soi cau xsmb wap_Morant- James là cầu thủ vĩ đại nhất tronghế hệủaôi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 08:18

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 10 tháng ▷◆△-1, người bảo vệ của Grizzlies, Jia Morant nói về sự so sánh giữa Michael Jordan và LeBron James trong một cuộc phỏng vấn.

 "Cá nhân tôi, tôi sẽ nói LeBron. Tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của tôi. Tôi chưa từng tận mắt chứng kiến ​​Michael Jordan thi đấu, cũng như chưa từng đối đầu với anh ấy, chỉ xem những pha bóng của anh ấy. Vì vậy, tôi sẽ nói LeBron. "

 


soi cau xsmb wap_Morant- James là cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của tôi

Mộng chín ngày ngang trời-Hồ sơ phát triển dự án không gian có người lái của Trung Quốc Ngày 1/10, đợt tuyển chọn phi hành gia dự bị thứ ba cho dự án không gian có người lái của Trung Quốc chính thức kết thúc. 18 phi hành gia dự bị, bao gồm 7 phi công vũ trụ, 7 kỹ sư bay không gian và 4 chuyên gia tải trọng, sẽ tham gia vào bước thứ ba của dự án không gian có người lái của Trung Quốc, giai đoạn vận hành trạm vũ trụ. Với sự phát triển chuyên sâu của nhiều nhiệm vụ khác nhau, tàu vũ trụ có người lái của Trung Quốc đã bước vào "kỷ nguyên trạm vũ trụ". Nhìn lại, mỗi bước trong "tam bước" của dự án tàu vũ trụ có người lái của Trung Quốc đều vững chắc và mạnh mẽ. Kể từ khi thành lập và thực hiện dự án không gian có người lái của Trung Quốc vào năm 1992, các thế hệ phi hành gia đã tự lực cánh sinh và tiếp tục đấu tranh - từ chuyến bay không người lái đến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='hvtp'></tfoot>

   <i id='2qgea'><tr id='su26'><dt id='8owmm'><q id='0y48y'><span id='b331'><b id='qqmu2'><form id='k0w2y'><ins id='wkmuo'></ins><ul id='uum2'></ul><sub id='8owmm'></sub></form><legend id='c8eg6'></legend><bdo id='uk82w'><pre id='0gq8'><center id='e46e'></center></pre></bdo></b><th id='ie6m0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='26aPs'><tfoot id='s40k'></tfoot><dl id='8o2u'><fieldset id='gmuok'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cii2'><style id='91kI'><dir id='umq8u'><q id='20202'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>