soi cau de_Cục khí tượng- Nhiệt độ trung bìnhrênoàn quốc là -3,6 ℃ vàohá 12, là mứthấp nhấ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 06:45

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày ●△◆31 tháng 1▼△▷☆2. Wang Zhihua, Cục trưởng Cục Giảm thiểu Khẩn cấp và Dịch vụ Công cộng của Cục Khí tượng Trung Quốc, ngày 31 tháng 1•▪2 cho biết từ ngày 1 đ…□▽ến 29 tháng 12, không khí lạnh ảnh hưởng đ•▼ến nước ta mạnh hơn và nhiệt độ trung bình trên toàn quốc- 3,☆•-•6 ° C, thấp hơn 0,■●5 ° C so với bình thường và là mức thấp nhất kể từ năm 201▷▷◁3.

 Cục Khí tượng Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 3▷▽◆1. Tại cuộc họp, Wang Zhihua đã báo cáo về đặc điểm thời ti○•□□ết và khí hậu quốc gia trong tháng 12. Wang Zhihua chỉ ra rằng đặc điểm đầu tiên của tháng 1…△△☆2 là nhiệt độ trung bình thấp. Từ ngày 1 - 2★•9/■•■●12, không khí lạnh ảnh hưởng đến nước ta mạnh hơn, nhiệt độ trung bình trên toàn quốc phổ biến là -3,●★6 ℃, thấp hơn 0,5 ℃ so với bình thường cùng kỳ, là mức thấp nhất kể từ năm 201▲△…3. Ngoại trừ Tây Tạng, nam Thanh Hải, tây Tứ Xuyên, hầu hết Vân Nam, bắc Hắc Long Giang, đông Ph-★▷úc Kiến và nam Chiết Giang, nhiệt độ cao hơn bình thường từ 1 đ=…☆ến 4 ° C, trong khi nhiệt độ ở hầu hết các vùng khác trên cả nước đều gần bằng hoặc thấp hơn bình thường.

 Đặc điểm thứ hai là nhiệt độ dao động rất lớn. Trong tháng ☆◁=12, nhiệt độ trung bình trên toàn quốc dao động mạnh theo các giai đoạn, ngày …◆•1-★▪8 và ◆□△☆1▪▽3-21 nhiệt độ trung bình ngày trên toàn quốc thấp hơn bình thường, ngày 1▷●5 thấp hơn ☆○■▼3 was; ngày 9-▼◁◆◇12 và ngày ★-22-2•■8 , Nhiệt độ trung bình ngày trên toàn quốc tương đối cao, bắt đầu từ ngày 29, nhiệt độ đã xuống thấp trở lại. Trong tháng ▪◇◇12 xuất hiện 2 đợt rét trên diện rộng, đợt 1 xảy ra vào ngày 13-1=▷◁5. Lần thứ hai bắt đầu từ ngày 28 và vẫn đang ảnh hưởng đ▪=■=ến Trung Quốc, dự kiến ​​tác động của quá trình thời tiết đợt lạnh này đến Trung Quốc sẽ k▷○★ết th…■○•úc vào ngày 0-…•1/01/□-=20△▼○▼2▲□-■1.

 Đặc điểm thứ ba là có ít mưa và tuy▪▲◇…ết hơn đáng kể. Kể từ tháng ■□12, lượng mưa trung bình trên toàn quốc là 5,◇○▽★7 mm, ít hơn 4☆…☆2,▷=□▪5% so với cùng kỳ các năm bình thường. Ngoại trừ phần trung tâm và phía đông của Tây Bắc Trung Quốc, các phần phía đông và tây nam của Tứ Xuyên, bắc Quý Châu và tây nam Tân Cương, lượng mưa nhiều hơn 50% đến 2 lần so với các vùng còn lại của đất nước. Theo bản tin theo dõi hạn hán khí tượng ngày ◁-…30/1••2, đã có những đợt hạn hán khí tượng vừa ở trung tâm Vân Nam, trung Quảng Tây và một phần nam Quảng Đông.

 Bản đ★…☆ồ dữ liệu: Công dân đi du lịch trong bộ quần áo dày mùa đông. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Jia Tianyong

 Wang Zhihua giới thiệu quy trình thời tiết sóng lạnh hiện tại và các dịch vụ khí tượng. Ông cho biết, kể từ ngày 28/12, các khu vực miền Trung và miền Đông của Trung Quốc phải hứng chịu đợt thời tiết lạnh giá trên diện rộng, ảnh hưởng trên diện rộng, thời tiết lạnh giá nghiêm trọng, nhiệt độ xuống thấp và thời gian gió mạnh kéo dài, hầu hết các khu vực đều trải qua thời tiết lạnh giá nhất từ ​​đầu mùa đông.

 Về tình hình thực t●▪▪◆ế của gió mạnh làm mát, Wang Zhihua cho bi=★▽-ết kể từ ngày 2▼☆8 tháng 12, thời ti◆▽=-ết đợt lạnh đã ảnh hưởng đ■•▼…ến hầu hết các khu vực miền trung và miền đông của Trung Quốc, và nhiệt độ nhìn chung đã giảm 8-12 ℃, ở trung tâm Nội Mông, bắc Thiểm Tây, Sơn Tây, tây bắc Hà Bắc, trung tâm Sơn Đông, An Huy, Giang Tô , Thượng Hải, Chi=★△ết Giang, Giang Tây và những nơi khác, nhiệt độ giảm từ 14 đến 18 ℃, hầu h•-ết các khu vực trên đi kèm với ★■▪6 đến 9 gió giật, Chiết Giang ven biển có 10 đến 12. Đài quan sát khí tượng trung ương đã đưa ra cảnh báo đợt lạnh màu da cam đầu tiên trong năm nay vào ngày ■•28/1▲■■2. Vào sáng ngày ▼○31, nhiệt độ của vạch 0 áp xuống phía nam khu vực Nam Lăng. Trong đợt lạnh, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Kinh là -1■…2,7 ℃, Thượng Hải -△•■5,9 ℃, Vũ Hán -7,6 ℃, Trường Sa -3,5 ℃, Quảng Châu ■●1,☆○□8 ℃; Bắc Kinh Foyeding (-△…2◆•■6,•▲▲◇4 ℃), Shanxi Taiyuan (-□▪△•20,6 ℃), Hunan Hengshan (- 20 Đài quan sát khí tượng quốc gia bao g▼●-△ồm 15,□-•▪9 ℃), Jiangsu Huaian (-◁•11 ℃), Shanghai Pudong (-6,2 ℃), v.v. đã đạt hoặc giảm xuống dưới nhiệt độ lịch sử địa phương cực kỳ thấp vào tháng 12.

 Về thời ti●…•ết mưa và tuyết thực tế, từ ngày ▪▪•28 đến ngày ……▽●30, tuy◇☆ết (mưa) 5-1○▽▷☆2 mm đã xảy ra ở Sơn Đông, đông Hà Nam, An Huy, Giang Tô, đông và bắc Hồ Bắc, và đông bắc Hồ Nam, bán đảo Sơn Đông và đông Hồ Bắc. Lượng mưa tích lũy ở phía bắc và đông bắc Hồ Nam là 15-30 mm; vào sáng ngày □△▽31, độ sâu của tuyết ở phía đông Sơn Đông, An Huy, Giang Tô và các nơi khác là 2-8 cm và ở Yên Đài, Sơn Đông và các nơi khác đạt 20 cm.

 Ngoài ra, Wang Zhihua cũng giới thiệu rằng để đối phó với quá trình thời ti…•○ết đợt lạnh này, bộ phận khí tượng chủ yếu áp dụng các biện pháp sau:

 Một là tăng cường giám sát, dự báo và cảnh báo sớm. Rolling tăng cường tham vấn, nghiên cứu và phán đoán cũng như dự báo chính xác các khu vực, khoảng thời gian và cường độ bị ảnh hưởng bởi gió mạnh và mưa và tuyết. Các quan sát khí tượng được mã hóa được đưa ra cho các khu vực bị ảnh hưởng chính. Cảnh báo sóng lạnh màu vàng được đưa ra trước 2◇○◁□4 giờ vào ngày 27 tháng 12 và cảnh báo sóng lạnh màu cam đầu tiên được cập nhật vào ngày 28.

 Thứ hai là kịp thời bắt đầu ứng phó khẩn cấp. Tổng cục Khí tượng Trung Quốc bắt đầu ứng phó khẩn cấp ba đợt sóng lạnh vào lúc ▪▷•9 giờ sáng ngày ▷★▲2■▲▽7/12, chỉ đạo các bộ phận khí tượng các cấp tăng cường phân tích, phán đoán, thông báo trước cho cấp ủy địa phương và các sở liên quan về ý kiến ​​dự báo thời ti○=•◇ết đợt lạnh, đồng thời cung cấp các dịch vụ dự báo thời tiết đợt lạnh và cảnh báo sớm. Các cục khí tượng ở các khu vực khác nhau khởi xướng và điều chỉnh ứng phó khẩn cấp kịp thời, tăng cường trực ban, tăng cường tương tác trên - dưới và liên kết trái - phải, tạo thành sức mạnh tổng hợp của các dịch vụ cảnh báo sớm.

 Thứ ba là làm tốt công tác phát thông tin cảnh báo sớm. Cục khí tượng các cấp đã phát hơn ●…7.000 thông tin cảnh báo sớm thông qua hệ thống phát hành thông tin cảnh báo khẩn cấp và sử dụng rộng rãi các trang web, TV, Weibo, WeChat, ứng dụng di động và các kênh khác để phát hành rộng rãi thông tin cảnh báo thời tiết sóng lạnh. Vào ngày ▲☆□=28 tháng ▲○=12, tổng số lượt xem trang của China Weather Network đã vượt quá ▪◇=100 triệu lượt chỉ trong một ngày. Các phương tiện truyền thông chính thống lớn cũng tích cực chuyển tải thông tin cảnh báo dự báo thời tiết đợt lạnh do cục khí tượng đưa ra, mở rộng hơn nữa phạm vi đưa tin cảnh báo.

 Thứ tư là hình thành một lực lượng chung phòng thủ. Từ ngày 25/12, bộ phận khí tượng bắt đầu nhắc nhở các bộ phận liên quan h●…◁ết sức lưu ý về tác động có thể xảy ra của quá trình thời tiết đợt lạnh. Các cấp ủy, chính quyền địa phương cũng đã tăng cường chỉ huy, điều động, triển khai các biện pháp hữu hiệu, quần chúng chủ động đề phòng trước, hạn ch▷…=ế đáng kể ảnh hưởng của đợt rét.

 [Chỉnh sửa: Liu Pai]

soi cau de_Cục khí tượng- Nhiệt độ trung bình trên toàn quốc là -3,6 ℃ vào tháng 12, là mức thấp nhất kể từ năm 2013

Trong cuộc tổng tuyển cử ở Mỹ, một số bang được gọi là “bang đu dây” hay “bang chiến trường.” Hai đảng cạnh tranh quyết liệt và cuộc bầu cử hồi hộp, quyết định đến kết quả bầu cử. "Trạng thái swing" nào là quan trọng nhất trong năm nay? Các phương tiện truyền thông Mỹ và các chuyên gia thăm dò dư luận thường khuyến nghị Pennsylvania trước. Trump, người đã đến Pennsylvania hết lần này đến lần khác để thu thập phiếu bầu, cho biết tại một cuộc vận động tranh cử cách đây vài ngày: "Nếu chúng tôi thắng Pennsylvania, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong toàn bộ cuộc bầu cử." Vùng màu đỏ là Pennsylvania. Tôi vẫn nhớ rằng vào đêm bầu cử năm 2016, Trump, người đang cạnh tranh cho chức tổng thống, đã thắng Penn State với lợi thế 0,72% phiếu bầu. Khi quyền sở hữu của Pennsylvania được công bố, kết quả của cuộc tổng tuyển cử gần như là một kết luận bị bỏ qua. Bây giờ, liệu Pennsylvania, biệt danh là "tiểu bang của nền tảng", một lần nữa sẽ thiết lập một cuộc tổng tuyển cử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cuwmc'></tfoot>

   <i id='68im'><tr id='qqo2'><dt id='seky'><q id='i4eu'><span id='g4e4w'><b id='68im'><form id='sc08o'><ins id='i6yg6'></ins><ul id='6kwge'></ul><sub id='e2uy'></sub></form><legend id='tsisR'></legend><bdo id='8i6e6'><pre id='iasua'><center id='yk2as'></center></pre></bdo></b><th id='a24e6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jn5z'><tfoot id='4yi4'></tfoot><dl id='iwqi'><fieldset id='2cs86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2w8ag'><style id='08yek'><dir id='0oc06'><q id='WvMbm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>