xs mien namSố lượng các trường hợp mới được xánhận về bệnh viêm phổiạchàới tăvọt ởhiề

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 00:13

 Do số ca được xác nhận, số ca nhập viện và tử vong do viêm phổi cấp mới trên toàn quốc tiếp tục tăng, một số bang đang tạm dừng kế hoạch khởi động lại theo từng giai đoạn hoặc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch liên quan đến đợt dịch viêm phổi cấp mới.

 Nhiều bang ở Hoa Kỳ đã hạn ch••ế hơn nữa các cuộc tụ tập xã hội, tham gia vào danh sách kiểm dịch du lịch của các điểm nóng, bắt buộc đeo khẩu trang và khuyến khích người dân ở nhà. Một số bang khác hạn chế giờ hoạt động của cửa hàng và ngành cung cấp dịch vụ ăn uống cũng như hạn chế sức chứa của các nhà hàng.

 Theo danh sách của Hiệp hội Người về hưu Hoa Kỳ (AARP), hơn 30 bang yêu cầu người dân phải đeo khẩu trang nơi công cộng, và một số bang cũng đã tăng cường trừng phạt người vi phạm. (Phóng viên CCTV Yin Yue)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xs mien namSố lượng các trường hợp mới được xác nhận về bệnh viêm phổi mạch vành mới tăng vọt ở nhiều bang của Hoa Kỳ để nâng cao các yêu cầu phòng chống dịch

Mùa thu vàng rực, trĩu quả. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương CPC lần thứ 19 đã được tổ chức thành công tại Bắc Kinh. Phiên họp toàn thể lần này là phiên họp rất quan trọng được tổ chức vào thời điểm lịch sử quan trọng khi thắng lợi của công cuộc xây dựng xã hội khá giả về mọi mặt và chặng đường mới xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại sắp bắt đầu, đây là thời điểm thích hợp để đất nước ta bước vào giai đoạn phát triển mới và thực hiện công cuộc trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Một cuộc họp có ý nghĩa tổng thể và lịch sử được tổ chức trong một thời kỳ quan trọng. Hội nghị đã nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao, đồng thời xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế, xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='1lz5'></tfoot>

   <i id='kVAO'><tr id='q4gcm'><dt id='402s'><q id='c20iq'><span id='c8geu'><b id='qc06'><form id='3eguK'><ins id='mgu2u'></ins><ul id='iy40'></ul><sub id='ikii'></sub></form><legend id='ysa4'></legend><bdo id='hNkN'><pre id='91kI'><center id='8ga0'></center></pre></bdo></b><th id='6804'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oc0m'><tfoot id='yoeg'></tfoot><dl id='yyumm'><fieldset id='826u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0a82'><style id='02w8i'><dir id='86ew8'><q id='uyqm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>