choi bai tanKhán giả hét -Kobe- để mở màn cho phầdạo đầu của All-Star và nữa sĩ tựay hátình

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 08:16

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 1□•●▪7 tháng ★○▽▲2, Cuộc đua Chicago All-Star năm △▽▪▪20=△■20 đã khởi tranh hôm nay. The Magician lần đầu tiên có bài phát biểu, khi●□-■ến tất cả các cầu thủ All-Star và khán giả nhớ đến Kobe Bryant và David Stern.

 Ảo thuật gia đã gọi Stern là "một trong những chủ tịch vĩ đại nhất của tất cả các giải đấu chuyên nghiệp trong lịch sử."

 Khi ảo thuật gia nhắc đến tên Kobe lần đầu tiên, khán giả đã hét lên "Kobe! Kobe! Kobe!" Anh cũng dẫn dắt khán giả quan sát Kobe im lặng trong 8 giây.

 Magic nói: "Chúng tôi sẽ không bao giờ gặp lại một cầu thủ như Kobe nữa."

 Sau bài phát biểu của ảo thuật gia, nữ ca sĩ Jennifer Hudson đã hát "ForAllWeKnow" để tưởng nhớ Kobe.

choi bai tanKhán giả hét -Kobe- để mở màn cho phần dạo đầu của All-Star và nữ ca sĩ tự tay hát tình yêu

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Rui) Công ty TNHH Xây dựng Đường sắt Trung Quốc đã công bố vào ngày 30 rằng dự án hỗ trợ quan trọng cho Đại hội Thể thao Châu Á 2022 tại Hàng Châu-Chiết Giang Thiệu Hưng Vành đai thứ hai Đường phía Tây Dự án Đường cao tốc Trí tuệ Cầu Jianhu Phụ kiện Với việc hoàn thành cầu, thân cầu chính và dự án đường cao tốc thông minh đang tiến triển thuận lợi. Wan Chengfu, giám đốc dự án của công ty thứ ba thuộc Tập đoàn Cục 22 Đường sắt Trung Quốc, cho biết tổng trọng lượng ba nhịp của cầu chính của dự án cầu Jianhu mới xây là khoảng 2.970 tấn, và tổng trọng lượng ba nhịp của cầu phụ một bên là gần 2.000 tấn. Dự án thi công dầm hộp thép mặt cắt trượt. Nhóm kỹ thuật dự án cùng với các chuyên gia liên quan đã trình diễn và xác định hệ thống hỗ trợ dưới nước và hệ thống trượt, sử dụng sáng tạo các hỗ trợ thông minh và áp dụng các hệ thống truyền dẫn tích hợp.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oc4m'></tfoot>

   <i id='ug4gk'><tr id='scq4u'><dt id='gg6q0'><q id='a8ck'><span id='cyoi'><b id='ie6m0'><form id='2g648'><ins id='8448q'></ins><ul id='462ik'></ul><sub id='qgiw'></sub></form><legend id='H5Ha'></legend><bdo id='dlr7'><pre id='a62ai'><center id='gyeue'></center></pre></bdo></b><th id='8iyeg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6w6ka'><tfoot id='eyu00'></tfoot><dl id='8g64'><fieldset id='ugoe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6e2i4'><style id='4you'><dir id='88w0'><q id='u0s8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>