cai nha keoYang Jingmin ký hợp đồ với độbótromơ hònảoho báu và sẽ chơở giảđấu ABL

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 16:50

 Theo truyền thông Đài Loan "China Times Electronic News", cầu thủ người Đài Bắc Trung Quốc Yang Jingmin đã ký hợp đ☆-ồng với Baodao Dream Team và sẽ thi đấu tại ABL League (Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á) trong mùa giải mới.

 Có thông tin cho rằng hợp đồng của Yang Jingmin với Baodao Dream Team có thể bao g◇☆○•ồm hợp đồng huấn luyện viên. Yang Jingmin đã đến đội tuyển Tứ Xuyên để thử việc vào mùa hè này, theo báo cáo, đội bóng rổ nam Tứ Xuyên đã quan tâm đ▼◆ến việc mở một hợp đ○■☆▲ồng dài hạn với anh ấy.

 Yang Jingmin sinh năm ■★▪△1984 tại Đài Bắc, Trung Quốc, là một hậu vệ. Từ năm ▼▲-◁2012, Yang Jingmin gia nhập CBA và đã chơi cho các doanh nghiệp Sơn Tây, Tân Cương, Thượng Hải, Bắc Kinh và các đội khác.

 Mùa trước, Yang Jingmin chơi 2▽★1 trận cho Đội bóng rổ nam Beikong, ghi trung bình 5,5 điểm, 2,5 rebounds, ●◁◁1,•▲■4 ki▷★…●ến ​​tạo và 0,6 cướp bóng trong 20 ph-▪▼út mỗi trận.

 


cai nha keoYang Jingmin ký hợp đồng với đội bóng trong mơ hòn đảo kho báu và sẽ chơi ở giải đấu ABL

Chiết Giang tăng cường quản lý nhà mẫu giao dự án khu dân cư thương mại đầy đủ tiện nghi, Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Yue Deliang) Để tiếp tục chuẩn hóa việc quản lý nhà mẫu dự án khu dân cư thương mại đầy đủ tiện nghi và nâng cao chất lượng nhà ở thương mại, Sở Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn tỉnh Chiết Giang ban hành " Thông báo về việc làm tốt công việc quản lý giao nhà mẫu cho các dự án khu dân cư thương mại được trang trí hoàn chỉnh ", đã nêu rõ các yêu cầu đối với việc thiết lập nhà mẫu, thời gian lưu giữ và quản lý tại chỗ. Chính sách mới được thực hiện vào ngày 1 tháng 11 năm 2020 quy định rằng ít nhất một bộ nhà mẫu bàn giao phải được thiết lập trong các dự án khu dân cư thương mại đầy đủ tiện nghi. Đối với các tiêu chuẩn trang trí khác nhau, nhà mẫu nên được thiết lập và bàn giao riêng. Thời gian lưu nhà mẫu kể từ khi giao nhà thương mại đầy đủ nội thất đi tiêu thụ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6a66'></tfoot>

   <i id='4g6cq'><tr id='800yw'><dt id='62m86'><q id='qm8gw'><span id='J5fd'><b id='88w82'><form id='6e2i4'><ins id='iycyc'></ins><ul id='k8i4'></ul><sub id='cyoi'></sub></form><legend id='57ht'></legend><bdo id='6kwge'><pre id='yo0uo'><center id='4u22m'></center></pre></bdo></b><th id='qomg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sggcu'><tfoot id='oyce'></tfoot><dl id='e4ee4'><fieldset id='4you'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gyeue'><style id='OaFl'><dir id='iyguc'><q id='wgs0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>