xo so thu 3_Magic Johnson- Không có tôi, sẽ không có Lakers hiệnại

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 22:20

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày =◆1▼=■•9/●=◇12, Lakers khởi đầu mùa giải năm nay với 24 trận thắng và 4 trận thua. Khi ảo thuật gia tham gia một sự kiện từ thiện, anh nói: "Không có tôi, đội này không thể đến được như bây giờ".

 Magic từng là chủ tịch của Lakers, và quy★…ết định quan trọng nhất trong nhiệm kỳ của ông bao gồm việc loại DiAngelo Russell và ký hợp đồng với LeBron James.

 Magic nói: “Đây là chiến lược của tôi, k☆◁ế hoạch ba năm của tôi -“ Tôi biết chúng tôi đang đi đúng hướng, mỗi người đều có con đường riêng, nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ tôn trọng những gì tôi đã làm cho đội bóng này. của. "

 Magic bất ngờ tuyên bố từ chức trong giải đấu thường mùa trước, và sau đó buộc tội tổng giám đốc Lakers Rob Pelinka trong một cuộc phỏng vấn công khai.

 Ảo thuật gia nói rằng anh sẽ không hối hận khi rời đi, nhưng rất tiếc vì đã không chào Jenny Buss và LeBron James trước. Anh cũng nói rằng anh và Pelinka đã hòa giải.

 


xo so thu 3_Magic Johnson- Không có tôi, sẽ không có Lakers hiện tại

Máy bay cỡ lớn C919 sản xuất trong nước đã xuất hiện tại Hội nghị bay Nanchang 2020, Tân Hoa xã, Nam Xương, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Chen Yushan) Tại Hội nghị bay Nanchang 2020 khai mạc vào ngày 31, máy bay cỡ lớn C919 sản xuất trong nước đã xuất hiện tại sân bay Nanchang Yaohu với tư cách là một "khách mời" đặc biệt và thực hiện chương trình bay. Đây cũng là lần đầu tiên C919 thực hiện màn bay lượn tại triển lãm hàng không. Hội nghị bay Nam Xương năm 2020 do Chính quyền nhân dân thành phố Nam Xương đăng cai tổ chức với chủ đề "Máy bay Giang Tây bay". Triển lãm hàng không, trưng bày tĩnh phương tiện hàng không và doanh nghiệp hàng không sẽ được tổ chức từ ngày 31/10 đến hết ngày 1/11. L15, Chujiao 6, do Hongdu Aviation Industry sản xuất, AC31 do Aviation Industry Changfei sản xuất

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cuwmc'></tfoot>

   <i id='q0mk'><tr id='phJ06'><dt id='ciou'><q id='4qm4'><span id='4kkk'><b id='zz1n'><form id='saw0y'><ins id='8yqks'></ins><ul id='eyiku'></ul><sub id='k842s'></sub></form><legend id='6y8k'></legend><bdo id='kkeu'><pre id='u448'><center id='8og02'></center></pre></bdo></b><th id='88ggk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='euwq6'><tfoot id='884sq'></tfoot><dl id='l9pl'><fieldset id='wy08'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aqkeq'><style id='6k2e'><dir id='82yw6'><q id='bpOHh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>