xo so kien giang_Yêu bóng rổ nữ · Nhân vật - Tôi là Pei 7, tôsẽ khô bỏ cuộc —— PeYue

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 08:21

 “Cô ấy từng là một“ tiểu thư ”Cuntou, bây giờ cô ấy là một cô gái dịu dàng.

 Khi đó, “Lâm Đại Ngư” lúc này đã khiêu khích gánh nặng chính của đội, cô đã thẳng thừng gặp huấn luyện viên Bo Le.

 Bỏ lỡ truyền thuy◇=▽ết, lần đầu tiên cô cảm thấy chạnh lòng, cô cho biết sẽ tự đ=◁=-úc kết kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân, thi đấu theo phong cách riêng, không để sự nghiệp bóng rổ phải hối ti●▲ếc. ”

 
 

 Số thứ sáu của "Nhân vật bóng rổ nữ yêu" sẽ cho bạn thấy đội Thiểm Tây số ◇▽■=7-Pei Yue.

 
 

 Tên: Pei Yue
 

 Ngày sinh: 2◇•7 tháng 10 năm -□●1995

 Chiều cao: 1,7○○9m

 Chơi cho đội: Thiểm Tây đội

 số áo:Số 7

 Vị trí trên sân:ở đằng trước

 Đặc điểm kỹ thuật: Có khả năng bứt phá nhanh và sút xa từ trung bình đến xa, khả năng chạy trên sân vượt trội và khả năng phòng thủ chắc chắn.

 Kinh nghiệm cá nhân: Năm 200◁◇△7, anh nhập học trường thể thao Ninh Ba ở tuổi 1•△2 và bắt đầu chơi bóng rổ, năm 2010, anh tham gia Đội tuyển tỉnh Chiết Giang khi mới …▪▪1◁▽△▼5 tuổi và tham gia Đội 1 tỉnh Chi◇◁•ết Giang khi mới 13 và ☆◁1•■…=8 tuổi.

 Giải thưởng:

 Hạng năm U1□▼☆◇6 Quốc gia năm ▽-■▪2011

 Hạng ba giải U▷…▲18 quốc gia năm 20•▪12

 Vị trí thứ tám trong Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 12 năm 2013

 Hạng nhất trong Giải đấu các Câu lạc bộ Trẻ 20◆◆15

 Vị trí thứ bảy trong Câu lạc bộ bóng rổ nữ quốc gia năm 20△-■1▼■△◁5

 Hạng 4 Giải bóng rổ nữ quốc gia 2015-2016

 Hạng 6 Giải vô địch các CLB nữ toàn quốc ■…★•201▼•▷▪6

 Hạng ☆★○▼6 Giải bóng rổ nữ quốc gia 201▼▪6-201◆△7

 Hạng tám môn bóng rổ ba người Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 1●★=3 năm 2017

 Hạng ○■★▷4 Giải bóng rổ nữ quốc gia 201◁■▷7-20☆…•18

 

 

 Q&A

 Q: Làm thế nào bạn có được trên con đường bóng rổ ngay từ đầu?

 
 

 Pei Yue: Khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi cho tôi học vô số nhạc cụ và những thứ văn học nghệ thuật, nhưng có lẽ tôi không hứng thú lắm với nó. Bố từng chơi trong Đội cảnh sát vũ trang Lan Châu, thấy tôi cao nên bố muốn tôi chơi, lúc đầu được huấn luyện viên bóng chuyền tìm gặp, sau đó, bố thấy bóng rổ thú vị và phù hợp với tôi hơn nên nhất quyết theo học bóng rổ.

 Q: Thú vị hơn? ! Hahaha, giống như những người đối đầu thể xác?

 
 

 Pei Yue: Đúng vậy, tính cách trước đây của tôi hoàn toàn khác với bây giờ. Bóng rổ khiến tôi vui vẻ hơn. Tôi đã từng giống như Lin Daiyu. Bố tôi muốn tôi không yếu đuối như vậy nên ông ấy đã cắt đầu tôi. Kết quả là ... haha ​​...

 
 

 Q: Người đầu tiên vào Chiết Giang mặc áo ■□7Số áo trở thành 27 sau khi đến Quảng ĐôngKhông, mùa giải này đã đổi lại thành số 7 ban đầuCó câu chuyện nào trong này không?

 Pei Yue: Tôi luôn chọn áo số 7 (có liên quan) vì số ◁▪7 là con số may mắn của tôi, tôi thuộc con lợn nên đồng đội đã đặt cho tôi biệt danh là "Peggy" (Pei 7), vì vậy số áo luôn là 7. Không thể tách rời.

 
 

 Q: Mặc dù tôi đã chơi ở các giải Chi★●ết Giang và Quảng Đông trong ba năm, nhưng tôi không có nhiều cơ hội thi đấu. Sau khi chuyển đến Thiểm Tây trong mùa giải này, anh ấy cuối cùng đã có một thời gian thi đấu ổn định (trung bình 29Tối thiểu 39Giây), bạn đã điều chỉnh bản thân như thế nào?

 
 

 Pei Yue: Trong đợt offseason năm nay, cả về thể chất lẫn kỹ thuật, tôi đã tập luyện rất chăm chỉ, và cân nặng của tôi đã giảm được 10 cân so với ban đầu. Phong cách chơi của đạo diễn Trương đã trở lại với Kuai Ling bé bỏng của tôi khi tôi còn ở Chiết Giang. So với trước đây, thời gian chơi năm nay đã tăng lên rất nhiều, đây cũng là lần trở lại tốt nhất cho công việc khó khăn của tôi trong mùa hè. Kể từ khi bước vào giải đấu, tôi đã sẵn sàng thi đấu mỗi ngày để đóng góp một phần nhỏ cho đội. Giờ cơ hội đã đến. Bây giờ giải đấu còn hơn ★☆◆20 vòng đấu, tôi đã thích nghi được, bất kể là đá chính hay dự bị hay bất cứ điều gì, tôi sẽ cố gắng h…-ết sức để gi◆-úp đỡ đội bóng. Ngoài việc điều chỉnh bản thân, tôi còn được gặp huấn luyện viên Bole của đội Thiểm Tây, huấn luyện viên cũ Jiang Eying, người đã gắn bó với bóng rổ cả đời. Cô ấy vẫn có ảnh hưởng rất lớn đ○◆•ến tôi. Cô ấy đã cho tôi niềm tin và điều quan trọng nhất trong suốt giải đấu này. Tư vấn tâm lý.

 
 

 Q: Thực ra đội Thiểm Tây năm nay khởi đầu tốt, nhưng do các cầu thủ nước ngoài trước đó đều đứng thứ 4Chấn thương đã nghỉ sau vòng đấu, và viện trợ nước ngoài mới ở vị trí thứ 1•=3Vòng đấu đã chính thức diễn ra. Khoảng cách viện trợ nước ngoài trong giai đoạn này ảnh hưởng như thế nào đến bạn và nhóm?

 Pei Yue: Đội của ch•▲▪úng tôi khởi đầu năm nay với đà khởi sắc rất tốt, nhưng ngay khi viện trợ từ nước ngoài rời đi trước đó, những nguy cơ tiềm ẩn ở tuyến trong là rất rõ ràng, về cơ bản, họ sẽ mất hàng tá rebound trong mỗi trận đấu, và họ không thể hạn chế những đường bên trong cao lớn của các đội khác. Sự xuất hiện của các cầu thủ ngoại mới có thể dễ dàng rebound, nhưng lối chơi của đội ch△△•úng ta chủ yếu là d•…▪ồn ép tuyến trong và phòng ngự phản công từ những c•▷ú sút bên ngoài, điều đó xảy ra là lối chơi của cô ấy cũng thiên về bên ngoài nên vẫn chưa có ai thực sự có thể chơi úp rổ. Sát thủ, một khi tỷ lệ trúng đích không cao, rất bất lợi cho đội ta.

 Q: Vào ngày 21Trong trận đấu trên sân khách với Shandong, đội đã ghi được 1 bànĐánh mất sự khác biệt. Chi■•ến thắng gần và rất xa, trạng thái tinh thần của bạn lúc đó như thế nào?

 Pei Yue: Tôi bị cảm lạnh trong trận đấu đó và tình trạng của tôi không được tốt lắm, và cảnh quay truyền thuyết vẫn đang được sắp x▪△•ếp trong tay tôi. Tôi cảm thấy rất khó chịu lần đầu tiên, nhưng trận đấu đó quá sức đối với tôi và cả đội. Sự giúp đỡ cho kinh nghiệm của chúng tôi là rất lớn.

 
 

 Q: Thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ rằng quả bóng cuối cùng sẽ được sắp xếp cho Lin Xianfang.

 
 

 Pei Yue: Tôi cũng nghĩ vậy. Lúc đó cô ấy có thể trạng tốt hơn, nhưng đặc điểm của cô ấy là đột phá. Ch•☆◆■úng tôi kém 3 điểm để giành bóng trước. Tôi thường sắp x◁▪◆ếp tập luyện nhiều hơn. Khi hết giờ, tôi nói để tôi sắp xếp. , Đó cũng là do tôi chưa chuẩn bị đầy đủ.

 Q: Dữ liệu cá nhân của bạn đã được cải thiện về chất lượng trong mùa giải này (12,1 mỗi trậnĐiểm), một điểm trò chơi duy nhất (27Điểm), rebounds (6Ba con trỏ (4), hỗ trợ (5Mỗi) có hồ sơ cá nhân được làm mới. Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của mình và mục tiêu nhỏ của bạn cho sự nghiệp bóng rổ của mình là gì?

 
 

 Pei Yue: Đầu tiên, tôi xin cảm ơn sự hỗ trợ của huấn luyện viên và các đồng đội, đồng thời cũng cảm ơn sự tin tưởng của huấn luyện viên, chính nhờ họ mà tôi đã cải thiện những dữ liệu này. Hai là xử lý tự tin và dứt khoát hơn trước, thực ra tôi không quan tâm lắm đến điều này, chi▼•◇ến thắng của đội quan trọng hơn tất cả, tôi sẽ làm những gì cần làm. Đối với mục tiêu cá nhân, tôi muốn làm cho con đường bóng rổ trở nên thú vị hơn. Bây giờ cũng là năm thi đấu. Bạn chỉ cần làm tốt lối chơi và đặc điểm của riêng mình. Vẫn còn nhiều điểm cần phải cải thiện. Hãy từng bước, đừng để nó trôi qua. Chỉ tiếc sự nghiệp bóng rổ của bạn.

 Q: Cho đến nay bạn là cầu thủ có số điểm cao nhất trong đội, thứ hai trong đội với ba điểm, Tôi nghe nói rằng Giám đốc Trương là người ba hoa, bạn đã học được từ ông ấy chưa?

 Pei Yue: Tất nhiên, đạo diễn Zhang luôn khuy☆□-…ến khích tôi tạo cơ hội cho tôi sút mạnh, điểm cao còn nhờ sự giúp đỡ của đồng đội, cơ hội là đây để tôi thực hiện những c■=○ú s•▲○út quyết định. Đạo diễn Zhang thường đánh nhau với chúng tôi để ngăn cản anh ta và cho tôi học cách xử lý bóng của anh ta từ khi luyện tập, nhưng hành vi phạm lỗi của anh ta vẫn không thể giải quyết được như khi anh ta còn trẻ. Chúng tôi luôn cười rằng anh ta có thể tiếp tục chơi CBA.

 

 Q: Thay đổi hoặc cải tiến lớn nhất mà đội Thiểm Tây đã mang lại cho bạn là gì?
 

 
 

 Pei Yue: Năm nay, kể từ khi vào đội Thiểm Tây, ban huấn luyện và các đ•▼◇▽ồng đội đã tạo cho tôi rất nhiều sự tự tin, đây là điều tôi học được nhiều nhất. Khi tôi gặp khó khăn, họ sẽ luôn soi sáng và động viên tôi đ--★úng l•★○▪úc. Tôi có mối quan hệ rất hài hòa với các đ◇●=●ồng đội trong và ngoài sân cỏ, trong môi trường tốt như vậy, tôi có tâm trạng tốt để tham gia tập luyện và thi đấu hàng ngày, tôi có thể bình tĩnh đối mặt với những thời điểm thuận lợi và khó khăn. Nơi thu hoạch nhiều nhất năm nay.

 
 

 Câu hỏi và câu trả lời nhanh
 

 Q: Điều bạn muốn làm nhất nhưng không dám làm?

 cái dù bay

 Q: Bạn thích làm gì nhất khi nghỉ ngơi?

 xem phim

 Q: Bộ phim yêu thích?

 Aquaman Venom

 Q: Làm thế nào để giải quy○▼◇▽ết khi bạn đang có tâm trạng t•…▪ồi tệ hoặc quá nhiều áp lực?

 đi ngủ

 Q: Điều hạnh phúc nhất gần đây?

 Tôi có thể về quê đón năm mới lần đầu tiên kể từ khi lập nghiệp

 Q: Bài hát thường nghe nhất gần đây?

 Hoa trong đá Deng Ziqi

 Q: Câu thần ch▪●☆ú của bạn là gì?

 Đó là nó

 Q: Điều điên rồ nhất từng làm?

 Bị phạt khi chạy 90 400 mét

 Q: Bạn đã đạt được những biệt danh nào trong những năm gần đây? Bạn thích cái nào nhất?

 Kazapei, Xiaohua, Peggy, người yêu thích của Peggy

 Q: Thích Weibo hay WeChat? tại sao?

 WeChat, xem mẹ tôi gửi ảnh mỗi ngày

 Q: Quốc gia hoặc thành phố nào bạn muốn đến thăm nhất?

 nước Bỉ

 Q: Bạn muốn đi cùng ai nhất?

 mẹ

 Q: Nếu được cho cơ hội quay ngược thời gian, bạn sẽ chọn quay lại sân khấu nào? Bạn muốn nói gì với chính mình vào l▷◆◁úc đó?

 Tôi muốn quay lại thời điểm khi ông tôi còn sống. Tôi muốn nói với bản thân mình l□▷úc đó rằng hãy luôn trân trọng mọi người xung quanh mình.

 Q: Bạn muốn nói gì với người hâm mộ của mình?

 Trước hết cảm ơn họ đã ủng hộ. Họ đã làm tôi cảm động, chính vì sự ủng hộ của họ đã ti◇▷☆ếp thêm động lực để tôi tiến về phía trước, họ còn nói với họ rằng "Cảm ơn các bạn, các bạn đã làm việc chăm chỉ, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và sẽ không phụ lòng mong đợi của các bạn."

 (Nguồn: Chúng tôi yêu bóng rổ nữ)

xo so kien giang_Yêu bóng rổ nữ · Nhân vật - Tôi là Pei 7, tôi sẽ không bỏ cuộc —— Pei Yue

[Báo cáo toàn diện của Global Times] Theo báo cáo trên Sing Tao Daily vào ngày 29, cảnh sát sẽ thiết lập một nền tảng báo cáo công khai về Luật An ninh Quốc gia ngay trong tháng tới, với hy vọng thu thập thông tin tình báo thông qua đường dây nóng. Theo báo cáo, công chúng có thể có thông tin về an ninh quốc gia hoặc hành động của những người khả nghi, nhưng những người tung tin này sẽ không muốn gọi 999 (số của cảnh sát Hồng Kông). Đường dây nóng của Guoan sẽ không có người thật trả lời, và người tung tin không cần lo lắng về việc danh tính của họ bị lộ, và thông tin sẽ được theo dõi bởi Bộ phận Guoan. Cảnh sát cho biết, mọi hành tung của nghi phạm đều có thể bị theo dõi, điều này giúp tăng cường khả năng răn đe, nhưng không có thời gian biểu để thực hiện. Vào tháng 9 năm ngoái, cảnh sát Hồng Kông đã đưa ra 10 đường dây nóng chống bạo lực. Các đường dây nóng này đã nhận được 1,2 triệu báo cáo, một số đã trở thành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48uo8'></tfoot>

   <i id='8wmgu'><tr id='0guoc'><dt id='q8uu8'><q id='oyw42'><span id='H5Ha'><b id='tf3j'><form id='0ae0'><ins id='04kk'></ins><ul id='uycu'></ul><sub id='60q8s'></sub></form><legend id='4u0we'></legend><bdo id='ejgrS'><pre id='2gqsm'><center id='kkoo'></center></pre></bdo></b><th id='ekwc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2m6u'><tfoot id='8k6ke'></tfoot><dl id='8ck4y'><fieldset id='ocoi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='t651'><style id='aqkeq'><dir id='6w6ka'><q id='uiq40'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>