du dinh keo toi nayLitang, Tứ Xuyên- Hình ảđầu tiên của một con báouyết đượchụp ở khvực núi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 14:47

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 15 tháng 1▲☆1 (Liu Zhongjunze, Renwangdui) Danh lam thắng cảnh n••■◇úi Gnieshen ở tỉnh Ganzi, tỉnh Tứ Xuyên đã ti■□…ết lộ vào ngày 1◆▲■☆5 rằng sườn đ-▽◁△ồi gần Lenglonggou trong danh thắng núi Nieshen ở độ cao 4.0☆-●50 mét ở huyện Litang lần đầu tiên được chụp ảnh cho cả nước Dấu v▲▽ết hoạt động của báo tuyết, một loài động vật được bảo vệ cấp một, đây là lần đầu tiên một hình ảnh báo tuyết rõ nét được phát hiện và chụp ảnh tại địa phương.

 Nhiếp ảnh gia cho bi▼▷•ết, con báo tuyết đang ăn thịt con m●●ồi thì bị báo tuyết đi về phía nhi-◁★○ếp ảnh gia sau khi phát hiện nhiếp ảnh gia, nhiếp ảnh gia đã nhanh chóng đặt điện thoại lên một tảng đá để tẩu thoát. Trong đoạn video, con báo tuyết bước vào chiếc điện thoại được quay, không phát hiện thấy cử động gì bất thường trước khi từ từ quay đầu bỏ đi.

 Báo tuyết được chụp ảnh lần đầu tiên ở Khu thắng cảnh N◇□▷=úi Gnieshen. Ảnh chụp màn hình video

 Nằm ở phía tây nam của hạt Litang thuộc tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi và phía đông của hạt Batang, Khu thắng cảnh núi Gnieshen tiếp giáp với huyện Xiangcheng và Daocheng, có diện tích 4.06▲☆9 km vuông, là tập hợp của những ngọn núi phủ tuyết, sông băng, sông, hồ, rừng đồng cỏ, suối nước nóng đất ngập nước và các địa chất khác. Một khu vực cảnh quan tổng thể tích hợp địa mạo và nhiều di tích văn hóa. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

du dinh keo toi nayLitang, Tứ Xuyên- Hình ảnh đầu tiên của một con báo tuyết được chụp ở khu vực núi Gnieshen

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Qianqian và Wu Yu) Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã khởi động hoạt động mua lại 100 tỷ nhân dân tệ trong 7 ngày vào ngày 30 thông qua đấu thầu lãi suất. Vào ngày đó, 70 tỷ nhân dân tệ mua lại ngược đã hết hạn và ngân hàng trung ương nhận ra khoản đầu tư ròng 30 tỷ nhân dân tệ. Ngân hàng trung ương đã ra thông báo cho biết để duy trì thanh khoản hợp lý và đủ trong hệ thống ngân hàng, hoạt động mua lại ngược 100 tỷ nhân dân tệ đã được thực hiện cùng ngày với thời hạn 7 ngày và lãi suất trúng thầu là 2,2%, giống như lần trước. Trên thị trường liên ngân hàng ngày hôm đó, ngoại trừ lãi suất kỳ hạn một tháng giảm, các kỳ hạn khác đều tăng. Lãi suất ưu đãi liên ngân hàng Thượng Hải (Shibor) được công bố vào ngày 30 cho thấy lãi suất qua đêm, 7 ngày, 14 ngày và một năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gya4'></tfoot>

   <i id='HF92N'><tr id='8iyeg'><dt id='WvMbm'><q id='26mo'><span id='2s60'><b id='6eio4'><form id='pblf'><ins id='u2owu'></ins><ul id='0y48y'></ul><sub id='x3zh'></sub></form><legend id='6emy'></legend><bdo id='xhff'><pre id='o84eu'><center id='co0yw'></center></pre></bdo></b><th id='quyo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jn5z'><tfoot id='8wy2y'></tfoot><dl id='wksge'><fieldset id='6o8i8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vx33'><style id='ZoaEg'><dir id='kkeu'><q id='w62mc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>