du doan xo so tp_Sauber bắt đầu -liềlĩnh- phát triển sớm chặng đua 2019

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 10:56

 Sauber nói rằng anh có "tầm nhìn tuyệt vời" cho mùa giải 201★▲9 vì đội đã đầu tư "mọi ngu◁▷ồn lực" vào việc phát triển những chi▷•△▽ếc xe mới từ rất sớm.

 Từ trạm mở đầu với Williams ở cuối đội, đến cuối mùa giải để biến C37 trở thành chiếc xe nhanh thứ tư, đội Thụy Sĩ chắc chắn là một trong những bất ngờ của năm 20◆▼•1▲▷8.

 Charles Leckler, người chơi cho Sauber năm ngoái, nhấn mạnh rằng việc cải tiến liên tục là do đội ngũ ngày càng hiểu rõ về chiếc xe của mình, chứ không phải k…○△ết quả của sự phát triển liên tục. Trưởng nhóm Frederic Wasser nói với Motorsport.com rằng Sauber sẽ không thỏa hiệp cho năm 2019.

 Wasser cho bi-•▼ết: “Chúng tôi đã bắt đầu làm việc chăm chỉ để phát triển chi▲▷△ếc xe năm nay từ rất sớm,“ Chúng tôi đã dành tất cả nguồn lực của công ty cho chiếc xe năm nay từ rất sớm. Khi một thay đổi như vậy được thực hiện trên Internet, đó sẽ là một sự thay đổi mạnh mẽ. Bạn sẽ không bao giờ bi•••ết được. "

 "Bạn có thể đang đi sai hướng. Ch▪◆úng tôi có thể chỉ có thể hiểu điều này trong bài kiểm tra của Barcelona, ​​bởi vì không ai bi△▽ết chính xác những gì người khác đang làm. Tôi cảm thấy rất tích cực. Chúng tôi đang tiến bộ mỗi tuần. Mục tiêu vẫn giống như mùa giải trước. Tôi không biết liệu những người khác có làm tốt hơn hay không, nhưng ch▷△▼▼úng tôi đã làm tốt. "

 Mercedes, kẻ bất khả chiến bại trong F1, đã cảnh báo rằng các đội lớn có thể bị kéo xuống bởi những thay đổi về khí động học vào năm •▷▼20=▪=★1-◁=▪9. Ch▷•úng bao g△▼•◁ồm cánh gió trước và bộ điều hướng đơn giản hóa, và các cải tiến khác được thiết kế để giúp xe bắt kịp dễ dàng hơn.

 Sauber đã thực hiện cải tiến lớn nhất so với bất kỳ đội nào trong mùa giải 2018. Nhưng Wasser nói rằng điều đó không quan trọng khi Sauber chỉ về thứ tám trong giải vô địch của những người kiến ​​tạo.

 "Tôi không muốn nói rằng tôi không quan tâm, nhưng nó sẽ không thay đổi quan điểm của tôi về mùa giải trước", anh nói. "Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để lọt vào top 10, và với tư cách là một đội vào vị trí thứ 4 đến thứ ••△6. Năm nay ít nhất chúng tôi phải làm như vậy. Làm việc chăm chỉ. Đó sẽ là mục tiêu của chúng tôi. "

 Text / ScottMitchell

 Dịch / Peter Pan

du doan xo so tp_Sauber bắt đầu -liều lĩnh- phát triển sớm chặng đua 2019

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Xu Xintao, Wei Mengjia) Làn gió mùa thu khoác lớp áo vàng trên cây bạch quả, và cô gái người Iraq Lena liên tục cân nhắc góc chụp của "Spoon Pool" ở Đại học Renmin, Trung Quốc và muốn chụp nó bằng máy ảnh Khoảnh khắc đẹp nhất. "Tôi lớn lên ở Bắc Kinh. Có thể nói, Trung Quốc là nhà của tôi. Tôi không thể sống thiếu nó". Lena đến Trung Quốc cùng gia đình khi cô mới một tuổi rưỡi. Cô đã sống ở Bắc Kinh 22 năm và hiện đang theo học tại Đại học Renmin của Trung Quốc. Trường đang học thạc sĩ. Sinh viên Iraq Lena tại lễ tốt nghiệp năm 2019 của Đại học Renmin Trung Quốc. Theo số liệu thống kê từ Bộ Giáo dục do người được phỏng vấn cung cấp, Trung Quốc đã trở thành quốc gia có điểm đến du học lớn nhất ở châu Á. ở Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oiem4'></tfoot>

   <i id='0mkw'><tr id='aoc2'><dt id='6qe8y'><q id='4o2u'><span id='2ewu'><b id='2s60'><form id='IM4oh'><ins id='wmgi'></ins><ul id='m8gau'></ul><sub id='sg6s'></sub></form><legend id='jrzr'></legend><bdo id='djn3'><pre id='62im'><center id='lEG2r'></center></pre></bdo></b><th id='17Wx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6qk0'><tfoot id='qomg'></tfoot><dl id='wByE'><fieldset id='gg6q0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='91kI'><style id='o6y8g'><dir id='gcqw'><q id='86qgg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>