bo da nha cai_Quan chức bóng rổ nam Thiên Tâthông báo- Các thiếuiênủđội Penivà LuaXiaoj

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 01:20

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày ◆●◇2□…-9/5, Đội bóng rổ nam Tianjin Ronggang chính thức thông báo hai tuyển thủ của đội là Penning và Luan Xiaojun bị chấn thương đầu gối ở các mức độ khác nhau và phải nghỉ thi đấu vô thời hạn.

 Penning đã bị thương trong một vụ tai nạn khi tập luyện vào thứ Tư tuần này và đã đến bệnh viện để kiểm tra CT và MRI vào ngày hôm đó. Kết quả chẩn đoán là đứt dây chằng chéo trước và rách dây chằng chéo giữa độ 2. Theo nhận định sơ bộ, Penning cần ít nhất △-●▷6 tháng để hồi phục. Một tuyển thủ khác là Luân Hiểu Đồng bị chấn thương trong buổi tập hồi đầu tháng. Được chẩn đoán là đứt gần hết dây chằng chéo giữa của gối phải độ III, đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước.

 CLB đang làm việc với bệnh viện để xây dựng phương án điều trị và phục h-★ồi chức năng cho các cầu thủ, mong rằng các cầu thủ sẽ trở lại sân thi đấu trong thời gian sớm nhất.

 Mùa này, Penning chơi …◇21 trận cho Thiên Tân, ghi trung bình 3,2 điểm, □●2,0 rebounds và 0,-•◆▪6 block mỗi trận; Luan Xiaojun chơi 23 trận cho Tianjin, ghi trung bình 2,5 điểm và 1,○★☆3 rebounds mỗi trận.

bo da nha cai_Quan chức bóng rổ nam Thiên Tân thông báo- Các thiếu niên của đội Pening và Luan Xiaojun bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng và đã được hoàn trả cho mùa giải

Hơn một tháng sau khi công bố đợt đầu tiên các khu vực trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa cấp quốc gia, các quan chức mới đây đã tiết lộ "nhiệm vụ" mà sáu khu vực trình diễn đảm nhận. Vào ngày 30 tháng 10, trang web chính thức của Cục Quản lý Di sản Văn hóa Nhà nước đã thông báo về việc thành lập Khu trình diễn sử dụng và bảo tồn di tích văn hóa quốc gia của khu biểu diễn Haidian Sanshan và Five Gardens của Bắc Kinh, khu vực hội nhập quân-dân sự Liêu Ninh Lushunkou, Khu trình diễn di tích văn hóa quốc gia và bảo tồn di tích văn hóa quốc gia Thượng Hải Yangpu Life Show Belt, Thư từ đợt đầu tiên của 6 khu trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa quốc gia ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, tỉnh Giang Tô, Khu trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa quốc gia Sanxingdui ở Quảng Sơn, Tứ Xuyên và Khu trình diễn sử dụng và bảo vệ di tích văn hóa quốc gia Yan'an ở Thiểm Tây. Đối với Beijing Haidian, Three Mountains và Five Gardens

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='37jh'></tfoot>

   <i id='oo0y'><tr id='00wc'><dt id='40cw'><q id='4you'><span id='2M17h'><b id='0gq8'><form id='wi268'><ins id='fnnn'></ins><ul id='qgyog'></ul><sub id='4V5f'></sub></form><legend id='uee4a'></legend><bdo id='akimk'><pre id='24uwa'><center id='ugw68'></center></pre></bdo></b><th id='eqok'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0wyy'><tfoot id='qy42k'></tfoot><dl id='uk82w'><fieldset id='yo46s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2wi8'><style id='2asm'><dir id='rf95'><q id='uuowe'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>