện giao thông công cộng, cô đã đổ xăng cho xe đạp và thay th◇•▪●ế tàu điện ngầm để đi làm.

 “Điều này làm tôi bớt lo lắng!” Trên con đường đạp xe, Harima cũng có nhiều “bạn đồng hành”, nhưng theo cô, nó an toàn hơn nhiều so với tàu điện ngầm. "Đối với tôi, đạp xe có thể kiểm soát các rủi ro, và nó cũng có lợi cho sức khỏe tinh thần của tôi."

 Và đằng sau "sự bùng nổ xe đạp", xe đạp chia sẻ lặng lẽ trở nên phổ biến. Tại Hoa Kỳ trong thời kỳ đại dịch, việc sử dụng xe đạp chung đã phát triển nhanh chóng. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Mỹ, nhu cầu sử dụng xe đạp chia sẻ của Citi đã tăng 6===○7%. Trong 10 ngày đầu tháng ■-•-3, số lượt đi xe đạp đã tăng lên hơn 500.000 lượt.

 (Ảnh: Có thể nhìn thấy những người sử dụng "Little Blue Car" của Citi ở khắp mọi nơi. Nguồn ảnh / Getty)

 “Nhiều người Mỹ có nhu cầu đi lại trông cậy vào Citi Bikes vào thời điểm chưa từng có này.” Người phụ trách Citi Shared Services cho biết, trong thời kỳ này, ngày càng nhiều người muốn dựa vào xe đạp để giảm bớt giao tiếp xã hội, và hoạt động kinh doanh của Citi Bike cũng Mở rộng sang các khu vực khác của Hoa Kỳ, bắt đầu từ tuần 4 tháng ◆•=5, Citi Bike Sharing sẽ lắp đặt hơn 100 trạm xe đạp chia sẻ ở phía bắc Manhattan và phía nam Bronx.

 Kế hoạch này đã được thực hiện từ mùa hè năm ngoái, và nó đã được xem xét trong nhiều năm do mức độ bao phủ không đầy đủ trong các cộng đ-□ồng thu nhập thấp. Sự lây lan của dịch bệnh vương miện mới đã đẩy nhanh dự án này.

 Vào tháng 3 năm nay, Công ty Citi Bike và Thị trưởng thành phố New York Desi Hao đã khởi động Chương trình Thành viên Lực lượng Lao động, cung cấp tư cách thành viên Citi Bike miễn phí cho những người phản hồi đầu tiên, chăm sóc sức khỏe và công nhân vận chuyển. Vào đầu tháng ●◁▪4, Citi Bike đã lắp đặt một bãi đậu xe gần Trung tâm Y tế Irvine của Đại học Columbia để giúp các nhân viên y tế sống trong thành phố đi lại dễ dàng hơn.

 Ủy viên Sở Giao thông Vận tải Thành phố New York Polly Trotenberg cho bi□•ết Sở Giao thông Vận tải đang xem xét các biện pháp tương ứng để tạo điều kiện ngày càng nhiều người đi xe đạp ra đường và đảm bảo an toàn và thuận tiện cho họ.

 Những trở ngại đằng sau "quyền tự do đi xe đạp"

 Sử dụng xe đạp để đi lại có thể tránh tiếp xúc gần gũi với người khác, đây quả thực là một điều tốt cho những người lao động phải đi làm. Nhưng trong quá trình vận động “mô hình hai vòng”, những vướng mắc rất lớn cũng liên kết chặt chẽ với nhau.

 Ở Pháp, nhiều người đi xe đạp bị phạt vì đi xe trái phép. Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, Hiệp hội Đạp xe Pháp đã nhận được báo cáo về việc hơn 800 người đi xe đạp bị cảnh sát chặn lại, và hàng chục người đi xe đạp đã phải nộp phạt 13○▲★◁5 euro (khoảng ●•10▲◆•▽42 nhân dân tệ) vì vi phạm các quy định hạn chế.

 Ở một số thành phố ở Tây Ban Nha, dịch vụ xe đạp chung sẽ bị một số người coi là "ngu●■▼ồn lây bệnh". Vì lý do này, những chiếc xe đạp dùng chung này được khử trùng hàng đêm và người đi xe đạp cũng phải đeo găng tay.

 (Ảnh: Chi▲=ếc xe đạp mà một đứa trẻ đi ở Madrid được nhân viên khử trùng. Ngu●△★ồn / The Straits Times)

 Juan Passama bị cảnh sát chặn lại khi đang đạp xe đi làm và bị cáo buộc vi phạm quy định mới về khóa vương miện của Tây Ban Nha khi tập thể dục nơi công cộng. Passama cho biết anh đã đ●•◇ến làm việc bên ngoài Zaragoza (thành phố phía bắc nơi anh sống), nhưng cảnh sát không tin anh.

 Vì vậy, cuối cùng Passama đã phải thuê luật sư để thuy◇…■□ết phục cảnh sát rằng chính phủ không cấm đi xe đạp trong thời gian bị khóa.

 “Thái độ của cảnh sát là thái độ của nhiều người trên đường phố.” Passama nói, “Trong thời kỳ dịch bệnh, xe đạp chỉ là một mối phiền toái đối với nhiều người”.

 Ngoài ra, vấn đề an toàn của xe đạp cũng nằm trong kế hoạch kiểm tra của chính phủ. Mặc dù hầu h▽-ết những người sử dụng xe đạp không di chuyển nhanh như đua nhưng tai nạn giao thông không phải là hi◁▲ếm.

 Theo thống kê, trong đợt dịch, tổng lưu lượng xe tại Hoa Kỳ đã giảm ☆▼48% so với cùng kỳ năm 20▼○19. Tai nạn giao thông ở Thành phố New York cũng đã giảm gần 38% so với cùng kỳ trong 19 năm, nhưng so với đó, số người bị thương do tai nạn xe đạp đã tăng 2,7%, đây là chỉ số tai nạn giao thông duy nhất tăng.

 N•☆ếu tai nạn giao thông xảy ra ở bệnh viện toàn bệnh nhân viêm phổi vành mới sẽ làm tai biến nặng hơn, khi nhân viên y t••▲•ế bận chăm sóc bệnh nhân viêm phổi vành tai mới có thể khiến người bị tai nạn xe cộ khó được cứu chữa kịp thời.

 Trong bối cảnh đại dịch mới bùng phát, tai nạn xe đạp trở nên phổ bi=••ến ở nhiều nơi trên thế giới, điều này cũng khi▷▼ến chính phủ các nước ngày càng ch○○★•ú trọng hơn đến phương thức giao thông ít các-bon và thân thiện với môi trường giúp ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Tuy nhiên, trong tương lai, chính phủ có thể vẫn cần phải làm nhiều hơn nữa để bảo vệ người đi xe đạp và bảo vệ an toàn giao thông. (Bài viết từ: Zongxiang News)

du đoan 3 mienĐi lại bằng xe đạp phổ biến đến không ngờ- một điều cần thiết để tiếp tục công việc- Thặng dư sau đợt dịch-

Trung tâm Trao đổi Sở hữu Trí tuệ Quốc tế Hải Nam đã liệt kê hơn 100.000 bằng sáng chế, nhãn hiệu và bản quyền. Tân Hoa Xã, Hải Khẩu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Chen Kaizi). Với con số vượt quá 100.000, hoạt động kinh doanh chuyển nhượng quyền sở hữu IP và cấp phép của Hải Nam đã đạt được tiến bộ mới. Trung tâm Thương mại Sở hữu Trí tuệ Quốc tế Hải Nam được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 2019. Nó nhằm mục đích dựa vào lợi thế địa lý và đổi mới thể chế của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam để thu hút các công ty dựa trên công nghệ và sáng tạo trong và ngoài nước đến định cư và kinh doanh tại Hải Nam, đồng thời khám phá chứng khoán hóa tài sản trí tuệ , Thúc đẩy chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ, và sử dụng tài chính sở hữu trí tuệ để dễ dàng tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='scq4u'></tfoot>

   <i id='u2owu'><tr id='ys8ii'><dt id='jl75'><q id='3d3f'><span id='6iyo'><b id='80qkg'><form id='4s02'><ins id='iyqiw'></ins><ul id='aoiuo'></ul><sub id='a8k6'></sub></form><legend id='qmuu'></legend><bdo id='jrzr'><pre id='i8g0m'><center id='iy40'></center></pre></bdo></b><th id='o4y4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k40g'><tfoot id='3d3f'></tfoot><dl id='gaek6'><fieldset id='uowo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='F0sY'><style id='8oi6'><dir id='8kcqm'><q id='rf95'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>