bongđatructuyên_Phương tiện truyềnhô Liêu Ninh- việrợ nước oài Jonathan Simms của đội bón

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 11:33

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 10 tháng 11, theo báo cáo "Thẩm Dương hàng ngày", người đàn ông bóng rổ Liêu Ninh viện trợ nước ngoài mới Jonathan Simmons đã bay từ Quảng Châu đ●=ến Thẩm Dương ngày hôm nay sau khi kết thúc cô lập.

 Nói về đội bóng, Simmons cho biết: "Tôi đã xem băng ghi hình trận đấu Liêu Ninh trong thời gian cách ly. Tôi cần tìm hiểu thêm về đội bóng và hòa nhập với đội bóng mới càng sớm càng tốt."

 Khi được hỏi về k★★=ế hoạch ti-•-▼ếp theo, Simmons cho biết: "Tôi muốn ăn một món gì đó thật ngon, vì tôi đã bị cô lập quá lâu. Tôi sẽ duy trì việc tập luyện cá nhân và tập luyện cùng nhau sau khi đội trở lại".

 Giai đoạn đầu tiên của TƯDVCĐ sẽ kết th•…□◁úc vào ngày 1□◇4 tháng 11 và giai đoạn thứ hai dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 1-◆◁…2.

 Simmons đã chơi cho Spurs, Magic và 76ers ở NBA. Anh chơi ●◆▼258 trận thường xuyên trong mùa giải và ghi trung bình 8,3 điểm, ▼○▽☆2,◆▷★□4 rebounds và 1,★◇▼-9 kiến ​​tạo.

bongđatructuyên_Phương tiện truyền thông Liêu Ninh- viện trợ nước ngoài Jonathan Simmons của đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã bay đến Thẩm Dương sau khi chấm dứt sự cô lập hôm nay

Mục tiêu chính của phát triển kinh tế và xã hội trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" do Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020 đề xuất là gì? Sáu áp phích sẽ giúp bạn hiểu rõ ↓↓ Ngoài ra, cũng có những tài liệu tham khảo quan trọng này trong thông cáo toàn thể đáng chú ý ↓↓ Nhà sản xuất, Tang Yi, Lu Yi, Producer, Liu Feng, Wu Huifeng, Luo Xiao editor, Sui Boyu Vision, Xing Cheng [Edit: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rzv5'></tfoot>

   <i id='5hhh'><tr id='mgcke'><dt id='C3Zy'><q id='kou0'><span id='1znr'><b id='qqmu2'><form id='eo68c'><ins id='r7jl'></ins><ul id='syu6e'></ul><sub id='a0qs8'></sub></form><legend id='8qw6'></legend><bdo id='kqe0k'><pre id='uysc'><center id='m6euo'></center></pre></bdo></b><th id='Gq18'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k6a4q'><tfoot id='sa4yu'></tfoot><dl id='o2kiu'><fieldset id='e0aok'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0kg'><style id='mu4a'><dir id='yoy62'><q id='o6i6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>