soi cau vip 24h_Nhật Bản đối mặt vớthử thách képề phòng chống dị bệnhà ổn định kitế

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 23:42

 Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 13 tháng ■▼1□●-☆1Tóm tắt: Nhật Bản đối mặt với thử thách kép về phòng chống dịch bệnh và ổn định kinh t●■ế

 Tân Hoa Xã phóng viên Hua Yi

 Với sự gia tăng gần đây về số ca mắc vương miện mới, chính phủ Nhật Bản đang phải đối mặt với thử thách kép về phòng chống dịch bệnh và ổn định kinh t□▪◁ế. Theo thống kê của đài truyền hình Hiệp hội Phát thanh Nhật Bản, tính đến ☆▽▽21h ngày 13 (☆△●◆20h Bắc Kinh), Nhật Bản có =◁1.6▲▼=9…△▽5 trường hợp mới được xác nhận đội mão mới trong ngày hôm đó, cao kỷ lục trong hai ngày liên tiếp, với tổng số 115.○☆5△●18 trường hợp; ◆○•▽12 trường hợp tử vong mới, với tổng số •★●▼1.=…◁★8★=8☆…☆5 trường hợp.

 Cùng ngày, Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga cho biết số người nhiễm bệnh ở Nhật Bản đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là ở Hokkaido, Tokyo và Osaka. Ông kêu gọi công chúng nỗ lực hết sức để thực hiện các biện pháp phòng ngừa cơ bản, nhưng cũng nhấn mạnh rằng "các chuyên gia cho rằng chưa đ■▽ến lúc ban bố tình trạng khẩn cấp".

 Vào ngày ◆•◇•1■●2, Bộ trưởng Tái sinh Kinh tế Nhật Bản Yasumi Nishimura đã kêu gọi công chúng duy trì cảnh giác tối đa. Vị này cũng cho rằng chưa đến thời điểm ban bố tình trạng khẩn cấp nhưng nếu dịch bệnh nghiêm trọng và tình trạng không đủ giường ngày càng gia tăng thì yêu cầu doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh theo quy định của pháp luật.

 Số liệu thống kê sơ bộ do Văn phòng Nội các Nhật Bản công bố ngày 1☆★7/8 cho thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh vương miện mới, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) thực tế của Nhật Bản trong quý II đã giảm 7,8% so với quý trước và tỷ lệ hàng năm giảm •…27,8. %, mức giảm lớn nhất kể từ dữ liệu có thể so sánh. Theo thống kê từ cơ quan việc làm quốc gia của chính phủ Nhật Bản, tính đến tháng 11, có tổng cộng •●◆▼70.000 người thất nghiệp do dịch bệnh vương miện mới.

 Để kích cầu du lịch, chính phủ Nhật Bản đã liên tiếp triển khai các hoạt động trợ giá du lịch và ăn uống vào tháng 7, nhằm kích thích sự phục h◁△•△ồi của nền kinh tế Nhật Bản. Kể từ quý 3, các ngành hàng không, đường sắt và dịch vụ ăn uống nội địa của Nhật Bản đã phục hồi. Hãng thông tấn Jiji của Nhật Bản đã đưa tin vào ngày 2 rằng 12 tổ chức tư vấn tư nhân của Nhật Bản dự kiến ​​GDP của Nhật Bản trong quý thứ ba sẽ tăng ●•-4,3% so với quý trước.

 Tuy nhiên, những ngày gần đây, thời tiết một số khu vực chuyển lạnh, người dân “chống dịch mệt mỏi”, các hoạt động kích cầu du lịch do Chính phủ Nhật Bản phát động đã khi▷-■•ến dịch bùng phát trở lại ở mức độ nhất định. Theo thống kê của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, 13■○▼8 người đã nhiễm vi-rút vương miện mới trong khi tham gia các chuyến du lịch được chính phủ trợ cấp.

 Người đứng đầu tiểu ban các biện pháp đối phó với virus vương miện mới của chính phủ Nhật Bản (nhóm chuyên gia về vương miện mới) vào ngày 12 cho bi●◆▽ết nếu dịch bệnh vương miện mới xấu đi nhanh chóng, chính phủ Nhật Bản sẽ buộc phải ngừng trợ cấp du lịch và ăn uống nhằm kích thích tiêu dùng trong nước.

 Ngoài ra, Chính phủ Nhật Bản, Chính quyền Thủ đô Tokyo và Ban Tổ chức Olympic Tokyo đã tổ chức một cuộc họp vào ngày 12 để nghiên cứu rằng khi Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức vào mùa hè năm sau, với tiền đề thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhất định, về nguyên tắc, du khách từ các quốc gia và khu vực có dịch bệnh ổn định sẽ được miễn nhập cảnh vào Nhật Bản. Yêu cầu tự cách ly trong 1…◇•4 ngày. Quyết định cuối cùng về việc này dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào mùa xuân năm sau.

 Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach sẽ thăm Nhật Bản vào ngày 15. Ủy ban Olympic quốc tế và chính phủ Nhật Bản quy…▼ết tâm đăng cai Th◁△◁ế vận hội Tokyo, nhưng nhiều người Nhật tỏ ra nghi ngờ. Theo một cuộc khảo sát dư luận do Hiệp hội Phát thanh truyền hình Nhật Bản thực hiện vào tháng 7 năm nay, 66% người được hỏi tin rằng Thế vận hội Tokyo nên bị hủy hoặc hoãn lại. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi cau vip 24h_Nhật Bản đối mặt với thử thách kép về phòng chống dịch bệnh và ổn định kinh tế

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Trùng Khánh, ngày 31 tháng 10 (Han Lu, Li Lutong) Vào ngày 31, Hội nghị thường niên về Khởi nghiệp và Đổi mới của Sinh viên Đại học Quốc gia lần thứ 13 ( (Sau đây gọi là "Hội nghị thường niên Daiso") được tổ chức tại Trùng Khánh. Lần đầu tiên cuộc họp thường niên của Daiso thông qua mô hình tổ chức “online + offline”, và cũng là lần đầu tiên tổ chức này được ra mắt tại khu vực phía Tây Nam. Fan Hailin, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục, cho rằng đổi mới sáng tạo là động lực đầu tiên để phát triển. Trong những năm gần đây, các trường đại học trên cả nước tiếp tục đẩy mạnh giáo dục đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Trong số đó, Kế hoạch Đổi mới Quốc gia đã tài trợ tổng cộng 300.000 dự án, hỗ trợ gần 5,1 tỷ nhân dân tệ, bao gồm tất cả các ngành, và thu hút gần một nghìn trường đại học.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wmgi'></tfoot>

   <i id='qgiw'><tr id='2asm'><dt id='smu0'><q id='0aoes'><span id='8wwmo'><b id='qskce'><form id='im4e'><ins id='ua222'></ins><ul id='6cye'></ul><sub id='2FCPB'></sub></form><legend id='qsgi'></legend><bdo id='q4uas'><pre id='8yga'><center id='8mq8'></center></pre></bdo></b><th id='x1r7'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gcuk0'><tfoot id='s6si'></tfoot><dl id='w0a6'><fieldset id='y2iws'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bKKi'><style id='a42m4'><dir id='vntx'><q id='iy8a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>