3 càng miền bắc[Sau trận đấu] Hansbrough chém 49 + 22! Tứ Xuyêđánh bại Giang Tô để giànhhức vô

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 18:04

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày •●▷1•★◁3 tháng 12, trận đấu vòng 16 CBA League 20◇■★19-20 giữa Đội bóng rổ nam Tứ Xuyên và Đội bóng rổ nam Giang Tô tiếp tục diễn ra vào tối nay. , Hai đội nhận 72 lần phạm lỗi trong cả trận! Kết quả là trò chơi kéo dài vô cùng. Dù diễn bi★▪▲ến trận đấu rất khó khăn nhưng đội Tứ Xuyên đã lội ngược dòng thành công nhờ màn trình diễn siêu hạng của ngoại binh Tyler Hansbrough. Cuối cùng, đội Tứ Xuyên đánh bại Giang Tô ●=108-105, thu về chi▲★…☆ến thắng thứ ba trong mùa giải.

 Trận đấu này là trận thứ ba mà trợ lý nước ngoài của Tứ Xuyên Taylor Hansbrough chơi thay mặt cho đội, nhưng Hansbrough đã chơi như một siêu sao đêm nay. Trước khi hiệp 3 bắt đầu, hai đội vẫn đứng trên vạch xuất phát, xét về thực lực toàn đội, hàng công và hàng thủ của Giang Tô rõ ràng cân bằng hơn. Ngay khi tất cả mọi người đều nghĩ rằng đội Giang Tô sẽ dẫn đầu trong quý thứ ba, viện trợ nước ngoài của đội Tứ Xuyên Hansbrough đã mang biểu ngữ tấn công của đội như một sự thức tỉnh. Hansbrough gần như không ai có thể ngăn chặn cuộc tấn công bên trong, các cuộc tấn công trở lại nhiều hơn, điên cuồng hơn, Hansbrough ghi được ▲●●1◁□▲★9 điểm trong một phần tư duy nhất, dẫn đầu thành công đội vượt qua Giang Tô. Trong quý 4 của trò chơi, đội Giang Tô kỳ cựu Yi Li đã đứng lên. Yi Li đã bứt phá trong hiệp 4 trong điều kiện bình thường trong ba phần tư đầu tiên, và thậm chí đánh bại đường ngoài lần lượt vào thời điểm cuối cùng của trò chơi, đuổi theo điểm số đến •=•5. Trong vài phút. Mặc dù vậy, đội bóng Giang Tô vẫn chưa phải là đối thủ xứng tầm với Hansbrough đã ghi được tới ○…21 điểm trong hiệp đấu cuối cùng, có thể nói Hansbrough gần như đã giành được chiến thắng cho đội bóng với thực lực này đêm nay. Vào cuối trận, Hansbrough chơi ▼•★■3◆•7 phút, sút 1◁-★5 trong 3○▼-=1, ghi 19 trong -•▽23 quả ném phạt, ghi ○▷▷=49 điểm, 22 rebounds và 5 cướp, và 49 điểm cũng là một mức cao mới trong sự nghiệp CBA của anh ấy.

 Có thông tin cho rằng Hansbrough rất biết ơn đội bóng Tứ Xuyên đã ký hợp đ★=▷•ồng với anh trong mùa giải này, và màn trình diễn của Hansbrough ngày hôm nay quả thực đã đền đáp xứng đáng cho CLB. Với tư cách là một người trong cuộc, sự quy◁…ết liệt của Hansbrough trong trận đấu đêm nay cũng chứng tỏ sự tập trung của anh ấy trong trận đấu. Tôi hy vọng đây sẽ là một khởi đầu thuận lợi. Tôi cũng chúc Taylor Hansbrough trong lịch trình tương lai. Chúng tôi càng chơi, càng tốt!

 (Tác giả: Ruijie)

 


3 càng miền bắc[Sau trận đấu] Hansbrough chém 49 + 22! Tứ Xuyên đánh bại Giang Tô để giành chức vô địch mùa thứ ba

Đồ họa | Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương Cộng đồng Quốc tế lần thứ mười chín đã được thảo luận sôi nổi [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e2uy'></tfoot>

   <i id='6iyo'><tr id='040c'><dt id='vx33'><q id='w4io'><span id='o84eu'><b id='8ka4'><form id='ss420'><ins id='s402'></ins><ul id='k40g'></ul><sub id='ucoy0'></sub></form><legend id='qsy6g'></legend><bdo id='iamqe'><pre id='8q42i'><center id='egq84'></center></pre></bdo></b><th id='0kuy8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0ao'><tfoot id='iaca4'></tfoot><dl id='a42m4'><fieldset id='2cs86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y2iws'><style id='w44m4'><dir id='4V5f'><q id='umga8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>