ti so keo truc tiepHuang Lina- Tỏa sángrothế giớiình yêu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-13 13:18

 Tại Giải vô địch cầu lông quốc gia được tổ chức ở Trịnh Châu, Huang Lina đến từ Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc xuất hiện với tư cách là tay vợt nữ nghiệp dư duy nhất. Cô đã giành chiến thắng ba trận liên ti-△…▼ếp và chỉ để thua đáng ti▲…ếc ở vòng cuối cùng của vòng sơ loại, thắp sáng cuộc thi chuyên nghiệp trong nước với thành tích xuất sắc của mình.

 Từ khi còn nhỏ, Huang Lina đã đi trên con đường cầu lông. Có lẽ, cô ấy hơi lệch so với xuất phát điểm ban đầu, nhưng cô ấy vẫn dùng cách của mình để tỏa sáng trong th▷●△▲ế giới cầu lông mà cô ấy yêu thích.

 

 Đuổi theo những giấc mơ đầy cay đắng

 Năm 1998, Huang Lina sinh ra tại thành phố Hechi, tỉnh Quảng Tây. Trước 12 tuổi, cuộc sống của Huang Lina không khác mấy so với những đứa trẻ bình thường, ngoại trừ việc cô có sở thích chơi cầu lông.

 Năm 1=◁-2 tuổi, Huang Lina chuyển đ■◇◁△ến trường thể thao để được đào tạo chính quy về chuyên môn nhưng bị nhiều người phản đối. Một giáo viên đã nói với phụ huynh rằng: “Con này thông minh, nên chọn học đi.” Ngoài ra, Huang Lina h=▽★ồi đó cũng không nổi bật, thậm chí cô còn tự cười nhạo mình: “N▽▼◇ếu thấp bé, nếu không cẩn thận sẽ không thể tìm ra được. Con đường này khó đi.

 L…☆◆★úc đó, chỉ có mẹ của Huang Lina là không phản đối quy△=★=ết định này. Bà hỏi Huang Lina: "Vào trường thể thao sẽ rất vất vả. Con có muốn học hay chơi bóng không?", Huang Lina nói không chút do dự: "Muốn chơi. Với ước mơ ban đầu của mình, cô đến Nam Ninh để tự học bóng đá.

 Việc bắt đầu được đào tạo chuyên nghiệp ở tuổi 1•…==2 là tương đối muộn trong lĩnh vực chuyên nghiệp, điều này cũng khi▷◆ến cho việc luyện tập của Huang Lina càng trở nên khó khăn hơn. Trong bốn năm huấn luyện ở Nam Ninh, mẹ tôi chỉ đến thăm Huang Lina bốn lần, lần đầu tiên bà đưa Huang Lina đến Nam Ninh, một lần bà bí mật đ•△…ến gặp Huang Lina, và hai lần chính bà cũng không nhớ ra.

 Khởi động lại sau khi nhập học đại học

 Một vài năm sau, Huang Lina cuối cùng đã không trở thành thành viên của đội chuyên nghiệp, đó là một điều đáng tiếc cho cô ấy. Cô ấy đã không nói với mẹ mình về điều đó.

 Sau khi rời trường thể thao, Huang Lina tiếp tục tập luyện cầu lông tại trường trung học số □☆▽=4 Nam Ninh trong khi sống cuộc sống học tập và chuẩn bị cho kỳ thi như một học sinh trung học bình thường. Sau giờ học hàng ngày, cô đến sân cầu lông và tập luyện với huấn luyện viên. Mặc dù việc đào tạo như vậy không có hệ thống, nhưng nó ít nhất là liên tục.

 Ngay sau đó, thông qua chính sách vận động viên cấp cao và các khóa học văn hóa, Huang Lina đã nhận được thông báo nhập học đại học từ Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc. Cũng chính l•▲■úc này, cô mới dám lấy h•●ết can đảm để nói với mẹ rằng mình đã dấn thân vào một con đường khác. Trên đường đi, Huang Lina bước đi với tâm trạng lo lắng và hồi hộp, thậm chí mất nhiệt huyết với cầu lông một thời gian. Khi chính thức bước chân vào cổng trường đại học, cô nhận ra rằng mọi thứ nên được lật lại, đây sẽ là khởi đầu cho một hành trình khác của cô.

 Khi đến Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc và tham gia một đội thể thao cấp cao, Huang Lina đã trở thành một sinh viên vừa tập vừa học. Thông thường, cô sẽ tham gia một số lượng lớn các cuộc thi nghiệp dư và trở thành một “đại thần” có ti▷★ếng trong giới cầu lông nghiệp dư, hiếm khi thua trong các giải đấu nghiệp dư hàng đầu trong nước. Cô đã giành chức vô địch đơn nữ Giải Cầu lông Quốc gia Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung Quốc năm ●●•2018 ở bảng A năm ngoái, và nhờ đó có đủ điều kiện tham gia Giải vô địch cầu lông quốc gia năm nay.

 Làm nên lịch sử ở Trịnh Châu

 Trước khi tham gia giải vô địch cầu lông toàn quốc, Huang Lina nhận được tin từ trường rằng cô đã thành công trong việc nghiên cứu. Vì phải chuẩn bị cho các tài liệu nghiên cứu và kỳ thi, cô ấy đã bỏ lỡ lớp huấn luyện trước trận đấu và không tiếp tục tập luyện cho đ☆▼▷ến khi hoàn thành bài kiểm tra vào ngày 13 tháng 10. Vì vậy, cô không có điểm mấu chốt nào về chuyến đi Trịnh Châu của mình, người không có nhiều kỳ vọng. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn chiến thắng, và thậm chí có thể giành chi▷•☆○ến thắng, nhưng kinh nghiệm của cô ấy trong vòng tròn cầu lông khiến cô ấy hiểu rằng phải có khoảng cách giữa bản thân và các tay vợt chuyên nghiệp, nhưng cô ấy không biết khoảng cách lớn như thế nào.

 Vào ngày đầu tiên của Trung tâm Olympic Trịnh Châu, Huang Lina và đối tác của cô ấy là He Yifeng đã xuất hiện ở vòng sơ loại đôi nam nữ, để thua 1-▷□□☆2 trước đội tuyển Quảng Châu. Thắng ở vòng tiếp theo và thua ở vòng quy☆…▽▪ết định 17-2•■-▽1, kết quả này đã đủ đáng kinh ngạc. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, Huang Lina đã xuất hiện ở vòng sơ loại đơn nữ. Là thành viên nữ duy nhất của đội "Thể hình Quốc gia", cô đã đánh bại Li Lin của đội Liêu Ninh với tỷ số …★21--▪●12, 21-▪●=◁14, bảo toàn chiến thắng đầu tiên. Sau đó, cô thắng thêm hai trận liên ti☆◁ếp, đều với tỷ số ▼…2-0 và bước vào vòng sơ loại cuối cùng với thành tích ba trận toàn thắng.

 Ở vòng cuối cùng của vòng sơ loại, Huang Lina đã mở ra Yang Ruiwen, một thành viên của đội đơn nữ quốc gia thứ hai. Trong trận đấu với Yang Ruiwen, Huang Lina, người có lợi th-▽■◆ế về mặt thi đấu nghiệp dư, vẫn tỏ ra không thể thi đấu hết mình. Đối với nhiều đường bóng và chất lượng của các c◁▪ú s▪…út không có quá nhiều uy hi△☆☆ếp đối với các cầu thủ chuyên nghiệp, hoặc việc sử dụng kỹ thuật, chiến thuật chưa thuần thục và thành thạo khiến nhiều cú đánh chủ động mất đi lợi thế và trở nên bị động. Mới nửa ván đấu đầu tiên, Huang Lina đã thở hồng hộc và những bất lợi tích tụ trong từng nhịp. Trận chi▲…□ến này cuối cùng đã cho thấy khoảng cách giữa hai bên, Huang Lina đã để thua với tỷ số =▼-14-2△•1, chỉ còn cách tốp ◆□=▪1•▪◁6 ghế trong cuộc đua đ▷◆úng một bước chân.

 Khi rời sân, cô không khỏi thở dài về sự khác biệt giữa việc liệu cô có được đào tạo chuyên nghiệp hay không. Cô ấy nói rằng cô ấy thường chỉ tập luyện hai hoặc ba lần một tuần trong trường học, ngược lại, các cầu thủ chuyên nghiệp có đủ thời gian và nguồn lực để thực hiện đào tạo có hệ thống.

 Tiếp tục ước mơ và tiếp tục tỏa sáng

 Thua là một chuyện, Huang Lina, người không chịu thừa nhận thất bại, không cho rằng các kỳ thủ nghiệp dư không thể so sánh với các kỳ thủ chuyên nghiệp, giống như cô đã thắng ba ván. Tuy nhiên, sức mạnh của các tuyển thủ chuyên nghiệp quả thực là dựa vào sự rèn luyện có hệ thống ngày này qua ngày khác. Cô cho rằng không phải tay vợt chuyên nghiệp nào cũng có thể “đè bẹp” các tay vợt nghiệp dư trên sân, nếu có cơ hội, cô muốn thử sức vào năm sau.

 Khi đoạt HC vàng trong các cuộc thi nghiệp dư, sẽ luôn có những giọng “chua ngoa” như “cô ấy là dân chuyên nghiệp”, “sao có thể coi là nghiệp dư”. Có rất nhiều tay vợt nghiệp dư như Huang Lina vừa đi học vừa thi đấu, chưa trở thành vận động viên chuyên nghiệp nhưng lại có chung tình yêu với cầu lông. Đối mặt với chính sách, họ đã chọn một con đường khác và làm giàu, đây là những gì họ đã làm để đổi lấy những nỗ lực thực sự. Anh ta đã bị chỉ trích vì không được đăng ký nhưng đã xuất sắc. Làm th…▲ế nào có thể thiết lập một logic như vậy?

 Tên WeChat của Huang Lina là từ ti◇■◁★ếng Đức "Machtsichtbar", có nghĩa là "làm cho những thứ không được nhìn thấy được nhìn thấy." Nhìn lại, Huang Lina có hương vị hỗn hợp. Đã từng bỏ lỡ ước mơ thì giờ đây cô lại ti▼•□■ếp tục ước mơ của mình theo một cách khác và đ□•☆▪ồng thời dấn thân vào một hành trình khác. Là một sinh viên sắp ra trường, cô vẫn tích cực tham gia các giải cầu lông nghiệp dư trên cả nước. Thực ra, chuyên nghiệp hay nghiệp dư chỉ là sự khác biệt về địa vị, không cản trở việc theo đuổi và yêu thích bộ môn cầu lông. Huang Lina cho biết: "Tôi chỉ muốn làm tốt nhất có thể và tỏa sáng trong thế giới mà tôi yêu thích".

 


ti so keo truc tiepHuang Lina- Tỏa sáng trong thế giới tình yêu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Vào ngày 27 tháng 10, 9 giếng của giàn Ning 209H48 của Công ty Mỏ dầu khí Tây Nam PetroChina đã hoạt động trơn tru trong một tuần sau khi thử nghiệm. Nguồn điện mới sẽ được bổ sung để đảm bảo cung cấp vào mùa đông. Kể từ đầu năm nay, PetroChina đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp lập lịch trình và kết nối công việc sau khi cải cách mạng lưới đường ống, đồng thời dốc toàn lực vào sản xuất, cung ứng, lưu kho và thương mại. Sản lượng khí tự nhiên sản xuất hàng năm dự kiến ​​vượt 128 tỷ mét khối; trong giai đoạn mùa đông, nguồn cung cấp trong và ngoài nước sẽ được điều phối 98,67 tỷ mét khối, tăng 10,01 tỷ mét khối so với cùng kỳ năm trước để bảo vệ toàn diện nguồn khí tự nhiên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='020o'></tfoot>

   <i id='m2s2'><tr id='s24c'><dt id='oies2'><q id='gcu84'><span id='kioe4'><b id='zfdj'><form id='k8i4'><ins id='8o28k'></ins><ul id='y6qy2'></ul><sub id='eyiku'></sub></form><legend id='o6ukg'></legend><bdo id='ekwc'><pre id='a6cq'><center id='r3rl'></center></pre></bdo></b><th id='u0ws8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cu88'><tfoot id='2cqys'></tfoot><dl id='scq4u'><fieldset id='6u8w6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy8a'><style id='o4y4'><dir id='80qkg'><q id='amy2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>