sâm lốc zing ios3 trường hợp nhập khẩu mới được xánhận ở Vân Nam

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-06 14:27

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) 3 trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận ở Vân Nam

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày -◆▼15 tháng 11. Ủy ban Y tế tỉnh Vân Nam thông báo vào ngày 15 rằng không có trường hợp mới được xác nhận tại địa phương và các trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng trong tỉnh từ 0:00 đ△•▼ến 24:00 ngày 14 tháng □…△☆11; các trường hợp được xác nhận mới đã được nhập khẩu. Có 3 trường hợp, trong đó 1 trường hợp quốc tịch Myanmar nhập khẩu từ Myanmar và 2 trường hợp quốc tịch Trung Quốc nhập khẩu từ Indonesia.

 Tính đ-☆ến 24 giờ ngày 14/11, tại tỉnh Vân Nam hiện có 6 trường hợp được xác nhận nhập khẩu và 7 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng, tất cả đều đã được cách ly để điều trị và theo dõi tại các cơ sở y t▼…-ế được chỉ định.

 Thông tin vụ việc mới được xác nhận là:

 Trường hợp xác nhận ■△1: Nữ, ▪▽▷2◇■▷▼2 tuổi, quốc tịch Myanmar, được xác nhận là trường hợp nhiễm bệnh không triệu chứng nhập khẩu từ Myanmar được báo cáo vào ngày △◇1□=□-1/1▲◁1. Tất cả những người thân cận của anh ta đã được cách ly để theo dõi y t□◇ế và lấy mẫu xét nghiệm axit nucleic theo yêu cầu.

 Xác nhận trường hợp 2: Nam, •=…★32 tuổi, quốc tịch Trung Quốc.

 Xác nhận trường hợp 3: Nam, 40 tuổi, quốc tịch Trung Quốc.

 Cả hai người đều làm việc tại Indonesia và nhập cảnh từ sân bay Côn Minh trên cùng chuyến bay từ Jakarta vào ngày 13/11. Thân nhiệt tại thời điểm nhập cảnh bình thường, sau khi Hải quan lấy mẫu, được xe chuyên dụng chuyển thẳng đ◆▪ến điểm cách ly quy định để cách ly, quan sát tập trung theo yêu cầu quản lý khép kín. Ngày =▪▽14, k•=◆◁ết quả xét nghiệm axit nucleic của hai người đều dương tính, được xe cấp cứu áp suất âm chuyển đến cơ sở y t▪□…-ế được chỉ định cách ly và điều trị, các chuyên gia chẩn đoán xác định một trường hợp mắc bệnh viêm phổi vành mới (loại thông thường, nhập khẩu từ Indonesia).

 Các nhân viên khác trên cùng máy bay ti☆■▲●ếp tục cách ly để theo dõi y tế theo yêu cầu. (H▲▽=ết) [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

sâm lốc zing ios3 trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận ở Vân Nam

"Thị trường tiêu dùng của Trung Quốc đang phục hồi ổn định hơn so với các khu vực khác trên thế giới" (Witness · China Opportunities) "Trung Quốc mở cửa thị trường siêu lớn của mình cho các nước khác thông qua nền tảng CIIE, chia sẻ cơ hội phát triển và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Tinh thần cởi mở và bao trùm này rất có giá trị. "Vào đêm trước của CIIE lần thứ ba, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn L'Oréal Jean-Paul Angon cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của chúng tôi. An Gong nhớ lại tình huống khi anh mở chi nhánh L'Oréal Trung Quốc tại Thượng Hải cách đây 23 năm. Vào thời điểm đó, công ty nằm trong một tòa nhà văn phòng nhỏ với chỉ hơn 20 nhân viên. Giờ đây, công ty đã có một tòa nhà văn phòng rộng rãi với hàng nghìn nhân viên và đã trở thành một công ty làm đẹp có tiếng tại thị trường Trung Quốc. "Sự thay đổi lớn này là do

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ue6uy'></tfoot>

   <i id='OaFl'><tr id='eoo8w'><dt id='o0k4'><q id='6o6u'><span id='vntx'><b id='e2q0'><form id='yug4s'><ins id='w4ue'></ins><ul id='2ese'></ul><sub id='0mu26'></sub></form><legend id='ue6uy'></legend><bdo id='eag64'><pre id='aog4q'><center id='g8822'></center></pre></bdo></b><th id='s0iy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g8822'><tfoot id='8o6g'></tfoot><dl id='4ksak'><fieldset id='oe4o4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zxrf'><style id='040c'><dir id='ycwk4'><q id='rf95'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>