tải game đanh bàiGuo Ailun kỷ niệm cột mốc 26 + 7 trong chiến thắngủa đội bórổ nam Liêu Ninhr

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 14:10

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 12 tháng 12, mùa giải thường xuyên CBA 201○▼▪9-20 sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay, với trận đấu với Liêu Ninh trên sân nhà trước Thượng Hải. Trong hiệp đầu tiên của trận đấu, Zhao Jiwei đã cản phá được đường chuyền của Kuaixia Guo Ailun để ghi bàn, Dong Hanlin đã vượt qua pha bắt bóng của Luo Xudong và gây ra một pha phạm lỗi. Han Dejun thực hiện một pha lộn xộn và dễ dàng đánh bại Luo Hanchen, Guo Ailun thực hiện một cú ▼●▼3 điểm siêu dài và Liaoning có một pha bứt tốc 10-2. Thượng Hải vi phạm đã không được cải thiện trong một thời gian dài, quý đầu tiên k•=ết thúc Liêu Ninh 32-20 Thượng Hải.

 Bước sang hiệp 2, Donatas Mortier Yunas liên tiếp ghi bàn và hàng công của Shanghai được cải thiện. Han Dejun đã ghi ba điểm cho Zhao Jiwei từ đường dưới, và Liaoning kiểm soát sự khác biệt đến khoảng -◆▷○10 điểm. Với cú nhảy giật lùi của Dong Hanlin chạm còi, hiệp hai kết thúc Liêu Ninh với tỷ số 62-50 Thượng Hải.

 Sau khi đổi bên, Luo Hanchen và Ju Mingxin liên ti▽…-▽ếp ghi bàn, và Liêu Ninh buộc phải xin nghỉ. Sau khi hết thời gian, Guo Ailun đột phá từ cánh phải và Liêu Ninh ổn định tình hình. Brandon Buss nhận một cú lừa bóng từ đường chuyền của Zhao Jiwei, Liêu Ninh mở tỷ số một lần nữa, và hiệp ba kết thúc Liêu Ninh với tỷ số 8◆○-3-▷○☆72 Thượng Hải.

 Vào cuối hiệp đấu, Lance Stephenson chìm nghỉm sau khi nhận đường chuyền của Han Dejun, và Motai tung c▽…ú móc bóng của Han Dejun và tung cú móc bóng. Thượng Hải chưa bao giờ có thể thu hẹp khoảng cách điểm. Với sự dễ dàng của Zhao Jiwei, trận đấu mất đi sự hồi hộp, và Liaoning đánh bại Thượng Hải với tỷ số 111-◇□•9■…4 vào cuối trận.

 Dữ liệu đội Liêu Ninh: Guo Ailun ■▲□26 điểm, 7 rebounds và △◆•◇6 hỗ trợ; Brandon-Bass ••□●25 điểm và 11 rebounds; Lance-Stephenson 21 điểm và 9 rebounds; Zhao Jiwei 15 điểm.

 Dữ liệu đội Thượng Hải: Ray McCallum 21 điểm và 8 hỗ trợ; Donatas Mortier Yunas …☆20 điểm và 1▪●△-6 rebounds; Luo Xudong 13 điểm; Ju Mingxin □◇13 điểm.

 


tải game đanh bàiGuo Ailun kỷ niệm cột mốc 26 + 7 trong chiến thắng của đội bóng rổ nam Liêu Ninh trước Thượng Hải

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Lhasa, ngày 30 tháng 10 (He Penglei) "Tính đến nay, thành phố Nyingchi đã giảm được 6.958 hộ gia đình và 23.893 người. Tỷ lệ nghèo đói đã được đưa về 0, 490 làng nghèo đã được xóa bỏ, hoàn toàn xóa bỏ nghèo đói và nghèo đói chung trong khu vực. Vào ngày 30, Phó Thị trưởng Thành phố Nyingchi, Yang Chiwei, tại Lhasa, cho biết tại Lhasa rằng Thành phố Nyingchi đã chuyển đổi từ loại bỏ nghèo đói tuyệt đối sang củng cố toàn diện các kết quả xóa đói giảm nghèo và giảm nghèo tương đối. Cùng ngày, cuộc họp báo năm 2020 của Thành phố Nyingchi về củng cố và nâng cao kết quả xóa đói giảm nghèo đã được tổ chức tại đây. Theo Yang Chiwei, kể từ năm 2016, thành phố Linzhi đã thực hiện 591 dự án công nghiệp xóa đói giảm nghèo và hoàn thành khoản đầu tư 3,765 tỷ nhân dân tệ (RMB, ảnh dưới).

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ss420'></tfoot>

   <i id='o8ikk'><tr id='kwg4w'><dt id='wsa22'><q id='w0a6'><span id='H5Ha'><b id='r571'><form id='w22o2'><ins id='hmTa'></ins><ul id='p7Fn'></ul><sub id='bh5z'></sub></form><legend id='17Wx'></legend><bdo id='6e2i4'><pre id='04og'><center id='qgiw'></center></pre></bdo></b><th id='iasua'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oa0y'><tfoot id='iw6u'></tfoot><dl id='m4ks'><fieldset id='bdbv'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gg6q0'><style id='2uwu'><dir id='sqwcw'><q id='sqwcw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>