keo cai hom nayĐội của Zhou Qi- đạt được thỏa thuận sớm vớTân Cương vàangìkiếmột giađoạn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 01:09

 Hôm qua, vận động viên bóng rổ nam Trung Quốc Zhou Qi và đội bóng rổ nam Tân Cương đã thông báo rằng Zhou Qi sẽ ti■=◁ếp tục chơi cho đội Tân Cương trong mùa giải mới. Nhóm môi giới của Zhou Qi cũng đã đưa ra một thông báo chính thức vào tối qua, đề cập đến một số chi ti▷•ết của quá trình ký kết.

 Nhóm môi giới của Zhou Qi cho biết trong thông báo chính thức:

 Đầu tháng 4 năm nay, sau khi ti▪●◁▲ếp quản công việc của Zhou Qi, anh ấy đã thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui, tích cực giao tiếp với nhau và nhanh chóng đạt được thỏa thuận sơ bộ trong quá trình thương lượng ti□☆△-ếp theo để nâng cao trình độ cạnh tranh của người chơi. , Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui đã đạt được sự nhất trí hợp tác trong các lĩnh vực khác nhau như phát triển giá trị thương mại và từ thiện.

 Ngoài việc Zhou Qi theo đuổi một giải đấu cấp cao hơn, chúng tôi cũng bày tỏ với Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui rằng chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội cho Zhou Qi chơi ở NBA hoặc giải đấu cấp cao cho đến tháng 8. Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui tuyên bố rằng sự ủng hộ đối với các trận đấu cấp cao của Zhou Qi sẽ không thay đổi. Dù trong quá khứ, hiện tại hay tương lai, chỉ cần Zhou Qi có cơ hội thích hợp, Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui sẽ ủng hộ hết mình.

 Với sự hỗ trợ của Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui, ch□○•úng tôi đã liên hệ với các đội bóng cấp cao, bao g-◇◆ồm một số đội NBA và Liên đoàn Châu Âu thể hiện sự quan tâm sâu sắc đ▷◁▲□ến Zhou Qi. Do thời gian gấp rút, Zhou Qi cũng là một phần quan trọng của trò chơi, không thể lo cho các thử nghiệm của đội và trại huấn luyện. Đồng thời, giải bóng rổ nam World Cup được tổ chức tại quê hương sắp bắt đầu, vì danh dự của quê hương, ch★▷▼úng tôi hy vọng rằng Zhou Qi có thể chuẩn bị riêng cho trận đấu. Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui đã hoàn thành việc nâng cấp và chuyển đổi đội trong khi kiên nhẫn chờ đợi Zhou Qi. Trong giai đoạn này, nó cũng duy trì liên lạc tốt với Zhou Qi và chúng tôi. Sau khi cân nhắc và nghiên cứu đầy đủ, chúng tôi quy◆★◁☆ết định để Zhou Qi trở lại gia đình CBA và Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Yihui. Đồng thời, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đ◇★▼ến Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cương Guanghui vì sự kiên nhẫn và tôn trọng mong muốn của cá nhân Zhou Qi.

 Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Yao và sự nỗ lực của tất cả các cầu thủ bóng rổ, Liên đoàn CBA ngày càng trở nên tốt hơn. Chúng tôi hy vọng rằng Zhou Qi có thể trở lại với gia đình CBA và thể hiện mình trong một đội bóng vững chắc như Câu lạc bộ bóng rổ Quảng Châu Tân Cương. , Phản ánh thực tế và giá trị của chính họ trên tòa án. Thông qua kinh nghiệm liên tục, đánh bóng kỹ năng bóng rổ và phẩm chất tâm lý của bản thân, dũng cảm chịu trách nhiệm, học cách dẫn dắt đội, và một lần nữa tấn công giải đấu cấp cao! Tôi cũng hy vọng rằng Zhou Qi sẽ mang lại những kinh nghiệm kỹ thuật và chiến thuật tiên ti○…△ến mà anh ấy đã học được thông qua kinh nghiệm quý báu của mình tại NBA, và đóng góp vào các mục tiêu cao hơn của đội! Việc ký kết này được hoàn thành trên cơ sở tuân thủ nghiêm ngặt các quy định có liên quan của công ty CBA. Đây là một bản ký k◆▷ết thành công phù hợp với khái niệm phát triển lành mạnh của đội, đáp ứng nhu cầu phát triển của liên đoàn CBA và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của liên đoàn.

 Tại đây, chúng tôi biết ơn Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, Công ty CBA, Giám đốc Tập đoàn Tân Cương Yihui Sun Xinxin, Giám đốc Câu lạc bộ Hou Wei và Tổng Giám đốc Guo Jian vì những nỗ lực tích cực trong cuộc đàm phán này và những nỗ lực tích cực của họ đối với Công ty Newleville và Zhou Zhou. Sự tin tưởng của Qi! Ch□▷◇★úng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người và người hâm mộ từ mọi tầng lớp xã hội đã quan tâm và ủng hộ Zhou Qi trong thời gian dài, cũng như cảm ơn tình cảm và sự đồng hành lâu dài của các bạn.

keo cai hom nayĐội của Zhou Qi- đạt được thỏa thuận sớm với Tân Cương và đang tìm kiếm một giai đoạn cao hơn cho Zhou Qi

Tân Hoa xã, Washington, ngày 30 tháng 10 (Quan sát quốc tế) Các lá phiếu được gửi qua thư làm gia tăng sự không chắc chắn trong cuộc bầu cử Mỹ, phóng viên Deng Xianlai và Xu Yuanxing của Tân Hoa xã. Theo thống kê từ trang web "Kế hoạch Bầu cử Mỹ" theo dõi việc bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Mỹ, tính đến 10 giờ Miền Đông Vào tối ngày 30, số cử tri đã bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 đã vượt quá 86 triệu người, trong đó hơn 55 triệu phiếu đã được gửi qua đường bưu điện. Bị ảnh hưởng bởi đại dịch vương miện mới, số lượng cử tri chọn bỏ phiếu qua đường bưu điện đã tăng mạnh, đây đã trở thành một đặc điểm chính của cuộc bầu cử năm nay ở Mỹ. Tuy nhiên, tính bảo mật của cuộc bỏ phiếu qua đường bưu điện đã bị đặt dấu hỏi, gây ra tranh cãi giữa hai đảng Cộng hòa và Dân chủ. Các nhà phân tích tin rằng sự gia tăng trong cuộc bỏ phiếu qua thư có thể dẫn đến các cuộc bầu cử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2u6u8'></tfoot>

   <i id='CtfeH'><tr id='yoy62'><dt id='s62c'><q id='Loox'><span id='o22s'><b id='3hrr'><form id='08yek'><ins id='rf95'></ins><ul id='6su86'></ul><sub id='37jh'></sub></form><legend id='eymk'></legend><bdo id='08myo'><pre id='26aPs'><center id='ekic0'></center></pre></bdo></b><th id='2y28'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qeq44'><tfoot id='8ik2w'></tfoot><dl id='sggcu'><fieldset id='mcms'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a8k6'><style id='6iq6y'><dir id='2q8yi'><q id='k2ce'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>