nhan dinh leverkusenChina Southern Pow Grid phát hà -Sách trắng về lưới kỹ thuật số-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 06:33

 China News Service, Shenzhen, 13/11 (Wang Hualanwang) Diễn đàn Công nghệ Quốc t…=•ế Lưới điện Phương Nam Trung Quốc lần thứ ▲◁17 được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 1●•★○3. Tại cuộc họp, China Southern Power Grid đã đưa ra "Sách trắng về Lưới điện Kỹ thuật số" (gọi tắt là Sách trắng). "Lưới điện kỹ thuật số" do China Southern Power Grid đề xuất là ý tưởng phát triển lưới điện mới đầu tiên trên thế giới.

 Không giống như các khái niệm như lưới điện thông minh lần đầu tiên xuất hiện ở nước ngoài, "lưới điện kỹ thuật số" do China Southern Power Grid đề xuất là khái niệm đầu tiên của Trung Quốc. Theo "Sách trắng", lưới kỹ thuật số được thúc đẩy bởi một th▼-ế hệ công nghệ kỹ thuật số mới như điện toán đám mây, dữ liệu lớn, Internet of Things, Internet di động, trí tuệ nhân tạo và blockchain. Dựa trên th◁▲◁▽ế hệ mạng thông tin mới, một hệ sinh thái năng lượng mới được hình thành thông qua sự tích hợp sâu rộng của công nghệ số với hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp năng lượng.

 Hình ảnh cho thấy hệ thống phòng chống và kiểm soát thảm họa cháy rừng của China Southern Power Grid giám sát từ xa tình hình cháy rừng để kịp thời bố trí sửa chữa khẩn cấp. Ảnh của Lan Wang

 Để đạt được mục tiêu này, China Southern Power Grid đã thành lập Viện Nghiên cứu Lưới điện Kỹ thuật số, ban hành và thực hiện một loạt kế hoạch hành động về chuyển đổi kỹ thuật số lưới điện, đ▪○ồng thời liên tục đẩy nhanh việc xây dựng lưới điện kỹ thuật số. Hiện tại, China Southern Power Grid đã xây dựng các hệ thống nền tảng cơ bản như nền tảng đám mây Southern Power Grid và nền tảng Internet of Things với khả năng truy cập hàng chục triệu thiết bị đầu cuối thông minh, tạo thành mô hình dữ liệu lưới thống nhất và xây dựng trạm bi□=ến áp đôi kỹ thuật số đầu tiên; nó đã hiện thực hóa một loạt các trí tuệ nhân tạo Các khách hàng thành công trên toàn bộ mạng xử lý “không chạy cùng lúc” với mọi thời ti•●ết và dịch vụ trực tuyến đầy đủ; nó đã nhận ra sự kết hợp với dịch vụ chính phủ Quảng Đông, các vấn đề Quảng Đông, giao tiếp kinh doanh Quảng Đông và các nền tảng khác, đồng thời mở công nghệ dựa trên blockchain đầu tiên của đất nước ở Thâm Quyến Hóa đơn tiền điện.

 Đ▽▷ồng thời, các ứng dụng cải ti▲•▼ến và dịch vụ cải tiến khác nhau của lưới điện kỹ thuật số tiếp tục xuất hiện. Một số lượng lớn các thành tựu và ý tưởng xây dựng lưới điện kỹ thuật số như trạm biến áp đôi kỹ thuật số Dayingshan, nền tảng dịch vụ khách hàng Internet, phòng phân phối điện dùng chung thông minh •◇◆◇5G và nền tảng ứng dụng AI thị trường điện khu vực phía Nam Dự án cũng được công bố tại hội nghị này.

 Hình ảnh cho thấy robot kiểm tra tín hiệu thông minh ★☆◇5G của China Southern Power Grid đang thực hiện nhiệm vụ tại trạm ★-◆500 kV Shiyang Quảng Châu. Ảnh của Lan Wang

 "Sách trắng" chỉ ra rằng China Southern Power Grid vận hành lưới điện lớn liên kết AC-DC phức tạp nhất trên th▼▽◁●ế giới. Lưới điện kỹ thuật số có thể cải thiện khả năng kiểm soát các lưới điện lớn phức tạp. Việc triển khai các cảm bi□☆▲▲ến dữ liệu khổng l■▪▷△ồ đến thiết bị lưới điện tạo thành lưới điện đôi kỹ thuật số. Nâng cao đáng kể hiệu quả vận hành của lưới điện.

 “Sách trắng” tin rằng thông qua hợp tác mở và tích hợp các nguồn dữ liệu thượng nguồn và hạ nguồn trong chuỗi công nghiệp, lưới điện kỹ thuật số có thể cùng phát triển thị trường năng lượng với các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ ngu▷△•☆ồn, đồng thời thúc đẩy sự hợp tác cùng có lợi và hợp tác đổi mới của các bên liên quan trong hệ sinh thái năng lượng thông qua số hóa.

 Theo báo cáo, China Southern Power Grid đã thực hiện k■…◇ết nối thời gian thực của các kịch bản kinh doanh cốt lõi với 25●◁2 nhà cung cấp và nhà cung cấp hậu cần thượng nguồn và hạ nguồn, liên quan đ△◆◇•ến hơn 900 tương tác trong lĩnh vực dữ liệu kinh doanh như lập kế hoạch hợp đ▲★▲■ồng, kho thành phẩm, giao hàng và vận chuyển và khả năng kỹ thuật số của lưới điện Các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn nước tràn và kéo dài. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

nhan dinh leverkusenChina Southern Power Grid phát hành -Sách trắng về lưới kỹ thuật số-

(Chống lại bệnh viêm phổi mới) Một công nhân nhập cư Philippines ở Đài Loan đã được chẩn đoán lại với COVID-19, China News Service, Đài Bắc, ngày 30 tháng 10. "Trung tâm Chỉ huy Đại dịch" của Đài Loan đã thông báo vào ngày 30 rằng một trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới nhập khẩu được nhập khẩu từ một nam giới Philippines. công việc. Người đàn ông này được chẩn đoán ở Philippines vào tháng 9 và đến Đài Loan vào giữa tháng 10 sau khi xuất viện. Anh ta được chẩn đoán lại trong thời gian cách ly. Theo báo cáo từ Central News Agency, United Daily News và các phương tiện truyền thông khác, người đàn ông này đã tham dự đám tang của một người bạn được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Philippines vào ngày 13 tháng 9. Anh ta bị cách ly sau khi được chẩn đoán vào ngày 18 và được xuất viện vào ngày 3 tháng 10. Kết quả xét nghiệm ngày 9/10 là âm tính. Vào ngày 15 tháng 10, người đàn ông này đã bắt máy bay từ Philippines đến Đài Loan và anh ta không có triệu chứng gì sau khi nhập cảnh. Kiểm tra tập trung vào ngày 29

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w6w8y'></tfoot>

   <i id='6ima'><tr id='40mku'><dt id='002s'><q id='dlr7'><span id='mkmm4'><b id='k8i4'><form id='5fbn'><ins id='co0yw'></ins><ul id='oe4o4'></ul><sub id='iyguc'></sub></form><legend id='2yu44'></legend><bdo id='kq2uu'><pre id='wokg'><center id='0ui2'></center></pre></bdo></b><th id='06ks2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oyw42'><tfoot id='uykic'></tfoot><dl id='mcwe'><fieldset id='r656E'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c6sq'><style id='ey4k'><dir id='gsuqg'><q id='8o004'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>