so kêt quaViện sĩ nói về -cơ sở hạ tầng mới + điều trị yế-- Big Health cuncấpiềm năgiárị

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-06 14:27

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 14 tháng 11 (Zhang Yuhuan) Tại Hội nghị Bệnh viện tỉnh Chiết Giang 2020 tổ chức ở Hàng Châu, Chi▪•▽ết Giang vào ngày 14, một số học giả và chuyên gia đã thảo luận về tương lai của "cơ sở hạ tầng mới + chăm sóc y t□☆…ế" và đề xuất rằng sức khỏe lớn cung cấp giá trị cho trí tuệ nhân tạo Về tiềm năng, cần thúc đẩy ứng dụng mới của trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và các công nghệ thông tin khác trong lĩnh vực quản trị y t■●•ế, đồng thời đưa trí tuệ nhân tạo và các công nghệ khác vào nghiên cứu khoa học “thuốc cũ và ứng dụng mới”.

 Li Lanjuan, viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và là giám đốc Phòng thí nghiệm trọng điểm của Nhà nước về chẩn đoán và điều trị các bệnh truyền nhiễm, đề cập rằng "Internet + Y tế" đã có lịch sử •-▼■20 năm. Trong bối cảnh đại dịch, công nghệ AI đang thúc đẩy những thay đổi mới trong y t-☆•ế và sức khỏe.

 “Cơ sở hạ tầng mới hỗ trợ khoa học và công nghệ để phòng chống dịch bệnh, bao gồm phát hiện nguồn lây nhiễm, cắt đứt con đường lây truyền, phát triển thuốc vắc-xin và các liên kết khác.” Bà đưa ra ví dụ như việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận dạng quỹ đạo dân số và giám sát nguy cơ, và sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tăng tốc độ phân tích gen của các mẫu vi rút. 。so kêt qua

 Li Lanjuan cho rằng cần phát huy vai trò của khoa học công nghệ thông tin và ứng dụng sâu sáng tạo để bảo vệ thời kỳ hậu dịch bệnh.

 Bà đề xuất rằng cần thiết lập một hệ thống an ninh cơ bản cho chăm sóc sức khỏe thông minh, chẳng hạn như hệ thống tiêu chuẩn, công cụ tri thức và nền tảng phương pháp cốt lõi, đ-•ồng thời thành lập một số cơ sở và nhóm nghiên cứu khoa học trọng điểm quốc gia về chăm sóc sức khỏe thông minh.

 "Năm =▪▼2020 là một năm đặc biệt. Chúng ta hãy nhìn nhận lại ý nghĩa của sức khỏe và giá trị của cuộc sống". Wu Zhaohui, hiệu trưởng Đại học Chiết Giang kiêm viện sĩ Viện Khoa học Trung Quốc, đề cập rằng sức khỏe lớn thúc đẩy sự phát triển của trí tuệ nhân tạo và cung cấp tiềm năng giá trị cho trí tuệ nhân tạo.

 Ông cho bi☆▲ết, trước đây nhiều bệnh viện gặp phải những hiện tượng như thiếu quản lý y tế, thiếu hướng dẫn khám chữa bệnh, thi▪★○○ếu hướng dẫn dùng thuốc. AI giúp các bệnh viện ghi lại, lưu trữ và phân tích thông tin sức khỏe của bệnh nhân tốt hơn, đồng thời cung cấp các dịch vụ y tế cá nhân hóa và chính xác hơn. "Hệ thống chẩn đoán hỗ trợ bởi AI được áp dụng cho Bệnh viện Leishenshan Vũ Hán, v.v., để thực hiện các chức năng phát hiện tổn thương, phán đoán bệnh và quản lý khủng hoảng, giúp giảm đáng kể khối lượng công việc của các bác sĩ."

 Nhìn về tương lai của bệnh viện thông minh, Wu Zhaohui đề nghị rằng các bệnh viện nên thúc đẩy đổi mới và ứng dụng thông minh với khái niệm phát triển cộng đồng, đồng thời tăng cường hợp tác cởi mở với các tổ chức y tế ở tất cả các cấp, đặc biệt là th◇◁▷úc đẩy đổi mới hội tụ và phân tán trong lĩnh vực y t=○…ế thông minh. Thúc đẩy hợp tác sáng tạo với các trường đại học nghiên cứu và khám phá các mối liên k-□◁•ết sáng tạo giữa y học lâm sàng và y học cơ bản.

 "Công nghệ thông minh tự động sẽ cải thiện đáng kể độ chính xác của chẩn đoán lâm sàng trong bệnh viện. Ví dụ, thông qua việc tìm hiểu sâu về các ca bệnh trong quá khứ, các ý kiến ​​chẩn đoán và điều trị sẽ tự động được đưa ra so với thông tin ca bệnh hiện có, có thể đạt hoặc thậm chí vượt quá mức chẩn đoán của các bác sĩ trong nhiều lĩnh vực", Wu Zhaohui nói.

 Ông nói rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo cũng không thể tách rời khỏi lĩnh vực y t…=▷ế và nó có thể cố gắng đưa trí tuệ nhân tạo và các công nghệ khác vào nghiên cứu khoa học về "thuốc cũ và ứng dụng mới." (Cuối) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

so kêt quaViện sĩ nói về -cơ sở hạ tầng mới + điều trị y tế-- Big Health cung cấp tiềm năng giá trị cho trí tuệ nhân tạoxs đồng tháp丨

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (PV Chen Dan) Wal-Mart, chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại Hoa Kỳ, ngày 29 thông báo rằng họ đã loại bỏ các mẫu súng và đạn dược khỏi các cửa hàng ở Mỹ vì "bạo loạn dân sự" ở một số khu vực trong nước. Walmart tuyên bố: "Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số cuộc bạo loạn dân sự bị cô lập (sự cố). Như chúng tôi đã làm nhiều lần trong vài năm qua, chúng tôi đã loại bỏ súng và đạn dược khỏi khu vực bán hàng như một biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng". Theo Walmart Theo tuyên bố, khách hàng vẫn có thể đăng ký mua chỉ khi các mẫu súng và đạn dược được lấy ra khỏi kệ. Wal-Mart bán súng và đạn dược trong khoảng một nửa số cửa hàng của mình ở Hoa Kỳ, chủ yếu ở những khu vực phổ biến săn bắn. Philadelphia, Pennsylvania do cảnh sát

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qe400'></tfoot>

   <i id='Ao5Ps'><tr id='9prn'><dt id='a0qq'><q id='aqggs'><span id='8kcqm'><b id='myw4'><form id='ZoaEg'><ins id='n75r'></ins><ul id='11f3'></ul><sub id='2cs86'></sub></form><legend id='dlr7'></legend><bdo id='k0qse'><pre id='coym8'><center id='eqw0s'></center></pre></bdo></b><th id='oqu6m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='84ue'><tfoot id='2we6q'></tfoot><dl id='syu6e'><fieldset id='6aoeq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yeg2i'><style id='w2a4w'><dir id='z399'><q id='4om6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>