soi cau xskt_Lắc đối thủ của bạn! Vanderpur hiển thị dữ liệu leo ​​lên Strava

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 11:21

 Nhắc đ★▽ến sự góp mặt chói sáng nhất trong làng xe đường trường mùa giải 2019, phải kể đến một cái tên, đó chính là Matthew Vanderpur. Sau khi chơi với CX, tay đua tài năng ☆◆■25 tuổi bắt đầu thể hiện trong thế giới xe đường trường vào năm ngoái và thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc trong một số cuộc đua đường trường.

 Nhưng nhìn vào màn trình diễn của anh trên sân, không khó để người hâm mộ nhận thấy Vanderpur có tật leo đường dài thiếu sót.

 Nhưng bây giờ, các đối thủ của anh ta phải cẩn thận, người lái xe tài ba đã tiến lên một lần nữa! Mới đây, trong một trại huấn luyện trên cao nguyên, Van der Poor đã giành chiến thắng KOM (Vua leo núi) của Strava trên con dốc dài 23 km.

 Vander Poor và các đ◇▪▪•ồng đội của đội Oberzin-Phoenix đã tập luyện trong khu nghỉ mát trượt tuyết LaPlagne trên dãy Alps ở độ cao ■▼○3250 mét.

 Trong ngày tập cuối cùng, Vander Poor đã chọn thách đấu với Colde Petit St Bernard, với hy vọng lập kỷ lục nhanh nhất trên Strava. Toàn bộ chặng đường leo núi là ◁…▼◆23,■★■88 km, với độ dốc trung bình là 4% và độ cao leo n★■úi là ▷◆▲1.000 mét.

 Vào ngày 20/7, Vander Poor đã chọn thành công KOM của cuộc leo núi Strava với thời gian 51 ph▪▽■●út 19 giây, nhanh hơn 3 giây so với đ△△ồng đội Louis Fairwak. Bạn biết đấy, KOM này có nghĩa là những đối thủ mà anh ta đánh bại bao gồm các nhà leo núi Varang Bagir (Akea Sansik) và David Gordy (UNITA-FDJ). Khi mùa giải đ★•●ến gần, đây không phải là tin tốt cho các đối thủ của anh.

 Số liệu về lần leo núi của Vander Poors lần này cũng rất đáng kinh ngạc. Công suất trung bình trong suốt quá trình là ☆▷379W và tỷ lệ công suất trên thân là 5W / KG (trọng lượng của Vander Poor là =▪75KG).

 Ban đầu, Vander Poor dự định bắt đầu mùa giải với Sibiu Tourin Romania, nhưng do dịch bệnh không rõ ràng của đất nước, anh ấy đã quy◁■★▽ết định nghỉ hưu. Phần mở màn năm ○=▷☆2020 của anh ấy sẽ được lên kế hoạch cho White Road vào ngày △□▷●1 tháng 8.

soi cau xskt_Lắc đối thủ của bạn! Vanderpur hiển thị dữ liệu leo ​​lên Strava

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (sau đây gọi là "Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc") rằng kể từ ngày 1 tháng 11, dịch vụ vận chuyển tuần lễ vàng thương mại điện tử "Double 11" đã được triển khai và kéo dài đến ngày 11 tháng 11. Vào ngày 20. Bộ đường sắt tận dụng tối đa lợi thế của việc khai thác mạng lưới đường sắt cao tốc cũng như an toàn và tốc độ, tối ưu hóa việc cung cấp năng lực vận tải và lần đầu tiên thí điểm Fuxing EMU cho toàn bộ lô hàng chuyển phát nhanh, tăng cường hợp tác giữa thương mại điện tử và các công ty chuyển phát nhanh, đổi mới sản phẩm vận tải và phục vụ tích cực lễ hội mua sắm thương mại điện tử "Double 11" , Và nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ logistics của người dân. Theo người phụ trách bộ phận liên quan của Tập đoàn Đường sắt Quốc gia, từ năm 2016, Tập đoàn Đường sắt Quốc gia đã 4 năm liên tiếp tổ chức Giải vàng thương mại điện tử “Double 11”.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gsuqg'></tfoot>

   <i id='gya4'><tr id='c6ka'><dt id='ugq84'><q id='smcs'><span id='6su86'><b id='8ka4'><form id='awyc'><ins id='Loox'></ins><ul id='w6w8y'></ul><sub id='4lc3'></sub></form><legend id='qmay'></legend><bdo id='qm8q0'><pre id='2wy4'><center id='wk2oq'></center></pre></bdo></b><th id='w86gc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c0e40'><tfoot id='m6s20'></tfoot><dl id='8oma'><fieldset id='iccso'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wocwm'><style id='xx3j'><dir id='ocoi'><q id='m6s20'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>