soicau rongbachkim_Việc Pháp mở rộng đơn phươ bị hoãn lại khiếdư luậphẫnộ- đâyà sự khinh t

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-18 17:51

 

Giờ Bắc Kinh vào ngày 18 tháng 3, giải Pháp mở rộng sáng nay đã thông báo rằng họ sẽ hoãn trận đấu dự ki…▪▽ến ​​ban đầu vào cuối tháng ▪◁☆5 đến ngày 20 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10. Quyết định của Pháp mở rộng đã khi▼◁•ến cả thế giới quần vợt ngạc nhiên, và nhiều tay vợt bị ảnh hưởng đã lên tiếng rằng họ sẽ tiến hành như kế hoạch.

 

Theo lịch thi đấu của ATP và WTA, quyết định hoãn giải Pháp mở rộng này đã ảnh hưởng trực tiếp đến các giải bao gồm ATP Chengdu Open, Zhuhai Open, Sofia Open, Metz Open, St. Petersburg Open và Laval Cup. WTA bao gồm Wuhan Open, Guangzhou Open, Tokyo Open, Seoul Open và Tashkent Open.

 

Đồng thời, các giải WTA Zhengzhou Open, Nanchang Open, China Open và Shanghai Masters được tổ chức ngay trước và sau Pháp mở rộng cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

 

Ban tổ chức Laval Cup cho biết: “Chúng tôi và các đối tác của mình là Hiệp hội Quần vợt Úc, Hiệp hội Quần vợt Mỹ và ATP đã rất sốc trước tuyên bố của Pháp mở rộng mang đến nhiều vấn đề.” Giải Pháp mở rộng mới lựa chọn điều này. Ngày diễn ra trùng với Cúp Laval (25-27 tháng ◆…▪▪9), "Nhưng chúng tôi vẫn muốn người hâm mộ, nhà tài trợ, đài truyền hình, nhân viên, cầu thủ và tình nguyện viên cũng như chủ nhà Boston biết rằng ch◁●▷úng tôi sẽ Trò chơi được tổ chức theo kế hoạch. "

 

Quy-■ết định này của Pháp mở rộng đã bị ảnh hưởng nhiều nhất từ ​​mùa giải Trung Quốc. Thượng Hải Masters hôm nay dẫn đầu cho biết, "Thông tin rằng giải Pháp mở rộng đã điều chỉnh thời gian diễn ra sự kiện sẽ ảnh hưởng đáng kể đ◁□△□ến mùa giải châu Á bao gồm Chengdu, Zhuhai và Laval Cup. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các sự kiện bị ảnh hưởng. Tất cả các biện pháp hợp lý được thực hiện để bảo vệ quyền và lợi ích của sự kiện. "

 

China Open ngay lập tức đưa ra thông báo cho biết họ chưa nhận được bất kỳ thông báo nào từ WTA và ATP về việc điều chỉnh sự kiện, và các công tác chuẩn bị cho sự kiện hiện đang được tiến hành theo lịch trình ban đầu.

 

Giống như tất cả các giải đấu khác, nhiều tay vợt bao gồm Naomi Osaka, Svitolina và Schwarzman cũng nói rằng họ đã biết về việc dời lịch thi đấu của Pháp Mở rộng thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông cho rằng, Giám đốc giải Pháp mở rộng đã báo trước cho Nadal biết tin này và cho biết sẽ cố gắng liên hệ với nhiều tay vợt hơn nữa.

 Quyết định đơn phương này của Pháp mở rộng đã gây chấn động làng quần vợt thế giới và cũng thu hút nhiều chỉ trích. Dù không bị ảnh hưởng nhưng giám đốc sự kiện của giải Acapulco Open vẫn đứng lên chỉ trích giải Pháp mở rộng, “Theo tôi được bi=▲…▪ết, quyết định dời lịch thi đấu sang tháng ◆•◁9 của giải Pháp mở rộng là phù phiếm và ích kỷ. Đó là sự khinh thường các giải đấu khác trong tour. Đó cũng là một sự khinh thường đối với các cầu thủ du đấu vì họ không thảo luận với các cầu thủ. "

 Tay vợt người Canada Perspihir cho bi△▪▲ết hiện tại đang là thời điểm khó khăn, mọi người đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, điều quan trọng nhất là tăng cường liên lạc và cùng nhau tìm ra giải pháp. “Đừng đưa ra những quyết định ích kỷ khi◆•■◇ến chuy◇☆★◆ến du đấu trở nên tiêu cực hơn. Sự va chạm."

 


soicau rongbachkim_Việc Pháp mở rộng đơn phương bị hoãn lại khiến dư luận phẫn nộ- đây là sự khinh thường các giải đấu và tay vợt khác

Khách hàng của China News Service ở Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Ren Siyu và Yuan Xiuyue) “Tên tôi là Bond ... James Bond.” Đây là câu mở đầu kinh điển của James Bond trong loạt phim 007. Người đầu tiên nói điều này là nam diễn viên người Anh Sean Connery, người đã đóng vai điệp viên bí ẩn người Anh trong bảy bộ phim liên tiếp bắt đầu với "Tiến sĩ 007 Connaught" năm 1962. Vào ngày 31/10, Sean Connery, 90 tuổi đã qua đời, và thế hệ James Bond đầu tiên sẽ là ký ức mãi mãi. Hình ảnh chụp ảnh tĩnh phim 007 của Sean Connery. Sinh ra trong nghèo khó, theo Tổng công ty Phát thanh truyền hình Anh (BBC), vai diễn đầu tiên của James Bond (007)

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ok262'></tfoot>

   <i id='cii2'><tr id='uZIWb'><dt id='660s6'><q id='lzjL'><span id='ic04g'><b id='002s'><form id='J5fd'><ins id='8gac'></ins><ul id='0km0k'></ul><sub id='lvdn'></sub></form><legend id='eo68c'></legend><bdo id='8og02'><pre id='0eus'><center id='q8uu8'></center></pre></bdo></b><th id='qwai'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i0qi0'><tfoot id='qc06'></tfoot><dl id='oiak0'><fieldset id='aegyq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iyguc'><style id='oiem4'><dir id='wgs0'><q id='cuuw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>