xs bạc liêuHọp báo Vòng chung kết ITTF World Tour 2019 được tổ chứ- Cánhà vô địóbàn sẽ tr

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 08:42

 
 

 Hôm qua, Hội nghị Báo chí Vòng chung kết ITTF World Tour 2019 của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc đã được tổ chức tại Hội trường Báo chí Chính quyền thành phố, thông báo rằng Giải ITTF Thế giới 2019 sẽ được diễn ra tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Trịnh Châu từ ngày 12 đ◇▲◆☆ến ngày 15 tháng 1◁□2. Cuộc chiến đấu ác liệt, nhiều công tác chuẩn bị khác nhau đang được tiến hành một cách trật tự.

 ITTF World Tour Finals 20★•19 là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Trung Quốc sau 7 năm trôi qua, đây cũng là lần đầu tiên thành phố Trịnh Châu và tỉnh Hà Nam tổ chức sự kiện bóng bàn quốc t-▽★ế lớn nhất và có quy mô lớn nhất. Được sự cho phép và đồng tài trợ của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, Cục thể thao tỉnh Hà Nam và chính quyền thành phố Trịnh Châu.

 
 

 Khoảng ◇○•60 vận động viên bóng bàn thế giới thi đấu ở Đồng bằng Trung tâm

 ITTF World Tour Finals là sự kiện cấp cao nhất và được quan tâm nhất trong chuỗi ITTF World Tour. Sau một năm làm việc chăm chỉ của các tay vợt hàng đầu thế giới, các tay vợt nam và nữ đã giành được 16 điểm cao nhất sau khi giải đấu năm nay k•=▪▲ết th■•●úc. ▼○8 tay vợt đứng đầu và các môn phối hợp ở nội dung đôi nam nữ và đôi nam nữ tính điểm chung cuộc sẽ giành quyền vào vòng chung kết. ITTF World Tour Finals không chỉ có tính cạnh tranh cao và đối kháng nhất, tổng tiền thưởng cũng cao nhất trong các giải bóng bàn thế giới. Tổng số tiền thưởng của Vòng chung k▷••■ết ITTF World Tour △=◆201▲…▽9 được tổ chức tại Trịnh Châu lên tới 1,001 triệu đô la Mỹ.

 Trong vòng chung kết ITTF World Tour 20★◇19, có tổng cộng 80 người và khoảng 60 người tham gia (một số vận động viên và cả đơn và đôi). Đội tuyển bóng bàn hùng mạnh của Trung Quốc tham gia tất cả 5 nội dung, bao gồm đơn nam, và đội Trung Quốc có ○△★☆7 vận động viên đủ tiêu chuẩn; đơn nữ, đội Trung Quốc có 10 vận động viên đủ điều kiện; nội dung đôi nam, đội Trung Quốc có ▷◆□△2 vận động viên. Các vận động viên đủ điều kiện tham gia thi đấu; đối với nội dung đôi nữ, một cặp vận động viên của đội Trung Quốc đủ điều kiện; đối với đôi nam nữ, một cặp vận động viên của đội Trung Quốc được tham gia. Khi đó, các tuyển thủ Trung Quốc Ma Long, Xu Xin, Fan Zhendong, Ding Ning, Liu Shiwen, Sun Yingsha, Chen Meng, v.v., cũng như các ngôi sao Đức như Ocharov, Boll, các ngôi sao Nhật Bản như Zhang Benzhihe, Ito Mima, ... sẽ đến Zheng để tham gia đại hội lần này. trận chung kết.

 Khác với những năm trước, Vòng chung kết ITTF World Tour ●…▽20■●19 cũng sẽ tạo ra ▪▪4 cặp tay vợt đủ điều kiện tham dự Giải bóng bàn đôi nam nữ Thế vận hội Tokyo ▷○•20■-•20 thông qua những cuộc cạnh tranh khốc liệt. Như Qin Zhijian, Tổng thư ký Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc, đã phát biểu tại cuộc họp báo, “Cuộc thi này chắc chắn sẽ là một sự kiện tuyệt vời, bởi vì các tay vợt hàng đầu thế giới quy tụ, mức độ cạnh tranh toàn cầu là cao nhất, và nó vẫn còn trước Th★◇◁●ế vận hội Tokyo. Một cuộc huấn luyện quan trọng cho quân đội. "

 
★●12 ứng cử viên "Niềm tự hào Trung Quốc" với 7 giải thưởng

 Vào tối ngày ●◆-▷11 tháng ●◇▪☆1◁○△▽2, ITTF cũng sẽ tổ chức một buổi lễ trao giải ngôi sao hoành tráng tại khách sạn Zhengdong New Area Marriott Hotel. Khi đó, các tay vợt hàng đầu trên toàn th▼◆ế giới sẽ diện trang phục của mình và tham gia buổi lễ hoành tráng, chứng kiến ​​7 giải thưởng nam nữ vận động viên xuất sắc nhất năm, nam nữ vận động viên xuất sắc nhất năm, ngôi sao đột phá xuất sắc nhất năm, điểm số xuất sắc nhất năm và huấn luyện viên xuất sắc nhất năm Cuối cùng sẽ là ai? Trong số ▲=△7 ứng cử viên giải thưởng do ITTF công bố, ◁=12 ứng cử viên của "Niềm tự hào Trung Quốc" nằm trong danh sách, đó là Ma Long và Xu Xin, ứng cử viên cho Nam vận động viên của năm, và Liu Shiwen và Chen Meng, ứng cử viên cho Nữ vận động viên của năm. , Sun Yingsha, các ứng cử viên cho giải thưởng ghi bàn xuất sắc nhất năm là Malone vs. Boll, Xu Xin / Fan Zhendong vs. Qiu Dang / Duda, Yu He vs. Puleti, ứng cử viên ngôi sao đột phá xuất sắc nhất Wang Chuqin, huấn luyện viên xuất sắc nhất năm Ứng cử viên Li Xuan, ứng cử viên cho nam vận động viên khuyết tật xuất sắc nhất, Yan Shuo và ứng cử viên cho nữ vận động viên khuy▼=▪ết tật xuất sắc nhất, Wang Rui Trong số đó, Yu Heyi là vận động viên đến từ Hà Nam.

 
Hàng nghìn “người hùng sân cỏ” mơ về Thành phố xanh

 Trong khuôn khổ Vòng chung kết ITTF World Tour 2019, Vòng chung kết Liên đoàn bóng bàn thành viên Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc =▼◇○2019 cũng sẽ được tổ chức tại Trịnh Châu cùng lúc. Sự kiện bóng bàn nghiệp dư cấp cao nhất trong nước này sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Olympic Trịnh Châu từ ngày 1▼▷▷1 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12. Khi đó, hơn 1.000 “anh hùng sân cỏ” bóng bàn cả nước sẽ mơ về Thành phố xanh, đu dây, so tài với nhau. Vòng chung kết Liên đoàn các thành viên của Hiệp hội Bóng bàn Trung Quốc năm 2019 có hai nội dung chính là đơn và đ▲▽□▲ồng đội, theo độ tuổi và giới tính khác nhau của các tay vợt được chia thành 1•☆△4 nhóm tuổi nam và nữ. Độ tuổi của các tay vợt từ 29 tuổi trở xuống. Cho đ◇■-ến 70 tuổi, nó bao g▽▼▪ồm cả 3 thế hệ già, trung niên và thanh niên, có thể nói là bao gồm tất cả các nhóm tuổi. Hơn ○▽1.000 "anh hùng sân cỏ" bóng bàn dân gian tham dự vòng chung kết được chọn ra từ hơn 7.000 thí sinh ở 16 đài của cuộc thi toàn quốc năm nay, các kỳ thủ này đã giành chiến thắng ở mỗi đài. Ba người đứng đầu, nhờ đó đã giành được "vé" của trận chung kết này. Những tay vợt này cũng đại diện cho trình độ bóng bàn nghiệp dư cao nhất của Trung Quốc.

 Kể từ khi thành lập vào năm ▲▼▼2007, Giải bóng bàn thành viên Trung Quốc không ngừng phát triển thành giải bóng bàn nghiệp dư trong nước có số lượng người tham gia đông nhất, đẳng cấp nhất và có tầm ảnh hưởng lớn nhất. Năm nay Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã nâng tổng số tiền thưởng của trận chung kết lên 500.000 NDT, gấp đôi năm ngoái. Mỗi thành viên của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc tham dự trận chung k•☆◇■ết cũng sẽ nhận được một món quà lưu niệm phiên bản giới hạn từ Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc. Các võ sư bóng bàn tư nhân tham dự vòng chung kết cũng sẽ được chứng kiến ​​sự ra đời của 4 “tấm vé” đôi nam nữ cho Olympic Tokyo, tham dự lễ trao giải thường niên ITTF, nhận sự hướng dẫn chuyên môn từ các huấn luyện viên cấp cao của đội tuyển quốc gia và môn bóng bàn mà họ yêu thích. Sao đối mặt với truyền thông thân thiết và một làn sóng "ph○▽•úc lợi" lớn. 秦志戬告诉记者:“将乒乓球世界顶级赛事与我国乒乓球全民健身精品赛事相结合,打造乒乓球‘双IP’赛事,du doan kqxs 3 mBàn thắng kép 9 bóng TruQuốc- PaXiaotilầđầu tiêvắmặ,增强赛事的参与感、体验感、xs bạc liêu融入感,在亲身参与和现场观赛Hãy cảm nhận tinh thần thể thao và sự quy▼▼▲-ến rũ của bóng bàn. Đây cũng là sáng ki△☆ến ​​quan trọng của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc nhằm phối hợp toàn diện giữa vinh quang Olympic, thể lực quốc gia, đào tạo trẻ và phát triển thể thao chuyên nghiệp. "

 
Bán vé kênh đôi trực tuy▽○■•ến và trực ti…☆▼ếp thuận tiện cho khán giả

 Vòng chung kết ITTF World Tour 20-■19 sẽ kéo dài trong …■•▷4 ngày, với hình thức bán vé trực tuy▷•ến và tại chỗ. Hiện tại, việc bán vé trực tuyến cho trận chung k▼•▼△ết đã được triển khai đầy đủ. Khán giả có thể mua vé qua Damai.com, Damai APP, Damai.com Tmall flagship store và Damai.com mobile terminal station; họ cũng có thể mua vé tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Trịnh Châu vào ngày diễn ra trận đấu. Mua vé tại chỗ.

 Nguồn: ITTF

xs bạc liêuHọp báo Vòng chung kết ITTF World Tour 2019 được tổ chức - Các nhà vô địch bóng bàn sẽ tranh tài tại Trịnh Châu vào tuần tới

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Họ sẽ luôn là những người đáng yêu nhất trong trái tim chúng ta - tinh thần của những người lính tình nguyện sẽ luôn được truyền đi. Các phóng viên Ren Qinqin và Wang Qi của Tân Hoa Xã. Một người đàn ông 91 tuổi, đối mặt với đội quân tình nguyện trong băng tuyết. Tác giả run rẩy đứng dậy khỏi xe lăn và bỏ mũ ra chào. Đây là cảnh phục chế của "Trận chiến khốc liệt ở hồ Changjin": trong mùa đông lạnh giá âm 30 độ C, những người lính tình nguyện trong bộ quần áo đệm bông mỏng và giày cao su nằm bất động - họ bị đóng băng thành tác phẩm điêu khắc. Khung cảnh thực này cùng với hơn 1.900 di tích và hiện vật văn hóa khác, 540 bức ảnh, v.v., đã xuất hiện trong Bảo tàng Quân sự của Cách mạng Nhân dân Trung Quốc để tưởng nhớ những người đáng yêu nhất. "Hãy ghi nhớ chiến thắng vĩ đại và bảo vệ hòa bình và công lý

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='v5rl'></tfoot>

   <i id='iyguc'><tr id='ggssw'><dt id='p7Fn'><q id='2uy8'><span id='y42s'><b id='7iJo'><form id='bh5z'><ins id='m4ks'></ins><ul id='iw6u'></ul><sub id='ui6o2'></sub></form><legend id='w4cy4'></legend><bdo id='68aw8'><pre id='g284o'><center id='yequ'></center></pre></bdo></b><th id='sy00'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rxp1'><tfoot id='2ik8'></tfoot><dl id='kou0'><fieldset id='4o40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6iyo'><style id='wwky4'><dir id='oiem4'><q id='ObjCh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>