tien len mnGiải Grand Prix Tây BaNha không bị ảnh hưởng bởi lệnh hạchế dịchệCatalonia

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-12 14:42

 Mặc dù vùng Catalonia của Tây Ban Nha đã ban hành sắc lệnh giam giữ vào tuần trước do dịch bệnh bùng phát trở lại, nhưng Grand Prix Tây Ban Nha vẫn sẽ được tổ chức vào ngày 1●□●6/☆●▽8.

 Theo kế hoạch, giải Grand Prix Tây Ban Nha sẽ được tổ chức vào ngày -▲◆■1•◆•◇6/8 tại đường đua Barcelona-Catalonia, và hai chặng đua ngược dòng trước đó của Silverstone sẽ tạo thành trận “tam ca” thứ hai trong mùa giải.

 Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, khi số ca nhiễm virus vương miện mới ở Catalonia tăng vọt, các quan chức địa phương đã ban hành lại các lệnh cấm và hạn chế, làm dấy lên lo ngại về việc trò chơi này được tổ chức. Tuần trước, người dân Barcelona được yêu cầu phải ở nhà 15 ngày và bị cấm tham gia các cuộc họp với hơn 10 người. Các hoạt động văn hóa, thể thao giải trí cũng bị dừng lại.

 Điều này đã dẫn đến những gợi ý rằng nếu việc phong tỏa Catalonia trở nên nghiêm trọng hơn, F1 có thể "tổ chức" thêm một giải Grand Prix tại Silverstone thay vì Grand Prix Tây Ban Nha.

 Tuy nhiên, theo Motorsport.com, hiện chưa có sự sắp x△•ếp nào để Silverstone tổ chức trận đấu thứ ba vào ngày 16 tháng ◁=8, và kế hoạch Grand Prix Tây Ban Nha vẫn chưa bị ảnh hưởng.

 Vì vòng cấm Catalonia nằm ngoài vòng cấm Barcelona, ​​điều đó có nghĩa là những ai tham gia thi đấu sẽ không bị ảnh hưởng bởi những hạn ch◇••ế hiện tại.

 Người phát ngôn của Catalonia Circuit nói với Motorsport.com: "Mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi những hạn chế này. Mọi thứ đều được kiểm soát chặt chẽ theo quy định của F▪▪▲▼1, FIA và đường đua. Ch△=úng khá nghiêm khắc."

 N▲▪ếu cần thiết phải hủy trận đấu, F1 sẽ tìm địa điểm khác để tổ chức sự kiện, nhưng vẫn chưa có biện pháp xử lý. Các đội đã không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với k▼◇●ế hoạch đ◇▲ến Tây Ban Nha cho Grand Prix, mặc dù một số đội có thể bị ảnh hưởng bởi việc khóa khu vực và cần phải điều chỉnh k◁▽ế hoạch ăn ở của họ.

 F1 đã thực hiện các biện pháp kiểm soát nhân sự nghiêm ngặt trong ba trận đấu đầu tiên của tháng này, đồng thời ti▲★▷▪ến hành kiểm tra và hạch toán thường xuyên cho tất cả những người tham gia.

 Cuối tuần trước, sau khi hơn ○-○10.000 người được xét nghiệm, Hungary đã thông báo về hai trường hợp dương tính đầu tiên trong số những người tham gia và hành động nhanh chóng để giảm thiểu nguy cơ lây truyền.

 Giải Grand Prix Anh được tổ chức tại Silverstone vào ngày •▪2 tháng 8 và Grand Prix Kỷ niệm ●●◇△70 năm được tổ chức vào tuần sau sẽ tiếp tục được tổ chức sau những cánh cửa đóng kín.

 文/Luke Smith & Adam Cooper

 Dịch / Peter Pan

tien len mnGiải Grand Prix Tây Ban Nha không bị ảnh hưởng bởi lệnh hạn chế dịch bệnh Catalonia

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức chính thức trên Weibo của Văn phòng Báo chí Chính quyền Nhân dân Khu tự trị Tân Cương, từ 24 giờ ngày 30 tháng 10 đến 18 giờ ngày 31 tháng 10, 61 trường hợp nhiễm bệnh không triệu chứng mới đã được báo cáo ở huyện Shufu và huyện Akto, Tân Cương 。Tính đến 18 giờ ngày 31 tháng 10, có 51 trường hợp được xác nhận (tất cả các trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng đã được chuyển sang chẩn đoán), và 222 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng, tất cả đều đến từ Quận Shufu và Quận Aktao. Ảnh chụp màn hình Weibo chính thức của Văn phòng Thông tin Chính quyền Nhân dân Khu tự trị Tân Cương Tối 31/10, Văn phòng Thông tin Chính quyền Khu Tự trị đã tổ chức cuộc họp báo lần thứ sáu về công tác phòng chống và kiểm soát bệnh viêm phổi mới ở huyện Shufu, tỉnh Kashgar. Tại cuộc họp báo, Gu Yingsu, Phó giám đốc Ủy ban Y tế Khu tự trị, thông báo:

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='okoq'></tfoot>

   <i id='6k2e'><tr id='6i6ce'><dt id='33xx'><q id='osuc'><span id='jn5z'><b id='wmgi'><form id='oc0m'><ins id='wmgi'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='sqkw'></sub></form><legend id='aam0'></legend><bdo id='w0a6'><pre id='ysa4'><center id='ey0iu'></center></pre></bdo></b><th id='e86s0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u448'><tfoot id='ao22i'></tfoot><dl id='6k2e'><fieldset id='amge'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kkeu'><style id='u4u2a'><dir id='2cqys'><q id='2k8u6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>