kèo real tối nayTruyền thuyết về Grand Canalrong -Little People-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 02:00

 中新网北京11月15日电(记者杜燕)“在世界的东方,有一个顶天立的的巨人,kèo real tối nay伫立在华夏大地上。这个巨人的‘丿’是绵延东西的万里长城,‘乀’就是贯通南北的京杭大运河。du doan mn minh ngocXichúcừng! CheBishuvà vợở ra đứa cothứ tư củhọ,”这是一本“小人儿书”(也称连环画)讲述大运河故事的开篇之语。

 Grand Canal uốn lượn 3.◁●…●200 km, nối liền tám tỉnh và thành phố bao gồm Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc, Giang Tô, Chiết Giang và An Huy, Sơn Đông và Hà Nam. Bắc Kinh được mệnh danh là "thành phố nổi trên kênh đào". "Kế hoạch trung và dài hạn của thành phố Bắc Kinh để th▽▼▪úc đẩy xây dựng các trung tâm văn hóa quốc gia (201▲▼●●9-203▼•◇5)" được công bố vào tháng 4 năm nay đã chỉ ra rằng Grand Canal và Vạn Lý Trường Thành, và sông Yongding ở Tây Sơn, Mang theo ký ức của sự phát triển đô thị, đó là bản chất của bối cảnh văn hóa Bắc Kinh và thậm chí cả nền văn minh Trung Quốc.

 “Tôi đã quan tâm đến Grand Canal từ khi còn là sinh viên.” Liu Endong, tác giả của “Cuốn sách của nhân dân nhỏ” cho bi▷▼ết. Anh tốt nghiệp khoa Lịch sử trường Đại học Hà Bắc, hiện đang làm việc và sinh sống tại Thông Châu, Bắc Kinh, cuối phía bắc của Grand Canal. Từ năm •▲◆●20□▼▷1-◁★3, anh đã biến “sở thích” của mình thành “sự nghiệp” và cho ra đời bộ truyện tranh “Legend of the Grand Canal”.

 Triển lãm trải nghiệm nhập vai 3D Grand Canal Legend thu hút rất nhiều khán giả. Ảnh: Liu Endong

 Anh ấy và nhóm của mình cam k•□■◁ết tạo ra một bộ câu chuyện về Grand Canal có thể nhìn thấy, hữu hình và kinh nghiệm, đi qua thần thoại, lịch sử và thực tế.

 “Câu chuyện lồng ghép văn hóa đô thị chảy từ Bắc Kinh đ●•◁▪ến Hàng Châu với Grand Canal.” Anh nói rằng anh thường đến nhiều nơi để xem và thu thập nhiều tư liệu và tư liệu lịch sử khác nhau. Hiện tại bộ sách Bắc Kinh đã hoàn thành 5 tập, bao g◁▽◇●ồm "Truyền thuyết về Đại kênh", "Thả rồng và Phúc Hải", "Thần tài và của cải dậm chân kinh thành", "Thanh Kinh Thành", "Qijian Kyoto" và "Shen Yun Tongzhou".

 Trong cuốn sách 210 × ◇▼▲180mm, có thể dùng cả Hán Việt, Anh và Hán Việt để hiểu tại sao "Thành phố Bắc Kinh" là một thành phố nổi trên Grand Canal, không phân biệt người Hoa, người nước ngoài, già hay trẻ. Làm th◁▷ế nào mà "Shichahai" và "Jishuitan" trở thành bến vận tải đường thủy nhộn nhịp nhất trên Kênh Lớn Bắc Kinh-Hàng Châu? Tại sao Tử Cấm Thành lại ở vị trí hiện tại, và nó có liên quan gì đến Grand Canal? …… Mỗi tập khoảng 2.000 từ, cô đọng từ hàng trăm nghìn tư liệu bạn đọc, với những bức tranh vẽ đường thẳng, kể những câu chuyện thú vị và nhiều thông tin về Grand Canal.

 "Dự định xuất bản 80 tập" Truyền thuyết về Grand Canal "." Liu Endong nói rằng anh sẽ tiếp tục đến thăm các tỉnh và thành phố dọc Grand Canal để viết nên huyền thoại về Grand Canal.

 Grand Canal là một nền văn hóa đang chảy, làm thế nào nó có thể được truyền lại tốt hơn? Bắt đầu từ năm 2019, Liu Endong đã cố gắng tích hợp các dải truyện tranh với AR, chiếu ảnh ba chiều 3D và các công nghệ khác để làm cho các bức tranh trở nên "sống" và sự kế thừa của Grand Canal "sống".

 Triển lãm trải nghiệm nhập vai ▪▷○3D Grand Canal Legend thu hút rất nhiều khán giả. Ảnh của Du Yan

 Triển lãm trải nghiệm nhập vai ○◇▪3D huyền thoại của Grand Canal ra đời. Vào năm 2019, nó ra mắt trên phố Qianmen, nơi khách du lịch như đang dệt vải. Vào tháng 9 và tháng ▼=10 năm nay, họ đã xuất hiện trong Hội chợ Thương mại Dịch vụ và Công viên Rừng Tâm Xanh ở Tiểu trung tâm thành phố Bắc Kinh. Trong hai cuộc triển lãm liên tiếp được tổ chức trong năm nay kéo dài tổng cộng ◆▷=1◆▼2 ngày, du khách có thể "chèo thuyền" Grand Canal và trải nghiệm vẻ quyến rũ ngàn năm của Grand Canal dựa trên những gì họ nhìn thấy và nghe thấy.

 Không bằng lòng với điều này, anh còn tạo ra "Grand Canal Small Theater", là một rạp hát nhỏ thực sự, trong không gian chỉ dài □●▼4◁-…□3 cm và rộng 3…=▽○3 cm, khán giả có thể "nhập" vào các nhân vật theo nội dung truyện tranh hoặc có thể tự l◇●ồng ti▲•●ếng cho mình, Chuyển thể câu chuyện và “hòa mình” vào văn hóa kênh đào.

 Ngày nay, Tongzhou, Bắc Kinh có một nền tảng mới "nhỏ và tinh vi" để truyền bá văn hóa Grand Canal. Hiệu sách vật lý đầu tiên ở Zhangjiawan Design Town, tiểu trung tâm đô thị của Bắc Kinh, bắt đầu hoạt động thử nghiệm vào ngày 10 tháng 11. Nơi đây có văn hóa kênh đào và đã khai trương "Son of the Canal" Liu Shaotang, "Water Transport Shigong" Wang Zifu, v.v. Ngoài ra còn có một quầy dành cho các tác phẩm văn học của các nhà văn Tongzhou, cũng như quầy dành cho bộ truyện tranh gốc "Truyền thuyết về kênh đào Grand".

 Người phụ trách hiệu sách là Liu Endong. Ông cho biết nơi này tập trung vào việc vay mượn, và cố gắng tạo ra một không gian văn hóa trong khu vực. Các buổi phát hành sách mới và các tiệm văn hóa theo chủ đề kênh đào sẽ được tổ chức thường xuyên để truyền bá văn hóa kênh đào và quảng bá văn hóa truyền thống qua nhiều kênh.

 Hiện tại, Bắc Kinh đang đặt thái độ bảo vệ lên hàng đầu và ưu tiên kế thừa, và việc bảo vệ và sử dụng tổng thể các di tích lịch sử và văn hóa dọc theo đoạn Bắc Kinh của Grand Canal sẽ đưa kênh Thiên niên kỷ vào cuộc sống.

 Từ ngày 7 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11 năm nay, Bắc Kinh đã tập trung nguồn lực của 7 quận dọc theo đoạn Bắc Kinh của Grand Canal để lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Văn hóa Bắc Kinh Grand Canal 2020. Đây là một sự kiện thương hiệu văn hóa toàn diện hoàn toàn mới do Bắc Kinh tạo ra. Thông qua 39 hoạt động theo chủ đề bao gồm sự tham gia của công chúng, các hoạt động di sản văn hóa phi vật thể, triển lãm đặc biệt, màn hình đám mây, bài giảng học thuật, lễ hội văn hóa tạo ra một nền tảng hạng nhất để kể những câu chuyện về Grand Canal, giới thiệu một cách sinh động giá trị đương đại và ý nghĩa thế giới của văn hóa Grand Canal, thu hút sự tham gia của toàn xã hội Để bảo vệ và k○▼▪ế thừa di sản văn hóa của Grand Canal.

 “Con thuyền của Universiade đi về phía bắc và nam đ▼◁▪★ến Bắc Kinh, Quế, Tô Châu và Hàng Châu; trạng thái của Thần Vận k▲△ết nối đông và tây, uốn cong chào đón năm châu và bốn đại dương.” Liu Endong cho biết trong tương lai, ông sẽ tiếp tục sử dụng truyện tranh gốc và các dẫn xuất gốc để kể cho thế giới câu chuyện huyền thoại về con kênh. Nhìn "Pháp" kế thừa bối cảnh ngàn năm. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

kèo real tối nayTruyền thuyết về Grand Canal trong -Little People-

Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore, ngày 30 tháng 10. "Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc trong 40 năm diễn đàn" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ đã được tổ chức vào ngày 30. Guo Qi, phó chủ tịch của Daily Fresh Food, cho biết tại diễn đàn bàn tròn rằng xu hướng chủ đạo của Daily Fresh Food vẫn nằm ở nguồn tài chính từ thị trường chứng khoán. Phó chủ tịch Youxian hàng ngày Guo Qizhongxin Jingwei ảnh Guo Qi mô tả mô hình kinh doanh hàng ngày của Youxian - dữ liệu lớn bán rau. Về vấn đề tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Guo Qi đề cập đến hai điểm đau mà ông cảm nhận sâu sắc. “Tài sản của Youxian hàng ngày đều là tài sản dữ liệu, nhưng tài sản dữ liệu hiện có thể được định giá trên thị trường. Rất khó để có được nguồn tài chính ngân hàng nợ truyền thống trong điều kiện thế chấp rủi ro và số tiền không lớn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a4ww'></tfoot>

   <i id='FiNgf'><tr id='i0ac'><dt id='iwqi'><q id='kcw26'><span id='26aPs'><b id='oyyq2'><form id='0ooe'><ins id='4g6cg'></ins><ul id='ay6i4'></ul><sub id='8wwoo'></sub></form><legend id='0ooe'></legend><bdo id='48q2'><pre id='6ssg4'><center id='iyqiw'></center></pre></bdo></b><th id='w6w8y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s4kq'><tfoot id='qmay'></tfoot><dl id='422g'><fieldset id='8w420'></fieldset></dl></div>
   <legend id='l9h9'><style id='im4e'><dir id='FK9B'><q id='2u6u8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>