danh bai 52 la_Wu Qian đã đấm trước thời hạn và phảnghỉ việc. Tám ngườtroộđã ghđược gấp

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-31 20:25

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 1□○■4 tháng ○▲1◇●1, vòng cuối cùng của giai đoạn đầu tiên của mùa giải thường xuyên CBA, đội bóng rổ nam Chi□●◆-ết Giang Chouzhou đã đấu với đội bóng rổ nam Ph◇★úc Kiến. Đội bóng rổ nam Chi••ết Giang có 10 trận thắng và 1 trận thua trong △☆11 vòng đấu đầu tiên, trong khi Đội bóng rổ nam Phúc Kiến không có chi★-•▼ến thắng nào sau 10 vòng đấu.

 Đầu hiệp 1, những pha phạm lỗi trước đó của Chouzhou đều không thành công, Wang Zhelin có cơ hội bật lại và Huang Yichao dẫn trước trong một pha ném biên nhỏ. Zhang Dayu đã phạm lỗi để thu hồi 2 điểm, Phúc Ki△○ến của cuộc tấn công bỏ lỡ, Lu Wenbo ngay lập tức nhấn một con trỏ ba, Chouzhou chắc chắn kiểm soát tình hình ngay từ đầu. Tuy nhiên, đội Phúc Kiến đã chơi rất ngoan cường Huang Yichao, Yu Changchun lần lượt ghi điểm, giữ chặt tỷ số. Sau đó Lu Wenbo thực hiện một quả ba điểm mở và Đội bóng rổ nam Chouzhou ti▪○ếp tục dẫn đầu. Sau đó, Liu Mingyu nhận đường chuyền từ Tang Jie và ghi một điểm ba, Liu Ze thực hiện thành công một pha phối hợp và Chouzhou dẫn Fujian 27-▷○2▲▪■…5. Vào đầu hiệp hai, Zhang Dayu dẫn đầu trong việc ghi bàn vào trong. Chouzhou mở tỷ số với một pha sóng gió 8-0, và Tang Jie tạo ra khoảng trống để băng lên cho Fujian cầm máu. Sau đó, Chouzhou chơi ngày càng trơn tru, một làn sóng thủy ngân tràn ngập mặt đất, khóa tỷ số trong hiệp một là 40-19, và Chouzhou dẫn 79-5▲◁☆3 sau giờ nghỉ giải lao.

 Trận chiến bên dễ dàng một lần nữa, Lu Wenbo đạt ba điểm một lần nữa, Chouzhou tiếp tục mở rộng sự khác biệt điểm. Wang Zhelin nhận đường chuyền của Liu Mingyu và sải bước để thu lại 2 điểm. Sau đó, Zhang Dayu ghi bàn trong các bức ảnh liên tiếp, Wang Yibo cũng đã thực hiện một bước đột phá, Chouzhou mở rộng dẫn đến 30 điểm. Chouzhou vươn lên dẫn trước, các cầu thủ chơi nhịp nhàng hơn. Vào cuối hiệp, cách biệt điểm được nới rộng lên thành 40 điểm, vào cuối hiệp, Cameran thực hiện một cú sút thành công và Hu Long đổi đòn. Chouzhou dẫn trước 103-65 trong hiệp thứ ba. Đầu hiệp vừa rồi, dù đã dẫn trước Châu Tinh Trì nhưng vẫn không hề có ý định thả lỏng, nới rộng cách biệt lên ◇=50 điểm cả chặng đường. Trong hiệp hai của Đội bóng rổ nam Phúc Kiến, Wang Zhelin được thay ra khỏi đội hình tập luyện sớm. Chung cuộc, Chouzhou đánh bại Đội bóng rổ nam Phúc Ki▪▼ến với tỷ số 143-90.

 Số liệu thống kê

 Chouzhou: Wu Qiang 4 điểm và ○•10 rebounds, Lu Wenbo 2▼▷7 điểm và 4 rebounds, Liu Zeyi 2□◁▪5 điểm, …•▲■11 rebounds và 4 hỗ trợ, Lin Xiaotian 10 điểm và 8 hỗ trợ, Zhang Dayu 18 điểm và 8 rebounds, Zhu Xuhang 13 điểm và 5 rebounds, Lakosevi Odd 1△•=•2 điểm và 6 rebounds, Paul ▪◆▷1□◇◆1 ​​điểm, Lai Junhao 8 điểm và 7 rebounds, Wang Yibo ……▷1▪★…■3 điểm và 8 hỗ trợ;

 Ph▲△úc Kiến: Huang Yichao 22 điểm và ○▼▪◆2 lần đánh cắp, Tang Jie △▼14 điểm và 5 hỗ trợ, Wang Zhelin ▷=◇▽11 điểm và 5 rebounds, Yu Changchun ●★☆▼1▷●▪1 điểm và 2 rebounds, Cheng Feng ☆=▽▷10 điểm và 2 hỗ trợ, Hu Longmao …◆7 điểm và 4 rebounds, Liu Mingyu 3 điểm và -=2 hỗ trợ, Li Jianghuai ☆●3 điểm, ▷☆3 rebounds và 7 hỗ trợ, Chen Linjian ◁★=●2 điểm và 1 hỗ trợ.

danh bai 52 la_Wu Qian đã đấm trước thời hạn và phải nghỉ việc. Tám người trong đội đã ghi được gấp đôi số điểm. Chouzhou đánh bại Fujian với 53 điểm

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo của "Tạp chí Thế giới" của Mỹ, một quán bar 191 tuổi ở Queens, New York, gần như buộc phải đóng cửa do tiền thuê nhà tăng do sự đổi chủ của chủ tòa nhà, nhưng thị trưởng Bai Sihao ( Billde Blasio), nhiều người Trung Quốc và Phòng Thương mại Queens, đã thuyết phục thành công chủ nhà Trung Quốc giảm giá thuê. Vào ngày 29, họ đã ký hợp đồng mới dưới sự chứng kiến ​​của Desi Hao và những người khác, mang đến cho quán bar lâu đời nhất ở thành phố New York một sức sống mới. NeirsTavern, nằm trên phố 78 và phố 88 ở Wood Harbour, được mở trước khi Queens gia nhập lãnh thổ thành phố New York. Lịch sử có thể bắt nguồn từ năm 1829. Nơi đây nổi tiếng khi xuất hiện trong nhiều bộ phim chính là thành phố New York.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wi268'></tfoot>

   <i id='pbxd'><tr id='4acg'><dt id='c8m6c'><q id='5pzb'><span id='IM4oh'><b id='2isu'><form id='040c'><ins id='2kmms'></ins><ul id='9bxn'></ul><sub id='88eo'></sub></form><legend id='kq2uu'></legend><bdo id='6y64s'><pre id='48cgy'><center id='42k0y'></center></pre></bdo></b><th id='sqkw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ugom2'><tfoot id='l9pl'></tfoot><dl id='cuye6'><fieldset id='qskce'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ue6uy'><style id='rxp1'><dir id='kgko2'><q id='04kk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>