kêt qua xsmb hôm quaQn sát độxuất- Hiệp hội bóng đá mới rấđược mongợi, và côviệc trotư

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-16 02:41

 Cách đây vài ngày, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (Đại hội bóng đá toàn quốc) lần thứ ☆◇▽1△•-○1 đã k▪☆ết thúc trong sự chú ý của người hâm mộ. Chủ tịch hiệp hội mới và danh sách thành viên ban chấp hành đã được công bố tại cuộc họp này, và nhiệm vụ quan trọng về sự phát triển trong tương lai của bóng đá Trung Quốc do đó đã rơi vào các thành viên của hiệp hội bóng đá mới.

 Trong danh sách thành viên ban chấp hành mới này, có cả ngôi sao bóng đá Ma Mingyu. Ông nói với các phóng viên của tờ The Paper rằng ông rất ủng hộ những thay đổi mới như mở rộng số lượng thành viên ban chấp hành và tăng phạm vi đưa tin, và vì vậy ông rất kỳ vọng vào công việc tương lai của Liên đoàn bóng đá. Đối với bóng đá Trung Quốc hiện tại, nâng cao tính “độc lập” của hiệp hội trong quản lý bóng đá cũng sẽ là một mục tiêu quan trọng.

 Tinh gọn bộ máy lãnh đạo, hiệu quả sẽ cao hơn

 Do sự thay đổi của lãnh đạo cấp cao của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Đại hội bóng đá được tổ chức tại Xianghe gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cuối cùng, Chen Xuyuan được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Du Zhaocai, Gao Hongbo và Sun Wen được bầu làm phó chủ tịch, và Liu Yi giữ chức tổng thư ký. Đây là cách ban lãnh đạo mới của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc ra đời.

 So với trước đây, những thay đổi do Đại hội bóng đá mang lại là quá rõ ràng. So với ban lãnh đạo được thành lập tại Đại hội bóng đá 201○=▼4, số lượng phó ban sau Đại hội bóng đá đã giảm từ 7 xuống còn ▼●3 người. Sau khi số lượng quan chức cấp cao được tinh giản, phạm vi công việc của chủ tịch và các phó chủ tịch dần trở nên rõ ràng: Chen Xuyuan sẽ ti▪=▽ếp quản tình hình chung, trong khi Gao Hongbo, Sun Wen và Du Zhaocai sẽ lần lượt tập trung vào bóng đá nam, bóng đá nữ và đối ngoại.

 Đối với một cơ cấu cấp cao như vậy, Ma Mingyu, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng vừa trở thành ủy viên ban chấp hành Liên đoàn bóng đá tại kỳ họp này của Liên đoàn bóng đá Anh cho rằng rất đáng được mong đợi. “(Tham gia Đại hội bóng đá lần này) Tôi thực sự nhận ra tín hiệu được phát ra từ trên xuống dưới, đó là cải tổ. Với một chủ tịch và ba phó chủ tịch, quyền quyết định tương đối tập trung, tôi thấy hiệu quả phải cao hơn.

 Trên thực tế, tinh giản đội ngũ lãnh đạo cấp cao cũng là một nguyên tắc được đề cao trong công cuộc cải tổ Liên đoàn bóng đá Trung Quốc trong những năm gần đây. Tại Đại hội bóng đá Côn Minh năm 201▷▷▲■5, một phó chủ tịch đã từng bị giảm, khi đó Yu Hongchen và Lin Xiaohua nghỉ hưu làm phó chủ tịch, còn Li Yuyi trở thành phó chủ tịch. Tại Đại hội bóng đá Vũ Hán ▼▽▽-2017, số lượng phó chủ tịch lại giảm xuống: Zhang Jilong không còn làm phó chủ tịch, chuyển sang làm cố vấn và Wei Jixiang không còn giữ chức phó chủ tịch.

 Ban chấp hành được mở rộng, thành phần cán bộ đầy đủ hơn

 Trong khi "đoàn chủ tịch" liên tục được sắp xếp hợp lý, thì ban chấp hành của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã được mở rộng. Sau kỳ họp này của Liên đoàn bóng đá, Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá gồm 3△•5 thành viên đã được thành lập, đặt mức cao mới cho tất cả các Liên đoàn bóng đá trước đây, cao nhất trước đó là 2▷■▽6 tại kỳ họp thứ 9. So với việc tăng số lượng người, điều thu hút sự quan tâm hơn cả là sự thay đổi về thành phần cấp ủy.

 Lấy ban chấp hành g▷□◇△ồm ●▼20 thành viên được thành lập tại Đại hội bóng đá năm 20◆•1◇▽▪■4. Đa số đều là lãnh đạo của các sở thể dục thể thao tỉnh, thành phố và các hiệp hội bóng đá. Thành phần tương đối đơn giản, chỉ có Sun Wen và Wang Dazhao (trước đây là Ban Thể thao hàng ngày của Nhân dân) Giám đốc) Hai ủy viên ban chấp hành không có "tư cách lãnh đạo." Cuối năm 20-▽15, Gao Hongbo (đại diện giới chuyên môn bóng đá) và Li Ruigang (đại diện lĩnh vực kinh tế) trở thành ủy viên ban chấp hành, thể hiện tham vọng phối hợp, sắp xếp lại cơ cấu của ban chấp hành này càng rõ nét tại Đại hội bóng đá năm nay.

 Trong danh sách ban chấp hành mới, ngoài lãnh đạo sở thể thao địa phương và hiệp hội bóng đá địa phương, còn có đại diện chính quyền địa phương, ban điều hành câu lạc bộ, nhân sự hệ thống giáo dục, chuyên gia bóng đá, doanh nhân, tổ chức cổ động viên, nhân viên truyền thông và đại diện trọng tài. Về cơ bản bao gồm tất cả các khía cạnh của bóng đá Trung Quốc.Về thành phần các ủy ban điều hành như vậy, Ma Mingyu thẳng thắn nói với các phóng viên The Paper rằng nó đủ toàn diện, "Đào tạo trẻ, đội tuyển quốc gia, bóng đá nữ, bóng đá xã hội, bóng đá khuôn viên, mỗi loại đều có trọng tâm riêng. (Thành phần ban chấp hành) Vừa sâu rộng vừa chuyên nghiệp, tương đối toàn diện các thành phần trong xã hội."Đối với giải Chinese Super League do Đại hội bóng đá năm nay đề xuất, ông ấy cũng bày tỏ sự kỳ vọng của mình. Ông ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng điều này sẽ" mang lại cho các nhà đầu tư (CLB) sự tự do hơn ". ”

 Công tác Hiệp hội bóng đá cần nhiều "độc lập"

 Trên thực tế, với tư cách là ủy viên ban chấp hành mới vừa nhậm chức, Ma Mingyu cũng cảm thấy trách nhiệm nặng nề “Hiện tại công chúng không hài lòng với bóng đá Trung Quốc và cần phải làm việc chăm chỉ”.

 “Sau khi đại hội bóng đá kết thúc, sự hưởng ứng của mọi người (vì sự phát triển trong tương lai) là điều khá mong đợi. Tôi thấy áp lực vẫn còn tương đối lớn, không thể nói rằng đại hội sẽ kết th-▼úc sau khi chuyển nhiệm kỳ, vẫn cần mọi người cùng chung sức, trong đó có sự quan tâm, chung sức của các thành phần trong xã hội.

 Ma Mingyu ti…■ết lộ rằng kế hoạch làm việc cụ thể của ban chấp hành vẫn chưa được thông báo, nhưng dự ki◇-▲▲ến ​​sẽ sớm có những sắp xếp phù hợp hơn.

 Đối với nhiều người trong làng bóng đá, họ cũng mong chờ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có khả năng dẫn dắt bóng đá Trung Quốc đi lên sau sự thay đổi, đây cũng là ý định cải tổ ban đầu của bóng đá Trung Quốc.

 Kể từ "K•■☆☆ế hoạch tổng thể về cải cách và phát triển bóng đá Trung Quốc" vào đầu năm •▼2015, việc "tách rời" Liên đoàn bóng đá và trở thành một pháp nhân công ty độc lập là một trong những ưu tiên. Sau Đại hội bóng đá, chỉ có phó chủ tịch Du Zhaocai của "đoàn chủ tịch" bốn thành viên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là lãnh đạo của Tổng cục thể thao nhà nước, phản ánh ý tưởng cải cách.

 Theo tìm hiểu của phóng viên tờ The Paper, trong công tác của Liên đoàn bóng đá hai năm trở lại đây, có nhiều tình huống mà các chính sách của Liên đoàn bóng đá được đưa ra mà không có sự thảo luận nội bộ của Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá, điều này chắc chắn không phù hợp với ý định cải tổ ban đầu. Trong tương lai, Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc mới được kỳ vọng sẽ có thêm quyền tự chủ để thực hiện hơn nữa các mục tiêu đã đề ra trong kế hoạch cải tổ.

kêt qua xsmb hôm quaQuan sát đột xuất- Hiệp hội bóng đá mới rất được mong đợi, và công việc trong tương lai cần phải -độc lập- hơn

China-Singapore.com, ngày 31 tháng 10 (Wang Zitao) Làm thế nào để đến Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải) là thuận tiện nhất? Làm cách nào để tôi có thể đến địa điểm cụ thể càng sớm càng tốt? Từ ngày 31 tháng 10, khách tham quan chỉ cần tải APP "CIIE Transportation" để nắm rõ tình hình giao thông gần Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải) trong thời gian diễn ra triển lãm. Khán giả có thể sử dụng APP để điều hướng đến và đi từ địa điểm chỉ với một cú nhấp chuột, tham quan thế giới thực về địa điểm và môi trường xung quanh, mô phỏng trực quan điều hướng đi bộ và đặt chỗ đỗ xe. Theo nguyên tắc “màu sắc bắt mắt, giao diện thân thiện, thông tin toàn diện, liên kết nội bộ và bên ngoài và công nghệ đáng tin cậy”, Ủy ban Giao thông thành phố Thượng Hải đã nâng cấp và tối ưu hóa ứng dụng “Giao thông vận tải Thượng Hải” và tiếp tục sử dụng chủ đề của CIIE, bao gồm điều hướng du lịch,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8Y0GY'></tfoot>

   <i id='0q0o'><tr id='24uwa'><dt id='npP6M'><q id='lzjL'><span id='84ue'><b id='iqoag'><form id='yo46s'><ins id='f7l5'></ins><ul id='622k8'></ul><sub id='cuwmc'></sub></form><legend id='2wku0'></legend><bdo id='o006i'><pre id='suqsu'><center id='qqo2'></center></pre></bdo></b><th id='0ou4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='13zh'><tfoot id='cuwmc'></tfoot><dl id='wy2y8'><fieldset id='cuwmc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='462ik'><style id='k8eak'><dir id='ugw68'><q id='p7Fn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>