xsmb cau thangKỷ niệm 7 nămgày cưới, Li Zowei tuyên bốình yêu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 15:49

 Hôm nay là kỷ niệm 7 năm ngày cưới của vợ chồng Li Zongwei.

 Li Zongwei hiện đang ở Trường Sa, Trung Quốc và có công việc, dù không thể đi cùng vợ trong ngày kỷ niệm ngày cưới nhưng anh không quên rằng cả hai đã trải qua cuộc hôn nhân chung kéo dài 7 năm nên anh đã nhân cơ hội này để bày tỏ tình yêu của mình với vợ. Tờ khai.

 Li Zongwei vi…▪ết:

 “Trời đất, ta có ngươi, chỉ có vợ chồng là duyên phận.

 Năm nay là kỷ niệm 7 năm ngày cưới của chúng tôi, nhưng tôi có một công việc và tôi không thể dành thời gian đó cho con. Đừng lo lắng.

 Mọi người đều nói rằng tôi may mắn vì tôi đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng, nhưng tôi biết rằng tôi may mắn vì đã giành được trái tim của bạn. Th△□ế giới của tôi sẽ thật hoàn hảo với công ty của bạn.

 Nắm tay nhau trọn đời, đừng bao giờ bỏ cuộc và chung đầu. ”

 


xsmb cau thangKỷ niệm 7 năm ngày cưới, Li Zongwei tuyên bố tình yêu

Tân Hoa xã, Geneva, ngày 30 tháng 10 (PV Nie Xiaoyang) Nhóm Minsk của Tổ chức An ninh và Hợp tác Châu Âu (OSCE) đã đưa ra một tuyên bố chung vào ngày 30, cho biết ngoại trưởng Armenia và Azerbaijan đã đạt được một thỏa thuận cùng ngày, hứa hẹn sẽ tránh các cuộc tấn công vào dân thường trong cuộc xung đột. Và các mục tiêu phi quân sự. Tuyên bố cho biết, đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk từ Nga, Pháp và Mỹ đã hội đàm với Ngoại trưởng Armenia Mnatsakanyan và Ngoại trưởng Azerbaijan Bairamov tại Geneva vào ngày 30. Cả châu Á và Afghanistan đều hứa sẽ tránh nhắm vào dân thường và các mục tiêu phi quân sự, trao đổi danh sách hài cốt và tù nhân chiến tranh càng sớm càng tốt, đồng thời cung cấp cơ chế xác minh lệnh ngừng bắn trong tương lai theo đúng tinh thần của tuyên bố trước đó.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lzjL'></tfoot>

   <i id='42ksi'><tr id='0a4y4'><dt id='8qes0'><q id='2asm'><span id='Wf2s7'><b id='oyw42'><form id='1nXR9'><ins id='8o004'></ins><ul id='kg06'></ul><sub id='aaie'></sub></form><legend id='egau'></legend><bdo id='6ggm'><pre id='cqsme'><center id='5ZpC'></center></pre></bdo></b><th id='qm8gw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ua0o8'><tfoot id='kgko2'></tfoot><dl id='iwqi'><fieldset id='c6ka'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e4k6w'><style id='8mq8'><dir id='gu0g'><q id='pfb1'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>