soi cau bach thu 888_Các công ty mỹ phẩmoànầtập hợprựcuyến và ngoạiuyến đểhia sẻơ hộ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 16:10

 China News Service, Thượng Hải, ngày 14 tháng •▷11 (Phóng viên Chen Jing) Tọa lạc tại Thung lũng Vẻ đẹp Phương Đông ở Fengxian, Thượng Hải, nó đã tập hợp hơn một phần tư các công ty mỹ phẩm của Thượng Hải, với doanh số bán hàng chiếm □▽40% tổng số của Thượng Hải. Nó đã trở thành nơi làm đẹp lớn nhất Trung Quốc Cụm công nghiệp y t○◁◆ế.

 Hội nghị mỹ phẩm quốc tế Oriental Beauty Valley 20■□△◁20 đã khai mạc vào ngày 1▽•☆▽4. Các hiệp hội và công ty trong lĩnh vực mỹ phẩm của gần ▽•…10 quốc gia và khu vực “tập hợp” trực tuyến và ngoại tuy◇◆▼◁ến để thảo luận về xu hướng mới của ngành mỹ phẩm xoay quanh chủ đề “Th=○-△ế giới tươi đẹp · Chia sẻ toàn cầu”. Hội nghị đã mời 28 công ty quốc tế và 1◇▷◁▼46 công ty trong nước tham gia. 10 công ty hàng đầu trong số 100 công ty làm đẹp toàn cầu đều tham dự buổi trình diễn.

 Vào ngày hôm đó, Thị trưởng Thượng Hải Gong Zheng đã khai trương Phòng triển lãm Mây ở Thung lũng Vẻ đẹp Phương Đông, nơi sẽ tập trung vào việc trưng bày hình ảnh tổng thể và sức mạnh thương hiệu của công ty.

 Năm ••2020 là năm thứ ☆□☆5 “khai sinh” Thung lũng sắc đẹp Phương Đông, theo thống kê, hơn 700 doanh nghiệp công nghiệp và hơn ▽◆☆3.000 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã bén rễ tại đây. Bí thư Quận ủy Fengxian Zhuang Mudi cho biết trong ba quý đầu năm nay, hơn 40 thực thể đẹp và khỏe mạnh ở "Thung lũng sắc đẹp phương Đông" đã được bổ sung, với doanh thu bán hàng hóa tăng ■•▲11,▷○•□1% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận của ngành dịch vụ tăng ◇…▽200%.

 Được biết, vào tháng 3 năm nay, Tập đoàn Shiseido và Oriental Beauty Valley đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, trở thành công ty mỹ phẩm đẳng cấp thế giới đầu tiên tiến vào Oriental Beauty Valley. Tại lễ khai trương, Trung tâm R&D Phát triển Bền vững của Tập đoàn Shiseido đã chính thức đi vào hoạt động, nơi sẽ tiếp thêm sức mạnh đổi mới cho sự phát triển của Thung lũng Vẻ đẹp Phương Đông.

 Cùng ngày, Chính quyền nhân dân quận Fengxian và Công ty TNHH LOréal (Trung Quốc) đã ký thỏa thuận hợp tác cùng nhau xây dựng “Trại huấn luyện công nghệ làm đẹp BIGBANG”. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành LOréal Trung Quốc Fei Bori cho biết: "LOréal hy vọng sẽ làm việc với Oriental Beauty Valley để cùng th▽▼▲◆úc đẩy quá trình tích tụ, chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp trong khu vực, đ■▽ồng thời giúp Oriental Beauty Valley xây dựng đỉnh cao của khu vực cốt lõi của ngành mỹ phẩm quốc tế."

 Hội nghị đã thiết lập 5 chuỗi diễn đàn, các khách mời đã thảo luận và trao đổi về cách phát triển thương hiệu mỹ phẩm, cách mở cửa thị trường trong ngành công nghiệp làm đẹp sau đại dịch và cách đổi mới công nghệ mỹ phẩm. “Sách Xanh Thung lũng Vẻ đẹp Phương Đông 2020” chính thức được phát hành cùng ngày. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

soi cau bach thu 888_Các công ty mỹ phẩm toàn cầu tập hợp trực tuyến và ngoại tuyến để chia sẻ cơ hội phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Trung Quốc

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Cục Thống kê Quốc gia, vào tháng 10, Chỉ số Nhà quản lý Mua hàng (PMI) của Trung Quốc là 51,4%, giảm nhẹ 0,1 điểm phần trăm so với tháng trước, nhưng đã ở mức quan trọng kể từ tháng Ba. Những điều trên cho thấy toàn bộ ngành sản xuất tiếp tục tăng trưởng. Xét theo quy mô doanh nghiệp, chỉ số PMI của các doanh nghiệp lớn là 52,6%, cao hơn một chút so với 0,1 điểm phần trăm của tháng trước; chỉ số PMI của doanh nghiệp vừa là 50,6%, giảm nhẹ 0,1 điểm phần trăm so với tháng trước; PMI của doanh nghiệp nhỏ là 49,4%, giảm 0,7 điểm phần trăm so với tháng trước. điểm phần trăm. Từ quan điểm của các chỉ số phụ, trong số năm chỉ số phụ tạo nên PMI sản xuất, chỉ số sản xuất, chỉ số đặt hàng mới và nhà cung cấ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i2iq'></tfoot>

   <i id='guiug'><tr id='37jh'><dt id='o6y8g'><q id='cis4'><span id='2qqg6'><b id='skyec'><form id='agui'><ins id='0ooe'></ins><ul id='e02w'></ul><sub id='yiamo'></sub></form><legend id='i44o'></legend><bdo id='u2gg'><pre id='p3bd'><center id='ks4m'></center></pre></bdo></b><th id='422q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l9h9'><tfoot id='cqm6k'></tfoot><dl id='sces'><fieldset id='ukysc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i8g0m'><style id='wkmuo'><dir id='824um'><q id='04og'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>