tiên lên minamCục Hàng không dâdụ- Khuyếkhích và hỗ trợ tổ chức lại cácôty vậtải hàn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-06 13:22

 Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 1•■-3 tháng •☆▷▼11 (Phóng viên Cheng Chunyu và Zhang Xu) Về cách cải thiện hiệu quả vận chuyển hàng không "chặng cuối", Bao Yi, Phó giám đốc Vụ Kế hoạch của Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc, cho biết trong cuộc họp báo ngày 13 rằng ông khuyến khích Hỗ trợ việc tổ chức lại các doanh nghiệp vận tải hàng không với các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn, và chuyển đổi từ một hãng vận chuyển đơn lẻ thành một nhà tích hợp hậu cần.

 Ngày 13/▪…△11, quang cảnh buổi họp báo của Cục Hàng không.

 Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hàng ngày ở Trung Quốc đang tăng đều đặn. Nhiều công ty sản xuất cao cấp yêu cầu vận chuyển hàng không "tận nơi", thậm chí yêu cầu khả năng trực ti▽■☆ếp kéo hàng từ sân đỗ vào dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, vận tải kết hợp đường không - mặt đất hiện nay vẫn chưa đủ hiệu quả, nếu không cải thiện được hiệu quả của “chặng cuối” thì lợi thế của vận tải hàng không sẽ bị giảm sút.

 Ông Bao Yi cho bi●•▷ết, hàng không truyền thống chủ yếu sử dụng dịch vụ “từ sân bay đến sân bay”, thi=▪▷ếu kết nối hiệu quả với dịch vụ “tận nơi”. Chi phí cao, hiệu quả thấp, khó hình thành. Quy mô công nghiệp. Hàng hóa bằng đường hàng không phải mở rộng đến thượng ngu▪▷△□ồn và hạ lưu của chuỗi công nghiệp và kết nối với chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng để đóng vai trò lớn hơn trong hệ thống lưu thông hiện đại.

 Theo Bao Yi, phù hợp với ý tưởng “tập trung vào vận hành chuỗi dịch vụ, triển khai chuỗi đổi mới, xây dựng chuỗi công nghiệp, xây dựng chuỗi công nghiệp xung quanh chuỗi đổi mới và nâng cấp chuỗi dịch vụ vận hành”, Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc sẽ Tập trung vào các nhiệm vụ sau:

 Đầu tiên là phối hợp bố trí các trung tâm hàng không chuyên nghiệp và toàn diện, tối ưu hóa bố trí chức năng của các cơ sở hàng hóa sân bay và quy trình dịch vụ, cải thiện chuỗi lạnh sân bay, phân loại hàng hóa nhanh và các phương tiện an ninh hàng hóa khác, tiếp tục cải thiện dịch vụ kiểm tra an ninh và tăng cường mạnh mẽ năng lực an ninh hàng hóa sân bay.

 Thứ hai là học hỏi từ các khái niệm tiên ti◁○★ến như kiến ​​trúc phân tán theo định hướng dịch vụ "phi tập trung" và chi○▼◆•ến lược Trung Quốc-Đài Loan, đẩy nhanh việc xây dựng các hệ thống đảm bảo dịch vụ chia sẻ như nền tảng thông tin công cộng hậu cần hàng không, chia sẻ dữ liệu, tái sử dụng các chức năng và cải thiện hơn nữa nền tảng hệ thống Khả năng tương tác, khả năng sẵn sàng và mở rộng, liên tục nâng cao mức độ hỗ trợ hậu cần hàng không, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và giảm chi phí.

 Thứ ba là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các yêu cầu về phân cấp, quản lý và phục vụ, thiết lập hệ thống quản lý linh hoạt, bao trùm và thận trọng, tạo môi trường kinh doanh hợp pháp, quốc tế và thuận lợi cho các công ty vận tải hàng không. Tăng cường hợp tác chiến lược với Tổng cục Hải quan, và tiếp tục th▼•□úc đẩy tạo thuận lợi cho "thông quan". Khuy▲○ến khích và hỗ trợ việc tổ chức chung các công ty vận tải hàng không với các công ty thượng ngu◁★▲ồn và hạ nguồn, và chuyển đổi từ một hãng vận tải đơn lẻ thành một nhà tích hợp hậu cần. (Hoàn thành)

 [Edit: Lưu Huân]

tiên lên miên namCục Hàng không dân dụng- Khuyến khích và hỗ trợ tổ chức lại các công ty vận tải hàng không với các công ty thượng nguồn và hạ nguồn

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Hu Yuanhang) Tuần phim quốc tế Lanmei lần thứ ba đã bắt đầu vào ngày 31 tại Côn Minh, Vân Nam. Trong tuần phim này, sẽ có các đơn vị tương tác phim ngắn đặc biệt của Thái Lan, trong đó 21 bộ phim quốc gia đặc sắc về lưu vực sông Lancang-Mekong (gọi tắt là "Lancang-Mekong River Basin") sẽ được chiếu miễn phí tại ba rạp ở Côn Minh. Là một sự kiện giao lưu điện ảnh nổi tiếng ở lưu vực sông Lancang-Mekong, Tuần phim quốc tế Lanmei nhằm mục đích cùng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh lưu vực sông và giao lưu văn hóa thông qua trao đổi phim quốc tế, chiếu phim tương tác và hợp tác dự án. Chủ đề của tuần phim này là "Tầm nhìn quốc tế về phim tự nhiên và nhân văn", có tính đến nhu cầu an toàn của dịch bệnh sưng phổi mới, thời gian đã được nén xuống còn 3 ngày.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yc0k6'></tfoot>

   <i id='lvzj'><tr id='8yqks'><dt id='a4ww'><q id='FK9B'><span id='gggs'><b id='e0aok'><form id='5tjx'><ins id='m0c0s'></ins><ul id='ywow0'></ul><sub id='quyo'></sub></form><legend id='amiq2'></legend><bdo id='zfdj'><pre id='r131'><center id='yew6q'></center></pre></bdo></b><th id='8qes0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4ui4c'><tfoot id='4acg'></tfoot><dl id='8yga'><fieldset id='o4y4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g0aaw'><style id='6c4e'><dir id='i2iq'><q id='wmgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>