danh bai tien_Truyền thông Thượng Hải- ThượHải sẽhử Jared Cunniham, ZhaZoxu dự kiến ​​sẽ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 18:48

 Trong vòng △▽▷26 của mùa giải thường xuyên CBA, đội bóng rổ nam Thượng Hải đã để thua đội bóng rổ nam Bắc Kinh với tỷ số ○▽■•77-•★84. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Li Qiuping của Thượng Hải cho biết: “Hôm nay ch=▪▷◁úng tôi đã gặp phải tình huống bóng này trong hiệp 3. Chúng tôi vẫn cần huấn luyện viên chịu trách nhiệm.” Ngoài ra, theo truyền thông Thượng Hải, Đội bóng rổ nam Thượng Hải sẽ thử việc cầu thủ ngoại mới Jiali. De Cunningham.

 Theo Li Qiuping, chấn thương của Mortier Yunas trong trận chiến này không nghiêm trọng, sau sự điều chỉnh của All-Star Weekend, nó sẽ không ảnh hưởng đến các trận đấu tiếp theo. "Hệ thống chi◇▪☆▽ến thuật của chúng tôi được thi◇▷▼ết k◁◇▷ế xung quanh chấn thương của anh ấy. Nó đã ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tấn công của chúng tôi. Khả năng tấn công bên ngoài của chúng tôi không quá mạnh và khả năng ghi bàn cũng không quá mạnh, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ tìm được một ngoại binh có khả năng ghi bàn mạnh hơn một chút. "

 Điều này được hiểu rằng với việc James Nonnally trở lại châu Âu, ứng cử viên viện trợ nước ngoài mới nhất cho Đội bóng rổ nam Thượng Hải đã được chọn. Không ngạc nhiên khi Jared Cunningham, người đã chơi cho Tongxi trong mùa giải 2016-17, sẽ được Gần đây đã đ•▽ến Thượng Hải để tập thử. Lần chọn thứ ○=◆24 trong NBA Draft 2012 có 74 điểm trước Đội bóng rổ nam Phúc Ki◇▼☆●ến, tạo ra điểm số cao thứ ba trong một trận đấu duy nhất trong lịch sử của Liên đoàn CBA.

 Theo thông tin được Li Qiuping ti△◇ết lộ trong một cuộc phỏng vấn, Zhang Zhaoxu dự ki▲=ến ​​sẽ trở lại sau All-Star Weekend, nhưng cho đến nay cả đội và bản thân anh đều không nhận được thông báo từ công ty CBA về việc kiểm tra bổ sung. “Chấn thương gần như đã lành. Thành tích đối đầu, thể lực đang hồi phục, hiện tại không đạt yêu cầu chơi game, nhưng vẫn cần phải thông qua game xem tư cách gì. " N…▷■ếu không có sự sắp xếp quy trình cụ thể, nó có thể được hoàn thiện trong suốt thời gian diễn ra All-Star. "

 Sau vòng ▪■▽▷2-□▽◁6, Shanghai Mens Basketball Team có thành tích ◆■8 thắng 18 thua và xếp thứ 1•◇◆6. Liên đoàn CBA sẽ bước vào giai đoạn All-Star Weekend. Đội Shanghai Mens Basketball Yan Peng và Ju Mingxin sẽ đại diện cho đội CBA ■●□3x3 trong cuộc thi All-Star Weekend ▼•••3V▪=••3. Các thành viên còn lại sẽ tiếp tục tập luyện và chuẩn bị.

 


danh bai tien_Truyền thông Thượng Hải- Thượng Hải sẽ thử Jared Cunningham, Zhang Zhaoxu dự kiến ​​sẽ sớm trở lại

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Y tế tỉnh Phúc Kiến, từ 0 giờ 24 ngày 30 tháng 10, tỉnh Phúc Kiến báo cáo 0 trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận. Cùng ngày, 0 trường hợp nghi ngờ nhập khẩu mới được báo cáo. Một trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng mới được nhập khẩu đã được báo cáo cùng ngày, được nhập khẩu từ Indonesia (Báo cáo của thành phố Phúc Châu). Tính đến 24 giờ ngày 30 tháng 10, tỉnh Phúc Kiến đã báo cáo tổng số 140 trường hợp được xác nhận nhập khẩu từ nước ngoài, 115 trường hợp đã được chữa khỏi và xuất viện, và 25 trường hợp nhập viện, không có trường hợp tử vong; hiện có 0 trường hợp nghi nhập khẩu từ nước ngoài; 28 trường hợp nhiễm trùng có triệu chứng vẫn đang được theo dõi y tế chuyên sâu. Ngày 30 tháng 10, 0-24 giờ, Phúc Kiến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gg6q0'></tfoot>

   <i id='9r15'><tr id='8mq8'><dt id='gskos'><q id='g284'><span id='33xx'><b id='e0yk4'><form id='e2uy'><ins id='2awai'></ins><ul id='k8i4'></ul><sub id='o8ikk'></sub></form><legend id='wk6e'></legend><bdo id='k0c4q'><pre id='bh5z'><center id='cgk4s'></center></pre></bdo></b><th id='88w0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qomg'><tfoot id='86yu'></tfoot><dl id='lBMI'><fieldset id='4lc3'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ykgo'><style id='2qgea'><dir id='00wc'><q id='k6a4q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>