lo hay ve mien bac_Lần đầu tiêtrong lịch sử đội! Morant và Valanciunas có bộa nhâđôi cùng một

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 01:13

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ▪▪▪14 tháng ☆▪▪8, trong trận đấu trước đó, Grizzlies đã đánh bại Bucks với tỷ số 119-10■…6, và Grizzlies cũng chính thức chốt một suất trong vòng loại trực tiếp Western Conference.

 Người gác đền của Grizzlies, Ja Morant, ghi được ●●▼-12 điểm, 13 rebound và 10 kiến ​​tạo trong trận. Trung phong Jonas Valanciunas ghi 2△◆◇□6 điểm, 19 rebounds và 1■○2 kiến ​​tạo. Cả hai đã có c▽□▽◇ú đúp trong cùng một trận đấu.

 Theo thống kê chính thức của NBA, đây là lần đầu tiên Grizzlies có được cú đ▲=◆úp ba lần trong cùng một trận đấu.

lo hay ve mien bac_Lần đầu tiên trong lịch sử đội! Morant và Valanciunas có bộ ba nhân đôi cùng một lúc

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Diêm Thành, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yu Congwen) Chiều ngày 30, Diễn đàn Hợp tác Doanh nhân Trẻ Giang Tô-Hàn Quốc đã được tổ chức tại Diêm Thành, Giang Tô. Chủ đề của diễn đàn lần này là "Hợp tác công nghiệp sâu rộng, phát triển thanh niên và đôi bên cùng có lợi". Đại diện của các doanh nhân trẻ từ Giang Tô và Hàn Quốc tập trung vào hợp tác công nghiệp để giúp nền kinh tế thế giới "phục hồi xanh" sau đại dịch. Hơn 100 người đã tham gia sự kiện, bao gồm đại diện các đơn vị thành viên của nhóm hợp tác công nghiệp liên quan giữa Liên Xô và Hàn Quốc, các doanh nhân trẻ, đại diện Phòng Thương mại Thanh niên Giang Tô, Liên đoàn Thanh niên tỉnh, Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thanh niên tỉnh, và đại diện sinh viên Hàn Quốc đang học tập tại Liên Xô. Doanh nhân trẻ Liên Xô và Hàn Quốc trao đổi danh thiếp. Yu Congwenshe Giang Tô và Hàn Quốc nằm bên kia biển, cách nhau một dải nước, có lịch sử giao lưu lâu đời. Kinh tế Hàn Quốc và Giang Tô

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0k8a'></tfoot>

   <i id='k0c4q'><tr id='uc0cm'><dt id='xr3j'><q id='qici'><span id='i2giu'><b id='wy2y8'><form id='o8a0'><ins id='00wc'></ins><ul id='9r15'></ul><sub id='yk2as'></sub></form><legend id='0ys2s'></legend><bdo id='qk4a6'><pre id='wy4g'><center id='uykic'></center></pre></bdo></b><th id='86g6w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0sw0'><tfoot id='gm66'></tfoot><dl id='o6m0'><fieldset id='aqggs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='smu0'><style id='o0kg'><dir id='4840'><q id='YKhS'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>