nhan dinh cup c1Đội khúcônầu nữ Trung Quốc mắc kẹt ở Nam Phi trong 2 thá

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 00:24

 Theo tin tức từ ngày ○▪▷▽2-○▪9 tháng 4, theo giờ Bắc Kinh, do ảnh hưởng của dịch bệnh vương miện mới, đội tuyển khúc côn cầu nữ Trung Quốc g•▽ồm 42 thành viên đã bị mắc kẹt ở Nam Phi trong hơn 2 tháng. Họ đã không thể ra ngoài tập luyện trong 5 tuần qua và chỉ có thể ở trong khách sạn. Tập thể dục ở hành lang và sân sau.

 Với tình hình chống dịch tại Nam Phi được cải thiện gần đây, nữ ca sĩ được kỳ vọng sẽ trở về quê mẹ trong thời gian tới.

nhan dinh cup c1Đội khúc côn cầu nữ Trung Quốc mắc kẹt ở Nam Phi trong 2 tháng

Tân Hoa Xã, Urumqi, ngày 2 tháng 11. Tiêu đề: Tân Cương hoàn toàn tham gia vào việc điều trị cho những bệnh nhân bị viêm phổi vành mới. Các phóng viên Pan Ying, Ma Kai và Gao Han của Tân Hoa Xã. Việc điều trị nội khoa đối với bệnh viêm phổi vành mới được thực hiện đầy đủ, và liệu pháp huyết tương trong giai đoạn hồi phục đã được sử dụng để điều trị cho những bệnh nhân nặng. Tính đến 24 giờ ngày 1 tháng 11, có 57 trường hợp được xác nhận ở Tân Cương (bao gồm cả Quân đoàn), trong đó có 9 trường hợp nặng, tất cả từ quận Shufu, Kashgar; 223 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng, tất cả từ quận Shufu và Kezi, Kashgar Quận Akto, Quận tự trị Lesu Kirgiz. Hiện tại, tất cả các trường hợp được xác nhận và nhiễm trùng không có triệu chứng ở Tân Cương đang được tiếp nhận

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='RCo3'></tfoot>

   <i id='6y64s'><tr id='a4ww'><dt id='224o'><q id='Km0gO'><span id='mgu2u'><b id='lEG2r'><form id='kkeu'><ins id='68aw8'></ins><ul id='k0qse'></ul><sub id='8o2u'></sub></form><legend id='8266'></legend><bdo id='keo0'><pre id='mu28'><center id='b331'></center></pre></bdo></b><th id='4qeso'></th></span></q></dt></tr></i><div id='64i08'><tfoot id='0eus'></tfoot><dl id='qskce'><fieldset id='2oyy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='FiNgf'><style id='g864'><dir id='qe26'><q id='2oyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>