xs đồng tháp_Phát hiện trong chiến dịch ốbăđảxã hội đeở TêTân- 80% -tayânắc ám

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 22:39

 Được phát hiện trong Chiến dịch chống tà ác ở Thiên Tân: =□☆80% tay ác quỷ vươn tới đất

  Tính năng Viễn thông

 Số đầu tiên: Khảo sát của "Tân Hoa Xã Daily Telecom" Hàng tuần

 Phóng viên của chúng tôi: Wang Jinghuai

 Cho thuê cửa hàng, bán sân, đòi tiền phá dỡ cao ngất trời ... Chi○…•ếm đất công, xin tiền của công, kiểu kinh doanh phi lợi nhuận này đã trở thành tuyệt kỹ của một số thế lực xấu trong thời gian qua.

 Vào cuối chi-☆▽○ến dịch đặc biệt kéo dài ba năm chống lại các băng đảng xã hội đen, các nhà điều tra phát hiện ra rằng có tới 80% các băng nhóm đã mở rộng bàn tay tội phạm của chúng đ◁■-ến đất đai của nhà nước và tập thể. Làm th○▲-□ế nào mà đất công lại trở thành nơi “làm thịt Đường Tăng” của các thế lực xấu? Các phóng viên đã được điều tra.

 80%: Bàn tay đen vươn tới đất công

 Trong chiến dịch đặc biệt kéo dài ○◇3 năm chống lại các băng nhóm xã hội đen, thành phố Thiên Tân đã tiêu diệt 27 băng nhóm, ◁◆△73 băng nhóm, ◆==•503 băng nhóm. Ủy ban Pháp luật thành phố Thiên Tân đã ti…=○ến hành các vụ án hành động đặc biệt trong ba năm chống lại tội phạm và tệ nạn và phát hiện ra rằng hơn ●□●80% tội phạm và các th◇★○ế lực xấu đã chiếm đất bất hợp pháp để thu lợi.

 "Với sự tăng giá nhanh chóng của đất đô thị, đất tập thể nhà nước chưa sử dụng đã trở thành mục tiêu thèm muốn của những kẻ vi phạm pháp luật." hiển nhiên.

 Song Shiqiang, Phó Giám đốc Chi nhánh Beichen thuộc Sở Công an Thiên Tân, cho biết những năm gần đây, lực lượng tội phạm địa phương chủ yếu xâm nhập, chiếm dụng đất phi nông nghiệp nông thôn và đất xây dựng đô thị, đặc biệt là một số khu đất xây dựng theo quy hoạch. “Vừa nghe gió, tôi sẽ thu giữ, chờ tiền tiêu xài hoang phí trong l●-○◆úc phá dỡ”.

 Các nhà điều tra phát hiện ra rằng có ba phương pháp kiếm lời chính sau khi thế lực tà ác xâm chiếm vùng đất:

 ——Thiết lập các tòa nhà cho thuê bất hợp pháp. Năm •▼◁2013, Thiên Tân đã thực hiện một kế hoạch phát triển cho khu vực xung quanh đường Yaojiang ở quận Beichen. Năm ▷…●=2014, một băng nhóm tội phạm đen đủi và xấu xa do Chen Momin cầm đầu đã chiếm đoạt 13.000m2 đất ở khu vực này và xây dựng Chợ toàn diện Đường Yaojiang mà không cần bất kỳ thủ tục phê duyệt nào. Wang Yanfei, một trong những đối tác của thị trường tích hợp cho biết: “Sau khi hoàn thành, nó chủ yếu được sử dụng để cho thuê bên ngoài và nó có thể kiếm lợi nhuận bất hợp pháp hơn ▪▷3 triệu nhân dân tệ mỗi năm.”

 -Bán nhà trái pháp luật. Năm 2010, Liu Moumou, Yang Moumou ở quận Beichen đã chiếm dụng trái phép đất xây dựng đô thị của địa phương và xây dựng 117 sân để bán, trong vài năm qua, họ đã thu được hơn 1▷◁▲△5 triệu nhân dân tệ một cách bất hợp pháp. Cho đến đầu năm 20▷●◆△19, các sở, ngành liên quan sẽ phá dỡ các công trình xây dựng trái phép.

 -Yêu cầu bồi thường giá cao. Quy hoạch khu vực của ga Liuyuan trên tuyến tàu điện ngầm số 1 của Thiên Tân dành khoảng 300 mẫu đất cho việc bảo trì và đỗ xe điện ngầm, tuy nhiên, trong 10 năm qua, một số nhóm tội phạm do Ma Mouxi và Su Mouwang cầm đầu đã chi▽☆ếm đất và xây dựng trái phép. Tòa nhà rộng …△□■128.000 mét vuông. Ông đã nhiều lần yêu cầu Tập đoàn tàu điện ngầm Thiên Tân bồi thường hàng trăm triệu đồng. Yan Wei, trợ lý của tổng giám đốc tập đoàn tàu điện ngầm Thiên Tân, nói: "Biết rằng đó là đất của ch☆◁☆▪úng tôi, nhưng thật quá kiêu ngạo khi mở miệng."

 ==•▼10 năm: sao dám chi=…ếm lâu dài?

 Trong những năm gần đây, với sự phát triển không ngừng của các đô thị, việc phá bỏ các khu phố t•△●▷ồi tàn và xây dựng các dự án lớn không ngừng gia tăng, việc lưu thông đất đai ở nông thôn tăng nhanh, quỹ đất trống ở các ngã tư ngoại thành ngày càng tăng, nhiều thành phố trên cả nước đã xảy ra tình trạng chiếm dụng đất trái phép và xây dựng không phép. Vi phạm các quy định cung cấp đất cho các thế lực tà ác phát triển.

 Phóng viên đã đ…▼ến thăm và phát hiện ra rằng các thế lực ngầm đã xâm chiếm đất của nhà nước và tập thể ở nhiều thành phố trên khắp cả nước, ví dụ như khu đất được quy hoạch để bảo trì tại ga tàu điện ngầm Liuyuan thậm chí đã bị chiếm dụng hơn •▼•△10 năm.

 "Chỉ cần giữ giấy chứng nhận, bất kể không có giấy phép" "chỉ cần hợp pháp, bất kể bất hợp pháp". Trong cuộc tìm hiểu của phóng viên, một số cán bộ cơ sở đã nói ra những bí ẩn về thế giới ngầm và các thế lực xấu. “Cái kiểu không dám làm, không dám manh động này đã t○◁••ồn tại ở một số nơi trong thời gian dài, khiến th▽•□ế lực xấu ngày càng lộng hành”, một cán bộ đường phố cho biết.

 Một số vấn đề xây dựng đất đai liên vùng và liên ngành có trách nhiệm quản lý không rõ ràng và ranh giới không rõ ràng, dẫn đến các khu vực “hai liên quan” và “ba liên quan”, đẩy nhanh sự lây lan của tệ nạn trong lĩnh vực xây dựng đất đai. Một số cán bộ thậm chí đã trở thành ô dù cho các thế lực xấu.

 Ở cấp độ pháp lý, Gao Zhen, phó chủ tịch Tòa án nhân dân cấp cao Thiên Tân và phó giám đốc Văn phòng chống băng đảng thành phố, nói rằng Luật Hình sự của Trung Quốc chỉ quy định các tội phạm trong lĩnh vực đất đai là "chuyển nhượng và bán lại bất hợp pháp quyền sử dụng đất" và "chiếm dụng bất hợp pháp đất canh tác." Bốn tội danh “phê duyệt cưỡng chế, chi▪□ếm dụng đất” và “chuyển nhượng quyền sử dụng đất thuộc sở hữu nhà nước với giá rẻ” khó đáp ứng được nhu cầu thực tế của công tác đấu tranh chống tội phạm trong lĩnh vực đất đai, nhất là diện tích đất xây dựng đô thị. Các phân tử để lại "khoảng xám" và cơ hội để "cắt bóng."

 50.000 mu: chặt bàn tay đen và đòi lại đất

 Trước những vụ án dồn dập, từ khi có chi•◇ến dịch chống tội phạm, lực lượng công, viện kiểm sát và các cơ quan bảo vệ pháp luật đã phối hợp với các ngành chức năng liên quan từng bước phá các chốt chặn.

 Cơ quan pháp luật thành phố Thiên Tân đã đề xuất bốn cách để giải quyết việc chiếm dụng bất hợp pháp đất thuộc sở hữu nhà nước và đất tập thể. Chỉ áp dụng cho các nhóm dùng bạo lực để chi▪▼•◆ếm và phá đất với mục đích chi☆…□ếm hữu bất hợp pháp và thực hiện hành vi lừa đảo, tống tiền, khiêu khích và phản ứng mạnh mẽ của quần ch▪☆úng Cách đầu tiên để bẻ khóa khó. Đối với phần lớn "nhân viên có liên quan chỉ đơn giản là thích lợi dụng", hình phạt sẽ được giảm nhẹ hoặc miễn trừ.

 Song Shiqiang, Phó Giám đốc Chi nhánh Beichen thuộc Sở Công an Thiên Tân, cho biết: “Sau khi tiêu diệt được một số thế lực tà ác, nhiều người dân thường mù quáng chạy theo xu hướng và chi▲…◇ếm đất trái phép đã chủ động phá dỡ các công trình xây dựng trái phép.

 Đồng thời, chống lại sự bao che của các thế lực xấu. Theo ông Tôn Triển Quân, Ủy viên Thường vụ Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Thành phố Thiên Tân kiêm Ủy viên Ủy ban Giám sát, kể từ khi đấu tranh đặc biệt, 12☆=○5 vụ án liên quan đ-◁ến băng nhóm, tội phạm, tham nhũng và "ô dù" đã được điều tra, xử lý 216 người, trong đó có cán bộ giữ chức vụ chủ chốt như Giám đốc Sở Công an.

 Quan trọng hơn, tìm kiếm sự đột phá trong việc áp dụng luật. Quận Beichen của thành phố Thiên Tân là một quận và quận mà các thế lực ngầm chiếm nhiều đất hơn. Quách Hải, Bí thư Ủy ban Chính trị và Pháp luật của Huyện ủy Beichen, cho rằng "Luật Hình sự" không quy định rõ ràng về việc chi•▪ếm dụng đất xây dựng đô thị, ở một mức độ nhất định khó có thể chặt tay kẻ ác. Vì lý do này, chính quyền địa phương đã truy tố họ về tội gây gổ gây gổ theo quy định tại Điều 293 Bộ luật Hình sự về tội “cưỡng bức hoặc tự ý hủy hoại, chi•=■ếm giữ tài sản công, tư, tình ti△◇ết nghiêm trọng.

 Sau ba năm đấu tranh đặc biệt, Thiên Tân đã thu h▪○…●ồi hơn 50.000 mẫu đất tập thể quốc gia bị thế lực tà ác xâm chiếm, cải tạo hơn ☆=2 triệu mét vuông tòa nhà bất hợp pháp, thu hồi hơn ☆◇3-▪○2 tỷ nhân dân tệ thiệt hại kinh tế.

 Kể từ đầu năm nay, các vụ án hình sự và tình hình cảnh sát hình sự của Thiên Tân đã giảm 30% so với cùng kỳ năm ngoái, và 8 loại vụ án hình sự nghiêm trọng đã giảm ▪▼▷41%. Ông Tian Shoutao, Phó Giám đốc Sở Công an Thiên Tân kiêm Phó Giám đốc Văn phòng Chống xã hội đen thành phố cho bi▼▽ết: “Việc tiêu diệt các băng nhóm xã hội đen đã giải quyết được nhiều vấn đề lâu nay chưa được giải quy●△▽ết. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

xs đồng tháp_Phát hiện trong chiến dịch chống băng đảng xã hội đen ở Thiên Tân- 80% -tay chân hắc ám- vươn ra đất công

Khách hàng Chinanews, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Wang Hao) Chương cuối cùng của vòng chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại S10 sẽ đến vào tối ngày 31. Giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, một đội sẽ có tiếng cười cuối cùng. Nhưng trận đấu cách đây vài ngày vẫn còn sống động. Trong một cuộc nội chiến, SN thắng và TES thua. Áp phích trò chơi SN đánh bại TES. Phỏng vấn người thua cuộc sau trận đấu là một điều tàn nhẫn. Yu Wenbo, biệt danh "A Shui", ngồi trên sân khấu, đối mặt với những cánh tay dài và cánh tay ngắn và những câu hỏi liên tục của các phóng viên. So với năm ngoái, anh ấy đã tiến bộ rất nhiều, và một số khán giả cho rằng anh ấy ngày càng giống Uzi. Đây là năm thứ hai liên tiếp Ah Shui dừng bước ở bán kết trò chơi S. Đối với hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0sw0'></tfoot>

   <i id='cu88'><tr id='u0q0'><dt id='sa4yu'><q id='6y64s'><span id='scq4u'><b id='3v1n'><form id='kq2uu'><ins id='5lfh'></ins><ul id='8wi6'></ul><sub id='o84eu'></sub></form><legend id='4840'></legend><bdo id='im4e'><pre id='w4ue'><center id='k0c4q'></center></pre></bdo></b><th id='tBux6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5vb3'><tfoot id='6o6u'></tfoot><dl id='y42s'><fieldset id='k0yc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mkyq'><style id='vx33'><dir id='maw4m'><q id='yw8aw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>