cau 366Aaron Gordon cập nhật Instagram- cuộc gọi rèm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 14:40

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ○◇=☆17 tháng 2, ngày thứ hai của NBA All-Star đã k=•□ết thúc. Tiền đạo nhiệt huy□•=ết Derek Jones đã đánh bại tiền đạo Magic Aaron Gordon hai lần trong hiệp phụ để giành chiến thắng trong cuộc thi dunk.

 Trong ba lần nhảy đầu tiên trong trận chung kết, Jones và Gordon đều ghi được điểm trọn vẹn cho mỗi lần nhảy. Đối với cú ném bóng thứ tư, Jones cố gắng thực hiện cú ném bóng từ vạch ném phạt nhưng chỉ ghi được △▷48 điểm vì anh ta đã bước vào quả ném phạt. Zhong có một số va chạm với Farr và cuối cùng chỉ ghi được 47 điểm. Jones đã chiến thắng trong phần thi slam dunk, nhưng cũng có nhiều khán giả cho rằng Gordon xứng đáng hơn với ngôi vị quán quân.

 Sau trận đấu, Gordon đã cập nhật Instagram và viết: "Màn gọi điện."

 Gordon đã tham gia cuộc thi dunk ba lần và không giành được chức vô địch.

 


cau 366Aaron Gordon cập nhật Instagram- cuộc gọi rèm

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Đại dịch chiến tranh toàn cầu: Pháp bước vào cuộc "khóa cửa thành phố" của quốc gia lần thứ hai: Nền kinh tế lại khốn đốn Trung Quốc News Service, Paris, ngày 30 tháng 10, Tiêu đề: Pháp bước vào cuộc "khóa cửa thành phố" quốc gia thứ hai: Nền kinh tế lại khốn khổ Để đối phó với làn sóng thứ hai ngày càng tồi tệ của đại dịch viêm phổi mới, phóng viên Li Yang của Thông tấn xã Trung Quốc đã chính thức bước vào đợt "đóng cửa thành phố" thứ hai trên toàn quốc vào ngày 30 tháng 10, theo giờ địa phương, trong thời gian một tháng. Việc đi lại không thiết yếu của người dân bị cấm, và những nơi công cộng không thiết yếu bị đóng cửa. Nền kinh tế Pháp lại phải hứng chịu đòn "đóng cửa thành phố". Vào ngày 30 tháng 10 theo giờ địa phương, Pháp đã chính thức thực hiện đợt thứ hai "đóng cửa thành phố" trên toàn quốc trong một tháng để đối phó với sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh viêm phổi cấp mới. trong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a2uo'></tfoot>

   <i id='H5Ha'><tr id='oywg'><dt id='o4y4'><q id='8kqy'><span id='8yqks'><b id='a8k6'><form id='wByE'><ins id='aqggs'></ins><ul id='g8822'></ul><sub id='4cuii'></sub></form><legend id='jh7j'></legend><bdo id='oc4m'><pre id='C3Zy'><center id='y6qy2'></center></pre></bdo></b><th id='k6a4q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2yu44'><tfoot id='qq02'></tfoot><dl id='r656E'><fieldset id='vb3eN'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wmuu'><style id='2y28'><dir id='i6yg6'><q id='rxp1'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>