soi kèo man utd_Liên đoàkhúc côcầu quốc gia NHL thông báo đình chỉ-hờ thờiiểmích hợpể h

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 01:27

 Theo CCTV News vào ngày 1□▼★☆3 tháng =□3, bị ảnh hưởng bởi dịch viêm phổi vương miện mới, theo sau NBA, Liên đoàn Khúc côn cầu Mỹ đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng trận đấu mùa giải bắt đầu từ thứ Năm tuần này và "tiếp tục trận đấu vào một thời điểm thích hợp và thận trọng." Ngoài ra, nhiều liên đoàn thể thao đã phải điều chỉnh kế hoạch thi đấu do dịch bệnh.

 Các quan chức NHL hôm qua cho bi■▪○ết họ đã nhận thấy tin tức về việc NBA bị đình chỉ thi đấu, và họ sẽ giữ liên lạc chặt chẽ với các cơ quan y tế liên quan và đưa ra những giải thích thêm khi thích hợp. Sau đó, nhiều đội NHL thông báo rằng các trận đấu trên sân nhà của họ sẽ được chơi trống.

 Chưa đầy một ngày sau, NHL ra thông báo tạm dừng phần còn lại của mùa giải, thời gian phục hồi vẫn chưa được xác định “Trước tình hình ti◆•ếp tục phát triển của dịch viêm phổi vương miện mới, sau khi tham khảo ý ki•▲ến ​​của các chuyên gia tư vấn y t●▲◇◇ế và triệu tập ban giám đốc, NHL đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ tạm dừng mùa giải ■◆●20▲▼19-2020”.

 NHL cho bi-▽=◁ết các đội liên đoàn và các đội NBA đã chia sẻ nhiều cơ sở vật chất và phòng thay đồ. Đây là lý do chính dẫn đến việc họ bị đình chỉ. "Có vẻ như một số thành viên NHL cũng có thể có kết quả dương tính tại một số thời điểm. Nó không còn phù hợp để tiếp tục trò chơi. "

 Sáng hôm qua, cầu thủ Gobert của NBA Jazz đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus viêm phổi mới ở vương miện, sau đó đồng đội Mitchell cũng được chẩn đoán. Điều đáng nói là Jazz đã chung phòng thay đ◆★▷ồ với nhiều đội bóng NBA. Trong một trận đấu trên sân khách với New York Knicks, Jazz đã sử dụng phòng thay đồ Madison, nơi cũng được sử dụng bởi NHL New York Cavalry. Ngoài ra, Jazz đã sử dụng cùng địa điểm với đội NHL (Boston Bruins, Detroit Red Wings) khi đến thăm Boston và Detroit.

 NHL tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục lắng nghe các đề xuất liên quan từ các chuyên gia tư vấn y t○▲■ế và khuyến khích tất cả các thành viên của giải đấu thực hiện các biện pháp phòng ngừa và tự cô lập. "Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục trận đấu càng sớm càng tốt trong những trường hợp thích hợp và thận trọng, để mùa giải này có thể hoàn thành. Cúp Stanley Họ sẽ có đ▪-◆ồ đạc của riêng mình. ”Trong tuyên bố này, NHL cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ và ch△▪úc mọi người luôn khỏe mạnh.

 


soi kèo man utd_Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia NHL thông báo đình chỉ- chờ thời điểm thích hợp để hoạt động trở lại

Hướng dẫn khoa học để giành được thắng lợi trong cả công tác phòng chống dịch và thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế và xã hội-học tập "Các tác phẩm được chọn lọc trong các bài tiểu luận quan trọng của Tập Cận Bình về Phối hợp Phòng chống Dịch và Phát triển Kinh tế và Xã hội" Nhân dân các dân tộc đã chiến đấu oanh liệt chống lại dịch bệnh, chống chọi với thử thách lịch sử gian khổ, nỗ lực đạt được những kết quả chiến lược to lớn trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm phổi cấp mới và lập nên một chiến công hào hùng nữa trong lịch sử đấu tranh chống lại dịch bệnh của nhân loại. "Các tác phẩm được chọn lọc trong các Tuyên bố quan trọng của Tập Cận Bình về phối hợp phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế và xã hội" (sau đây gọi là "Các phiên bản được chọn"), có trong Tổng Bí thư Tập Cận Bình từ ngày 20-9 tháng 1 năm 2020

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='422g'></tfoot>

   <i id='9kbX'><tr id='0k8a'><dt id='qqmu2'><q id='i4eum'><span id='yewog'><b id='2ese'><form id='yos4'><ins id='m6euo'></ins><ul id='oiem4'></ul><sub id='uee4a'></sub></form><legend id='pblf'></legend><bdo id='6ima'><pre id='222k'><center id='4cuii'></center></pre></bdo></b><th id='sg42'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4c8a6'><tfoot id='C3Zy'></tfoot><dl id='O8GPF'><fieldset id='9kbX'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o8q6k'><style id='amy2'><dir id='cuwmc'><q id='kya0e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>