keo nha cai bong88_Không còn khó hiểuáchhuyển đổi giữa tốc độ quay và tốcộ.

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 00:46

 Giới thiệu: Tập này của "Kiến thức bóng bàn cho tất cả" cho thấy quả giao bóng bàn thông qua chuyển động siêu chậm. Wet Father đã giải thích chi tiết cách tạo ra loại quả bóng này, cũng như sự chuyển đổi giữa quả bóng tròn, độ xoáy và tốc độ.

 


 

 1. Tóm tắt về Swing ball

 Thực hành downpin là làm cho quả bóng tạo ra độ xoáy. Khi thực hiện một cú đánh xoáy, hãy xoa phần dưới của quả bóng về phía trước một chút. Nó có phục hồi từ một điểm không?

 


 

 


 

 


 

 


 

 Ma sát tạo cho quả bóng lực hướng về phía trước, nghĩa là tốc độ nó di chuyển về phía trước và đồng thời nó tạo cho quả bóng quay theo chiều kim đồng hồ, còn gọi là backspin, tạo cho quả bóng một lực đánh ngược. Hai phần lực này, khi quả bóng bàn nhảy lần đầu, quả bóng Chuyển động quay được chuyển thành tốc độ của quả bóng và tốc độ của quả bóng hướng về phía trước. Chuyển động quay của quả bóng quay theo chiều kim đồng h○◁●▷ồ, nhưng phản lực của chuyển động quay trở thành tốc độ của quả bóng, và hướng của tốc độ quả bóng ngược lại, sẽ làm lệch tốc độ của quả bóng bay về phía trước.

 


 

 


 

 Vì vậy khi quả bóng bàn nhảy lần thứ nhất thì quả bóng đi về phía trước rất chậm, đến lần nhảy thứ hai quả bóng vẫn quay như cũ, biến nó thành vận tốc ngược chiều của quả bóng, bù với tốc độ chạy về phía trước. Sau đó hết hẳn tốc độ bay về phía trước, tất cả chuyển sang tốc độ bật lại, bay về, rồi tiếp tục tung lên, lại ti▼○ếp tục quay trở lại. ▲△☆•12●■-34. Trong lần nhảy đầu tiên, quả bóng bay nhanh hơn, lần nhảy thứ hai chậm lại, lần nhảy thứ ba trực tiếp bật lại, và lần nhảy thứ tư quay trở lại.

 


 

 ★◁▪□2. Chuyển đổi vòng quay và tốc độ

 Tốc độ của quả bóng xoáy tương đối chậm, và độ xoáy đặc biệt mạnh. Độ xoáy của quả bóng lớn hơn tốc độ bay của quả bóng. Nó làm lệch tốc độ của quả bóng bay về phía trước, biến độ xoáy thành tốc độ bay lùi (xoáy), và năng lượng trong nó sẽ là Với sự chuyển đổi, chuyển động quay của quả bóng được chuyển thành tốc độ bay trở lại.

 


 

 Tốc độ của quả bóng bàn lùi lại một chút, quả bóng quay càng l=●◇▪úc càng yếu và quả bóng nảy ngày càng nhanh. Độ xoáy của nó trở thành tốc độ bay của quả bóng, nó sẽ bù lại tốc độ bay về phía trước và tạo cho quả bóng một Phản lực làm cho quả bóng bật trở lại Đây là những gì ch◆••◁úng ta đang nói về spinner.

 


keo nha cai bong88_Không còn khó hiểu cách chuyển đổi giữa tốc độ quay và tốc độ.

Mạng lưới hải ngoại, ngày 30 tháng 10. Theo xác định chính thức của Mạng lưới động đất Trung Quốc, một trận động đất mạnh 6,9 độ Richter đã xảy ra trên quần đảo Zozekanissos ở Hy Lạp vào lúc 19:51 ngày 30 tháng 10 (giờ địa phương lúc 13:51 ngày 30 tháng 10) , Tiêu cự sâu 10 km, tâm chấn ở 37,89 độ Vĩ Bắc và 26,82 độ Kinh Đông. Hãng thông tấn Sputnik của Nga dẫn lời cơ quan cấp cứu Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, tại Thổ Nhĩ Kỳ đã có 4 người thiệt mạng và ít nhất 120 người bị thương. Những đoạn video được lan truyền trước đây trên Internet cho thấy một số tòa nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ đã bị ảnh hưởng bởi trận động đất, thậm chí có cả một tòa nhà bị sập. Theo báo cáo, đã có một cơn sóng thần nhỏ ở một số khu vực và các con đường bị ngập lụt ở một số thị trấn. (

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vx33'></tfoot>

   <i id='u028a'><tr id='k8i4'><dt id='g86s'><q id='0oc06'><span id='8o004'><b id='qskce'><form id='iv3f'><ins id='c6ka'></ins><ul id='0i6y6'></ul><sub id='4s04'></sub></form><legend id='Loox'></legend><bdo id='k8sa2'><pre id='uyqm'><center id='kaci4'></center></pre></bdo></b><th id='u0ao'></th></span></q></dt></tr></i><div id='egq84'><tfoot id='8ssyc'></tfoot><dl id='2ye02'><fieldset id='cgesq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o8ikk'><style id='q2ci'><dir id='ms2y'><q id='4mskc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>