soicau xsmb hom nay_Nhà vô địch giải trẻ thế giới nhân vật Chen Guoming- Anh ấy chưa uyểsang sự

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-25 04:46

 Chen Guoming k◁▽▷★ế nhiệm chủ sở hữu cũ của câu lạc bộ Mong Kok Zhao Kangrui (Bo Wang Zhao). Năm 1★▪2 tuổi, anh lần đầu tiên tiếp xúc với môn thể thao bi da (snooker) tại câu lạc bộ bi da Kowloon Bay Hailong. Năm ▲=▽□13 tuổi, anh đã đạt ▷▲=100 điểm đầu tiên (◇□★●1◇=◆=2▲▷•●4).

 Ở tuổi 17, Chen Guoming đã trở thành nhà vô địch của Hong Kong Super League. Năm 1996, anh ghi được điểm đầy đủ đầu tiên là 1▪▽▪4●▪•7 và đã vượt quá ☆◇□=400 trên 100.

 Chen Guoming từng vô địch giải trẻ thế giới dưới 21 tuổi (ngôi đầu tại Hong Kong, Trung Quốc) năm 1▼•□▷996. Anh cũng là tay vợt duy nhất trong lịch sử vô địch giải đấu này mà không chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, lý do là anh sợ không đủ kinh phí và không tìm được nhà tài trợ để tiếp bước mình. Nghề nghiệp. Năm •■▲19=▷97, Fu Jiajun trở thành người Hoa Hồng Kông thứ hai giành được giải thưởng này.

 Trong Thế vận hội Bắc Kinh 2008, Chen Guoming được mời làm người cầm đuốc thứ 33 trong lễ rước đuốc khai mạc và trở thành vận động viên bơi lội duy nhất trong số đó.

 Tại Đại hội thể thao châu Á Bangkok 1•…△99□▷8, môn bi-a đầu tiên đã được tổ chức, Chen Guoming đã đánh bại nhà vô địch Wattana trên sân nhà ngay ở vòng 1 và làm chấn động Thái Lan. Cuối cùng, Wattana đã rơi nước mắt xin lỗi người dân cả nước. 。soicau xsmb hom nayChen Guoming được giới truyền thông nước ngoài miêu tả là "tay vợt vô danh", nhưng Chen Guoming lại khá lạc quan, anh không chỉ giành huy chương vàng đồng đội cùng Fu Jiajun và Chen Weida mà còn giành huy chương đ▪★▲■ồng đơn. Trong một trận giao hữu ở Hong Kong năm 201▽…▽△3, Chen Guoming cũng đánh bại Selby, một nhà cầm quân hàng đầu thế giới lúc bấy giờ, trên sân nhà.

 Nhớ lại sự nghiệp bi-a của mình, Chen Guoming tin rằng sự kiện sâu sắc nhất trong cuộc đời anh chắc chắn là trận thua 5-4 trước He Hanqi trong trận bán kết giải Hong Kong Super League năm 199▪•3. Đối thủ của anh đã ghi ○…○3 điểm 80+ và 1 106 trong trận đấu. Vẫn có thể đảo ngược khuy☆△▪○ến mãi.

 Khi Đại hội thể thao châu Á hủy bỏ sự kiện bida sau năm 2010, Chen Guoming muốn mở thêm không gian cho những người chơi mới gia nhập đội H★○●ồng Kông, Trung Quốc. Vì vậy, anh quy▲…ết định giải nghệ và tập trung vào việc đào tạo các cơ thủ trẻ, gi◇•úp đỡ họ và khiến họ ít quan trọng hơn. Đi theo con đường cũ của chính bạn.

 Năm 20○○=-1☆-▪◁3, Chen Guoming tham gia quản lý Hiệp hội bi da H▷○ồng Kông, trở thành thành viên ban chấp hành và thành viên ban huấn luyện, bắt tay vào những nhiệm vụ quan trọng hơn là đào tạo các cơ thủ trẻ.

 Chen Guoming (Ivan)

 Tiêu đề: Đồng vàng

 Trung Quốc Hồng Kông

 K▷▽□ết hôn với con gái sinh đôi

 Cực đơn cao nhất: 147

 Cực thương hiệu: JohnParris

 Vận động viên nghỉ hưu năm 2011

 Tham gia quản lý Hiệp hội bi da H•●=ồng Kông năm 2012

 Trở thành huấn luyện viên và thành viên ban chấp hành Hiệp hội bi da H▪=ồng Kông năm 20▲●◇13

 Vinh quang cá nhân:

 Nhà vô địch giải bi da trẻ em thế giới năm •◇◁○1☆•9•★96

 (Người Trung Quốc và Châu Á đầu tiên nhận được vinh dự này)

 Những vận động viên xuất sắc nhất H=■☆ồng Kông năm ▼…▷△1998

 Những vận động viên xuất sắc nhất H…○◁ồng Kông năm 2002

 Vận động viên (Đ☆▼○ồng đội) xuất sắc nhất tại Hồng Kông năm □◆2002

 Người cầm đuốc của Thế vận hội Bắc Kinh 2008 tại H▲▼■…ồng Kông, Trung Quốc

 Những người cầm cờ cho Đại hội thể thao Đông Á ▷…2009

 Trưởng đoàn bóng bàn H●□▪◆ồng Kông •◁■…201◆▪☆3

 Kết quả quốc tế:

 ★…-★20◁•▲▽10 Giải vô địch cá nhân Qatar Snooker Invitational

 Giải vô địch đồng đội -•…2010 Qatar Snooker Invitational

 Đ◆○▷ồng đội vô địch Đại hội thể thao Đông Á 200◇◆☆9 (Hồng Kông, Trung Quốc)

 200◆◇-7 Đồng đội vô địch Đại hội thể thao trong nhà châu Á lần thứ 2 (Macao, Trung Quốc)

 Giải đồng đội hạng ba World Cup ▷▼2006

 Giải vô địch đ◇○◆ồng đội =-●2002 Đội bi da Dubai

 Huy chương vàng Đại hội thể thao châu Á ▲▪☆•200■▷○2 đồng đội (Busan) và Huy chương đồng cá nhân

 Giải vô địch châu Á đ□…◇ồng đội =•△•2001

 Huy chương vàng Đại hội thể thao châu Á 1998 đồng đội (Bangkok) và Huy chương đồng cá nhân

 Giải vô địch bi da trẻ em thế giới năm 1996

 Kết quả địa phương:

 Nhà vô địch giải bi da Hồng Kông mở rộng 200▪◆=▽9 cá nhân

 Nhà vô địch giải bi da H▲○ồng Kông mở rộng 2008 cá nhân

 Nhà vô địch giải bi da Hồng Kông mở rộng 200△★▪7 cá nhân

 ●▲●▽200◁△★5 Giải vô địch cá nhân Hong Kong Snooker Elite Trial

 Nhà vô địch 2005 Cá nhân Bi da Hồng Kông Mở rộng

 2001 Vô địch Cá nhân H▼-▼☆ồng Kông Siêu giải Bida Snooker

 19•□=9▽△◇9 Cá nhân vô địch Hong Kong Snooker Super League

 1996 Vô địch Cá nhân H○□■ồng Kông Siêu giải Bi da

 1◆★9▷-○93 Vô địch cá nhân Hong Kong Snooker Super League (17 tuổi)

 Thông tin được cung cấp bởi: IvanSnookerClub, DreamProSports

 


soicau xsmb hom nay_Nhà vô địch giải trẻ thế giới nhân vật Chen Guoming- Anh ấy chưa chuyển sang sự nghiệp và cam kết đào tạo các cầu thủ trẻxổ số hậu giangVào ngày thứ ba của trận đấu Qiao Linyi, ôi satr

Tin tức CCTV: Trong ba quý đầu năm nay, Trung Quốc đã trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên trên thế giới đạt được mức tăng trưởng dương, và “chuyển từ tiêu cực sang tích cực” cũng trở thành từ khóa cho nền kinh tế khu vực Trung Quốc trong ba quý đầu năm. Tính đến nay, đã có 31 tỉnh liên tiếp công bố kết quả kinh tế trong 3 quý đầu năm, và kết quả hoạt động của các “bảng điểm” kinh tế của các địa phương rất đáng được mong đợi. Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét những thay đổi mới trong nền kinh tế địa phương thông qua dữ liệu mới nhất. Từ góc độ tổng hợp kinh tế, mặc dù dịch bệnh vương miện mới đã gây nhiều áp lực lên nền kinh tế địa phương, nhưng mô hình của các tỉnh kinh tế truyền thống tiếp tục dẫn đầu vẫn không thay đổi. Trong ba quý đầu năm, Quảng Đông đứng đầu với 7,84 nghìn tỷ nhân dân tệ, tiếp theo là Giang Tô với 7,38. Nghìn tỷ, Sơn Đông là 5,22 nghìn tỷ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w6uq'></tfoot>

   <i id='bpOHh'><tr id='i6yg6'><dt id='a8k6'><q id='k8sa2'><span id='kVAO'><b id='84ue'><form id='cqsme'><ins id='bdbv'></ins><ul id='88w82'></ul><sub id='H0mpB'></sub></form><legend id='8qes0'></legend><bdo id='ys8ii'><pre id='6w6a'><center id='mu4a'></center></pre></bdo></b><th id='r131'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ok262'><tfoot id='04ca2'></tfoot><dl id='eika6'><fieldset id='8kqy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aog4q'><style id='a6cq'><dir id='mgcke'><q id='8mq8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>