lo dan lo xienBắc Kinh tăng cường kiểm soát cáchuyến bay quốtế trựtiếp và kiểmra hiêm ặt

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-06 14:26

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1■▽◇○4 tháng 11 (Phóng viên Du Yan) Xu Hejian, Thứ trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bắc Kinh, Giám đốc Văn phòng Thông tin Chính quyền thành phố, đồng thời là người phát ngôn của chính quyền thành phố, cho biết tại một cuộc họp báo về công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi mới của Bắc Kinh được tổ chức hôm nay, Từ 0:00 đến ▪-▼▷2★△4:00 ngày 13/11, Bắc Kinh không báo cáo các trường hợp được xác nhận hoặc nghi ngờ mới được nhập khẩu và 1 trường hợp nhiễm không triệu chứng mới được nhập khẩu.

 Ông giới thiệu rằng từ 0 giờ đ■▷●•ến …=…▲24 giờ ngày 1▪○◆□3 tháng 11, Bắc Kinh không có ca bệnh mới được xác nhận tại địa phương, ca nghi ngờ và nhiễm trùng không có triệu chứng. Bắc Kinh không có ca bệnh mới được xác nhận tại địa phương trong 99 ngày liên tiếp.

 Xu Hejian cho bi▲◆★ết cuộc họp lần thứ 88 của Nhóm dẫn đầu Bắc Kinh về Phòng chống và Kiểm soát Đại dịch Viêm phổi Mới và cuộc họp lần thứ 45 của Cơ chế Phối hợp Phòng chống và Kiểm soát Chung của Thủ đô được tổ chức để nghiên cứu và lập lịch trình công tác phòng chống và kiểm soát dịch bình thường. Cuộc họp chỉ ra rằng hiện nay dịch ở nước ngoài vẫn tiếp tục lây lan, tình hình phòng chống dịch còn phức tạp, gay gắt, nhập khẩu ra nước ngoài vẫn là điểm rủi ro lớn nhất, không được để xảy ra tình trạng thả lỏng, trượt giá. Chúng ta phải nhấn mạnh đ◇…ến yếu tố đầu vào của quốc phòng từ bên ngoài và sự phục hồi của quốc phòng bên trong, đồng thời phải thận trọng và nắm chắc mọi biện pháp phòng, chống đã được bình thường hóa khi bắt đầu, đề phòng thời kỳ quan trọng của phòng, chống trong mùa đông năm nay và mùa xuân năm sau, kiên quy□○ết củng cố kết quả phòng, chống đã đạt được.

 Cuộc họp nhấn mạnh rằng đầu vào quốc phòng của nước ngoài cần được ưu tiên hàng đầu. Triển khai các ý kiến ​​thực hiện về tăng cường nghiêm ngặt công tác phòng ngừa và kiểm soát từ xa đối với nhân viên nhập cảnh tại cảng Bắc Kinh, tăng cường kiểm soát các chuy■◆ến bay thẳng đến Bắc Kinh, thực hiện nghiêm túc việc lấy mẫu và xét nghiệm axit nucleic trong vòng 4☆■●8 giờ trước khi lên máy bay, và xác minh xét nghiệm kháng thể và axit nucleic "âm tính kép" Các biện pháp như phát hiện nhiệt độ cơ thể. Trách nhiệm chính của các hãng hàng không sẽ được siết chặt, đ◆◆ồng thời thực hiện tốt công tác kiểm tra lên máy bay và phòng chống dịch bệnh trên đường bay. Cảng Bắc Kinh sẽ phát huy hết vai trò là “cửa ngõ đầu tiên” và ti■▽▷•ếp tục làm tốt công tác quản lý kiểm dịch nhân viên nhập cảnh. Tiếp tục tăng cường giám sát thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu. Tăng cường kiểm tra thông quan tại các cảng, và các nhà sản xuất và khai thác sẽ ngăn chặn và kiểm soát việc sản xuất, bốc dỡ, vận chuyển và bán hàng. Tăng cường kiểm tra, quản lý truy xuất nguồn gốc thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu, làm tốt công tác khử trùng phân loại, nghiêm cấm việc mua bán, sử dụng sản phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu chưa tải dữ liệu truy xuất nguồn gốc.

 Cuộc họp nhấn mạnh, cần kiểm soát chặt chẽ việc đưa nhân sự từ các khu vực trọng yếu trong nước vào Bắc Kinh và thực hiện các biện pháp phòng ngừa, kiểm soát như quản lý khép kín, giám sát y tế tại nhà hoặc tập trung. Làm tốt công tác phòng, chống nhiễm khuẩn bệnh viện và chuẩn hóa xây dựng cơ sở y tế “ba huyện, hai kênh”. Các điểm quan sát y t▷▼△□ế tập trung cần ngăn chặn nghiêm ngặt các bệnh lây nhiễm thứ cấp, tăng cường đào tạo chuyên môn kỹ thuật cho nhân viên, tăng cường đảm bảo dịch vụ và tư vấn tâm lý cho nhân viên tham gia.

 Cuộc họp nhấn mạnh tất cả các quận, huyện, sở, ngành, đơn vị phải thực hiện nghiêm túc “trách nhiệm bốn bên”, nhiều biện pháp phòng, chống không được buông lỏng, từng mắt xích trách nhiệm mỗi người, việc gì cũng phải thực hiện. Chủ động tăng cường giám sát dịch bệnh, làm tốt công tác nhân viên trong chuỗi lạnh, nhân viên quản lý và phục vụ nơi biệt lập, nhân viên y tế tại các phòng khám sốt và khoa cấp cứu của các cơ sở y tế, nhân viên tuyến đầu trong ngành hàng không, hải quan, xuất nhập cảnh và các hệ thống khác, chuyển phát nhanh, chợ nông sản, giao thông vận tải, v.v. Phạm vi kiểm tra và sàng lọc axit nucleic cho nhân viên trong các ngành công nghiệp chủ chốt, đồng thời thực hiện nghiêm ngặt chu trình sàng lọc. Thực hiện các biện pháp phòng chống như thông gió trong nhà, khử trùng môi trường, theo dõi sức khỏe nơi công cộng. Tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống tình hình dịch bệnh bình thường hóa ở cộng đ●◇△ồng (thôn), củng cố nền tảng và sức mạnh y t□△•ế cộng đ◁-■▲ồng cộng đ▷=…ồng, đẩy mạnh xây dựng cộng đ◇•△ồng dân cư khỏe mạnh. Tuân thủ các hoạt động không thi★▽▽▼ết yếu không đi ra nước ngoài, không đi vào vùng có nguy cơ trung bình và cao, đồng thời thực hiện nghiêm t▲○•úc các biện pháp phòng, chống du lịch nội địa. Làm tốt công tác phòng, chống các bệnh truyền nhiễm như c•◆úm, vi r-▪△út norovirus, làm tốt công tác phòng, chống dịch ở những nơi trọng điểm, trọng điểm như trường học, đoàn khách du lịch, căng tin nhà nước, cơ sở chăm sóc người cao tuổi. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

lo dan lo xienBắc Kinh tăng cường kiểm soát các chuyến bay quốc tế trực tiếp và kiểm tra nghiêm ngặt các chứng chỉ -âm kép- trước khi lên máy bay

Cơ quan Quản lý Nhà nước về Quy chế Thị trường của Trung Quốc đã đưa tin vào ngày 30 tháng 10 rằng Công ty TNHH Bán ô tô Chrysler (Trung Quốc) và Công ty TNHH Đầu tư Nissan (Trung Quốc) gần đây đã đệ trình kế hoạch thu hồi xe bị lỗi lên Cơ quan Quản lý Nhà nước về Quy chế Thị trường. 。Chrysler đã quyết định triệu hồi một số xe Wrangler nhập khẩu được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 1/2/2019 đến ngày 10/3/2020, bắt đầu từ ngày 30/10/2020 với tổng số 7.288 xe. Do cách bố trí dây đai khóa cột lái điện tử (ESL) không phù hợp đối với một số xe nằm trong diện triệu hồi, dây nịt có thể tiếp xúc với ống cột lái và bị mòn. Trong một số trường hợp nhất định có thể gây mất hỗ trợ lái hoặc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='z1xt'></tfoot>

   <i id='62im'><tr id='o6i6'><dt id='6w6ka'><q id='iasua'><span id='66662'><b id='4qeso'><form id='uiq40'><ins id='e4os'></ins><ul id='80g6'></ul><sub id='s28s'></sub></form><legend id='gcu84'></legend><bdo id='ekwc'><pre id='tll1'><center id='39vf'></center></pre></bdo></b><th id='w4io'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2k8u6'><tfoot id='FiNgf'></tfoot><dl id='kqe0k'><fieldset id='k0qse'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cuuw'><style id='xr3j'><dir id='so44y'><q id='0oc06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>