xsmb xsktHuawei Yang Chaobin phát hành đầy đủ các giải pháp 5G cho mạng mục tiêu -1 + N-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 16:56

 Trong Diễn đàn Băng thông rộng Di động Toàn cầu năm 2020, Yang Chaobin, chủ tịch dòng sản phẩm mạng không dây của Huawei, đã đề xuất mạng mục tiêu △○5G "1 + N" định hướng tương lai và phát hành đầy đủ các giải pháp ▪•▼▼5G hỗ trợ "☆=○●1 + N" để xây dựng mạng 5G tối giản. Yang Chaobin cho biết: "Để cùng tạo ra thập kỷ vàng ti△◇…▷ếp theo của ▼○5G, ch▼▼úng ta cần hướng tới 5G với phổ tần đầy đủ và xây dựng một mạng mục tiêu tối giản với vùng phủ sóng toàn cầu, đường ống rộng và tích hợp khả năng N-chiều theo yêu cầu."

 Huawei Yang Chaobin phát hành đầy đủ các giải pháp 5G cho mạng mục tiêu "1N"

 5G không chỉ là sự nâng cấp của công nghệ truyền thông mà còn đại diện cho hoạt động kinh doanh mới, hệ sinh thái mới và cơ hội mới. So với 4G, dịch vụ 5G đa dạng hơn và nhu cầu cũng phân biệt hơn. Kết nối của con người đòi hỏi một mạng băng thông lớn liên tục có thể cung cấp trải nghiệm giữa các thế hệ và giảm đáng kể chi phí bit; kết nối của mọi thứ cũng yêu cầu một mạng phủ sóng toàn cầu để hỗ trợ các kết nối lớn của các thi■=ết bị đầu cuối IoT; kết nối ngành là kết nối đầu tiên xảy ra Trong các kịch bản cục bộ, các khả năng như đường lên linh hoạt và lớn, độ trễ thấp và định vị chính xác cao được yêu cầu triển khai theo yêu cầu. Để đáp ứng những nhu cầu khác biệt này, Huawei đề xuất mạng mục tiêu △▲□☆5G "■-☆▪1 + N", phát triển từ phổ tần đầy đủ lên 5G và xây dựng mạng cơ bản đường ống rộng được bao phủ toàn cầu với băng thông lớn IF làm cốt lõi; sử dụng các dải tần số khác để xây dựng lợi thế khác biệt. Nhận ra khả năng N-chiều xếp chồng theo yêu cầu.

 Xây dựng mạng cơ bản đường ống rộng "★□=☆1" với phạm vi phủ sóng toàn cầu

 Một ngàn dặm bắt đầu bằng một bước duy nhất. Kinh nghiệm là cơ sở để hiện thực hóa sự phát triển đi tắt đón đầu của các dịch vụ 5G. Mạng 5G phải có khả năng giảm chi phí bit và cung cấp cho người dùng trải nghiệm liên tục giữa các thế hệ. NẾU băng thông lớn kết hợp với MassiveMIMO là cốt lõi của đường ống rộng phủ sóng toàn cầu này.

 Kết quả của việc triển khai trên quy mô toàn cầu chứng minh rằng M-MIMO băng thông lớn TDD đã trở thành sự đ-▲ồng thuận của ngành. Tần số trung gian TDD M-MIMO đạt được vùng phủ sóng đồng điểm với tốc độ ▽○★■1,8GHz và cải thiện trải nghiệm ít nhất 10 lần so với 4G. Phần cứng giống nhau và các thuật toán khác nhau có hiệu suất rất khác nhau. Là cơ sở hoạt động của M-MIMO, thuật toán đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất của các mạng thương mại. Các thuật toán hàng đầu gi●◇▷□úp mạng 5G của Huawei dẫn đầu hoàn toàn về trải nghiệm người dùng và dung lượng di động. Đối mặt với tương lai, Huawei ti=□☆ếp tục đổi mới để cải thiện hơn nữa hiệu suất của MIMO khối lượng lớn của Huawei thông qua thuật toán AHR (Độ phân giải cao thích ứng), gi▲◁▼úp tăng đáng kể trải nghiệm người dùng và dung lượng t△▷ế bào trong các tình huống có mật độ người dùng cao và cường độ nhiễu cao. Giải pháp tách đường lên và đường xuống giải quy■★☆ết được những thi▷■▽•ếu sót của vùng phủ sóng đường lên của dải trung TDD. Trong khi vùng phủ đường lên của M-MIMO được tăng lên 6 ~ ○■…7dB, vùng phủ đường xuống được tăng lên ◁▪2 ~ 3dB. Cảnh cũng phát hành các giải pháp thương mại tách đường lên và đường xuống đa băng tần, bao g▼▷▲ồm ■■▲3,5GHz / ●●☆◆3,◆◆7GHz và 1,8GHz / 2,1GHz / 700MHz, 2,6GHz và ○•1,8GHz / 700MHz và 4,9GHz và 2,◇•3GHz và các kết hợp khác.

 Do không gian bầu trời cực kỳ hạn ch=■-ế ở một số thị trường, Huawei đã ra mắt BladeAAU đầu tiên trong ngành vào năm ngoái, tích hợp Sub-3G và 32T32RMassiveMIMO với Jianyufan để giải quyết vấn đề triển khai 5GMassiveMIMO trên một ăng-ten duy nhất. Năm nay, Huawei đã phát hành một cách sáng tạo giải pháp BladeAAUPro đầu tiên trong ngành hỗ trợ tích hợp các dải tần đầy đủ =▽…◁64T64RMassiveMIMO và Sub3G. Dựa trên công nghệ ăng-ten trong suốt độc đáo, nó đạt được mức triển khai tối thiểu các dải tần đầy đủ 64T64RMassiveMIMO và Sub3GHz, đồng thời tiếp tục giảm chi phí triển khai trang web.

 Để đối phó với một số thị trường khó có được băng thông lớn TDD hoặc dung lượng quá tải, Huawei đã tung ra FDDM-MIMO đầu tiên trong ngành, gi◇△úp tăng đáng kể dung lượng cell lên 3 đ◆-▽●ến 4 lần so với mạng □▽◆=4T4R. Thiết kế phần tử siêu vật liệu Meta sáng tạo của Huawei và công nghệ bộ lọc PIM-Free siêu nhỏ gi●☆úp chiều rộng định dạng FDDM-MIMO nhỏ hơn ☆▼500mm và các thông số kỹ thuật tương đương với TDDM-MIMO.

 "Thông qua đầy đủ các giải pháp M-MIMO băng tần trung bình, cùng với các thuật toán phần mềm tiên tiến, Huawei có thể gi•△=▼úp các nhà khai thác xây dựng một mạng cơ bản đường ống rộng với phạm vi phủ sóng rộng khắp các băng tần trung bình, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời qua nhiều thế hệ", Yang Chaobin nói.

 Đơn giản hóa việc triển khai xung quanh "N" và đạt được những lợi thế vượt trội

 Ngoài dải trung băng thông lớn, các nhà khai thác thường có nhiều dải tần FDD hoặc dải tần SUL. Các dải tần này là chìa khóa để xây dựng lợi thế khác biệt, đồng thời giải quy▽●•ết các vấn đề phân mảnh dải tần, đa dạng kênh / ngành, phân biệt vòng đời dải tần. "Làm thế nào để đạt được nhiều nhưng không phức tạp, phức tạp nhưng không hỗn loạn và đơn giản hóa việc triển khai để đạt được các lợi th☆☆ế chồng chéo là trọng tâm của sự đổi mới đối với" N "", Yang Chaobin nói.

 Tại MBBF năm nay, Huawei đã phát hành các sản phẩm dòng BladePro tích hợp cực cao, điều chỉnh để triển khai linh hoạt đa cảnh FDD. Trong số đó, RRU băng siêu rộng BladePro lần đầu tiên nhận ra sự tích hợp của ba tần số thấp và ba tần số trung bình, giảm số lượng RRU cần thiết cho việc triển khai toàn băng tần FDD. Trong khi đơn giản hóa việc triển khai đa tần số, các RRU băng thông cực rộng cũng có thể chia sẻ năng lượng đa tần một cách linh hoạt để gi•▪úp các nhà khai thác giảm tiêu thụ năng lượng đa tần số. Giải pháp kênh linh hoạt BladePro, k•▪=ết hợp với ăng-ten SDA kỹ thuật số đầu tiên của ngành + ▷◆□▽8T8RRRU, thích ứng để triển khai linh hoạt trong nhiều tình huống. Trong các kịch bản dung lượng cao, nó có thể được định cấu hình thành đa T và đa lĩnh vực để nâng cao năng lực. Trong các tình huống phủ sóng đa lĩnh vực, một mô-đun hỗ trợ hai ○△◆4T●-4R hoặc bốn □☆□○2T2R để triển khai linh hoạt trong các tình huống như đường giao thông và trạm tháp.

 Trên cơ sở phủ sóng cơ bản của trạm gốc vĩ mô, trạm cực có thể bổ sung khả năng hấp thụ nhiệt mù hoặc tăng cường đường lên ở những khu vực khó xây dựng trạm vĩ mô. EasyMacro3.0 mới của Huawei là thiết bị đầu tiên nhận ra sự tích hợp của FDD4T4R và TDD△▷★8T8R, đồng thời nó cũng có thể hỗ trợ triển khai tối thiểu việc tách đường lên và đường xuống. BookRRU3.0 nhận ra TDD và FDD băng tần kép -■☆4T4R. Loạt giải pháp tối giản hỗ trợ các nhà khai thác để thực hiện hấp thụ mù nhanh ○◇▼•5G nhiệt. Đối với các kịch bản công nghiệp trong nhà, Huawei cung cấp giải pháp bộ sản phẩm LampSiteEE. Bộ LampSiteEE có thể cung cấp các khả năng ToB như MassiveMIMO phân tán, siêu đường lên, định vị chính xác cao, v.v. theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu của ngành ToB về kịch bản và sự khác biệt.

 "1 + N" hướng tới mạng lái xe tự động

 Trong quá trình hướng tới mạng mục tiêu 1 + N, cũng có nhiều thách thức, chẳng hạn như làm thế nào để triển khai nhiều khả năng của toB theo yêu cầu, làm thế nào để nâng cao hiệu quả của hoạt động và bảo trì đa tiêu chuẩn 2/3/5, làm th◆○▲ế nào để cân bằng giữa trải nghiệm người dùng và mức tiêu thụ năng lượng của mạng, Làm thế nào để đạt được sự tối ưu hóa chung của các khả năng đa chiều (độ trễ, băng thông, đường lên, đường xuống) và cách cân bằng giữa khả năng phân chia mạng theo yêu cầu và hiệu quả phổ. Dựa trên trí thông minh nhân tạo, mạng dần dần hướng tới việc lái xe tự động, đây là cách tốt nhất để đối phó với sự phức tạp của hoạt động và bảo trì trong kỷ nguyên 5G.

 Để đối phó với những thách thức này, Huawei đã tiếp tục đổi mới và phát hành một loạt giải pháp mới dựa trên giải pháp mạng lái xe tự hành MAE (MBBAutomationEngine). Trong số đó, giải pháp 5GtoBSuite cung cấp k•=ế hoạch thông minh và chính xác, cung cấp tối thiểu theo yêu cầu, vận hành và bảo trì mạng đầu cuối tích cực. Nó giúp nhận ra k◇…□ết nối liền mạch các yêu cầu SLA của ngành, triển khai thích ứng với các tình huống phức tạp, giám sát thời gian thực SLA và dự đoán lỗi, gi△●■úp =▼○•5GtoB Triển khai kỹ thuật số của ngành. Giải pháp 5GWTTxSuite cung cấp khả năng kiểm tra phân bổ số đáng tin cậy, hướng dẫn mở rộng và cảnh báo sớm dung lượng mạng chính xác, đánh giá mạng và quản lý đường truyền, đồng thời cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động và bảo trì của doanh nghiệp 5GWTTx. Dựa trên AI, PowerStar triển khai quản lý sóng mang thông minh dựa trên lưu lượng, bảo t★…■ồn năng lượng ngược MLB (Mobility loadbalancing) dựa trên hiệu quả năng lượng và bảo t-▼-ồn năng lượng phân cấp dựa trên trải nghiệm KPI. Thông qua điều phối tiết kiệm năng lượng đa tần số và đa tiêu chuẩn, mức tiêu thụ năng lượng mạng được giảm đáng kể. Kết quả xác minh mạng trực tiếp thương mại của PowerStar cũng cho thấy PowerStar mang lại hiệu quả năng lượng "●■1 + N" và trải nghiệm xuất sắc kép, giúp giảm 15% mức tiêu thụ năng lượng và tăng 10% lưu lượng mạng.

 Tăng cường mạng lưới, tạo cơ hội và mở ra thập kỷ vàng của 5G. Huawei đã chuẩn bị đầy đủ các giải pháp cho mạng 5G tối giản ●-…=1 + N.

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

xsmb xsktHuawei Yang Chaobin phát hành đầy đủ các giải pháp 5G cho mạng mục tiêu -1 + N-

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Chenzhou, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Lu Yi) Vào ngày 31 tháng 10, Lễ hội Du lịch Văn hóa Nông thôn Hồ Nam (Mùa thu) 2020 đã bắt đầu tại thị trấn Bailang, thành phố Zixing, bên bờ hồ Đông Giang. Một loạt các hoạt động như Lễ hội té nước, "Giải bóng thề núi nước" và Lễ đính hôn trên Hành lang trắng, và tuyên bố về ngôi làng "Xiang" xinh đẹp đã lần lượt xuất hiện, thể hiện nhịp điệu của nước Xiaoxiang. Chủ đề của lễ hội này là "Xiaoxiang lộng lẫy, Hành lang trắng Shuiying". Lễ khai mạc gắn với chủ đề “văn minh sinh thái sông nước” và phát triển xanh, lấy văn hóa sông nước làm người dẫn đường, dựng sân khấu bên hồ Đông Giang, thể hiện đặc điểm “núi non trùng điệp, nước non vô biên”, “sương khói, trời trên đất”. Trong sự kiện này, nhà tổ chức cũng đã tung ra một tour du lịch check-in trực tuyến lãng mạn của người nổi tiếng đến xứ sở sương mù Đông Giang nhỏ bé,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6w6a'></tfoot>

   <i id='akimk'><tr id='k8i4'><dt id='cwm2'><q id='4u0we'><span id='6JEd'><b id='j3zn'><form id='HF92N'><ins id='q068'></ins><ul id='wy2y8'></ul><sub id='2ke4'></sub></form><legend id='uqe6s'></legend><bdo id='iccso'><pre id='r571'><center id='s24c'></center></pre></bdo></b><th id='88ey'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iaca4'><tfoot id='jl53'></tfoot><dl id='qoqu'><fieldset id='kVAO'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iy40'><style id='kgkks'><dir id='wk8eg'><q id='a88u2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>