tải đánh bài sâm_Sau lệnh cấm bắt giữ -hahồ-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 19:53

 

 

 Đây là một con chim di cư tr△◇ú đông được chụp tại vùng biển xung quanh Văn phòng quản lý khu công nghệ cao Liyuzhou, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, thuộc khu vực đầm lầy hồ Poyang (ảnh ngày 5/1◇•1). Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Peng Zhaozhi

 Sau trận lũ siêu báo động trong mùa lũ năm nay, hai h◇◇●ồ nước ngọt lớn của Trung Quốc là h●•ồ Poyang và hồ Dongting đã trở lại bình lặng.

 Người và hồ nương tựa vào nhau mà cùng t▽◆▽ồn tại. Trong hàng ngàn năm, h◁◆▲ồ Poyang và hồ Dongting đã cung cấp nơi trú ẩn cho tất cả các sinh vật tự nhiên sinh sống ở đây, cho phép sự sống được nuôi dưỡng.

 Sông hồ tích hợp thì sông hồ đều có lợi. Hồ Poyang và h-★ồ Dongting còn được gọi là “quả thận đôi” của sông Dương Tử, tạo thành các sinh vật sống cùng với sông Dương Tử. Tuy nhiên, do suy thoái môi trường, đánh bắt quá mức và các lý do khác, sức khỏe của “quả thận” sông Dương Tử từng bị lo lắng.

 Năm nay, các vùng nước quan trọng của lưu vực sông Dương Tử bắt đầu được phân loại và cấm theo từng giai đoạn. Theo "Kế hoạch thực hiện cấm đánh bắt và thi◁•▽ết lập hệ thống b•□▷ồi thường ở các vùng nước trọng điểm của lưu vực sông Dương Tử" do Bộ Nông nghiệp và Nông thôn, Bộ Tài chính, Bộ Nhân lực và An sinh xã hội, tỉnh Giang Tây và tỉnh Hồ Nam đã ban hành, hồ Poyang và hồ Dongting sẽ bắt đầu vào ngày 1/1. Mười năm tổng bị bắt.

 

 

 Tại thị trấn Jiangjiazui, Hanshou County, Changde, Hunan, một ngư dân từng đánh cá ở hồ Dongting đã lấy dấu vân tay của mình vào thỏa thuận r•☆□○út tiền của ngư dân đánh cá ở quận Hanshou (ảnh ngày ▲▷▪17 tháng 1▷■▷…2 năm 201△=9). Ảnh của phóng viên Xue Yuge của Tân Hoa xã

 Nói lời tạm biệt với lịch sử đánh bắt quá mức và chịu đựng thử thách của lũ lụt. Lệnh cấm hoàn toàn bắt giữ sẽ mang lại sức sống mới cho "quả thận" sông Dương Tử!

 Thay đổi sinh thái: từ suy giảm hoàn toàn đ★○▷•ến phục hồi hoàn toàn

 Năm nay, các nhà nghiên cứu từ Viện Khoa học Thủy sản của thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây đã phát hiện hàng trăm đàn cá thu đao cùng một lúc ở vùng biển Huoyanshan của h▷▽▷•ồ Poyang, và tìm thấy nhiều địa điểm sinh sản của cá thu đao.

 "Đây là lần đầu tiên một số lượng lớn cá thu đao được tìm thấy ở hồ Poyang trong mười năm qua, cho thấy môi trường sinh thái dưới nước của h◇▲ồ Poyang ti…■ếp tục được cải thiện và đa dạng sinh học tiếp tục được phục h…○◇ồi", Dai Yingen, nhà nghiên cứu tại Trạm Khuy▲▽●▼ến ngư Công nghệ Giang Tây cho bi◇▼▪ết.

 

 

 Đây là bức ảnh chụp các loài chim di cư trong Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Hồ Tây Đông ở Hồ Nam vào ngày 11/•△▽1▪◁▪1. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Chen Sihan

 Sóng khói mênh mông, cây nước đung đưa, vảy bạc bơi lội… Một thời là cảnh tượng thường thấy trên hồ Poyang và hồ Dongting, nay đã trở thành ký ức đẹp đẽ nhất về “đôi thận” sông Dương Tử. Do sự suy thoái môi trường, đánh bắt cá quá mức và các lý do khác, môi trường sinh thái của hai hồ ti◆▲ếp tục xấu đi, và đa dạng sinh học tiếp tục suy giảm.

 Vào đầu những năm 19▲■★▼90, cục thủy sản quốc gia đã tiến hành một cuộc tổng điều tra, lúc đó có =-1◆☆▪5▽★▽8 loài cá trong khu vực hồ. Trong hai thập kỷ sau đó, hơn 30 loài cá đã bị giảm ở hồ Poyang. Cá nhám, cá đối, v.v ... đang trên đà tuyệt chủng, và bốn loài cá nhà chính cũng đang giảm dần.

 Trong khu vực h…▷▼ồ Dongting, hồ Datong, được gọi là "Trái tim của Dongting", từng được đánh giá là kém loại V trong đánh giá mặt cắt ngang chất lượng nước mặt quốc gia do phân bón và m▪▷ồi quá nhiều, đánh bắt cá và ô nhiễm nguồn phi điểm.

 "Quả thận kép" của sông Dương Tử bị bệnh!

 Kể từ năm 2002, Trung Quốc đã áp dụng lệnh cấm đánh bắt cá vào mùa xuân ở lưu vực sông Dương Tử, tất cả các hoạt động đánh bắt cá bị cấm ở hồ Poyang và h•▽▽■ồ Dongting từ tháng ▼▷▽☆3 đ▼•◁ến tháng 6 trong mùa cá sinh sản. Tuy nhiên, lệnh cấm 3 tháng và bắt giữ •★9 tháng vẫn khó có thể đảo ngược xu hướng suy thoái sinh thái.

 Bắt đầu từ ngày •◇•1 tháng 1 năm nay, hai h▼★…ồ sẽ chuyển từ lệnh cấm theo mùa sang lệnh cấm toàn diện trong 10 năm, bắt đầu một giai đoạn mới của quá trình khôi phục toàn diện.

 Trên hồ không còn cảnh sôi động của những đoàn thuyền đánh cá rời b▪▽▷ến, ngư dân xuôi ngược lòng h■▪☆■ồ mà thay vào đó, cuộc sống mới đang lặng lẽ nảy nở khắp nơi.

 

 

 

Các loài chim di cư tr▼▲○▪ú đông ở vùng nước ngập nước của hồ Poyang (ảnh ngày ▲…5/○▼□11). Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Peng Zhaozhi

 Vào mùa thu ở hồ Đại Đồng, nước và trời như một màu, cây cỏ đung đưa, chim bay qua lại như những linh hồn.

 Thông qua quá trình phục h=•★◆ồi sinh thái, “chiếc mũ đen” về chất lượng nước kém chất lượng loại V ở đây đã được xóa bỏ, chất lượng nước được cải thiện đáng kể, ốc, hến, cá, chim… đã bắt đầu quay trở lại.

 “Vào tháng 6 năm nay, các loài cực kỳ nguy cấp trên thế giới, Baer Pochard và loài có nguy cơ thấp, Cotton Mallard, đã được theo dõi trong khu vực hồ,” Gao Dali, Phó Giám đốc Cục Quản lý Khu Bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Hồ Đông Dongting Hồ Nam cho biết.

 

 

 Nai sừng tấm hoang dã chạy trong vùng đất ngập nước của hồ Poyang ở Giang Tây (chụp ngày 3 tháng 4 năm 201□○▼8, ảnh máy bay không người lái). Ảnh của phóng viên Zhou Mi của Tân Hoa xã

 Lần đầu tiên trong vòng 5 năm qua, quần thể s○■-■ếu và nai sừng tấm được theo dõi vào mùa hè tăng từ 47 lên 55 con khi ch◆-□úng được thả cách đây 2 năm ... Khu vực hồ Poyang cũng đang ngày càng có nhiều "cư dân mới".

 “Ngày nay, nhiều người dân ở khu vực hồ đã nhìn thấy cảnh những con cá heo không vây chơi thành từng đàn, điều này cho thấy hệ sinh thái của hồ Poyang đang tăng tốc phục h●▼▽ồi.” Xie Liangen, giám đốc Cục quản lý nghề cá h…•☆△ồ Poyang, tỉnh Giang Tây cho bi-◆•□ết.

 

 

 Vào ngày 8 tháng 12 năm 20☆▪▷=19, một số cơ quan bảo vệ động vật hoang dã trong nước đã thả 120 con chim di cư quý hiếm được giải cứu tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Hồ Poyang ở Giang Tây. Đây là l◇▲▪úc các nhân viên thả hai con s▽▷△■ếu gáy trắng. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Wanxiang

 Những thay đổi trong cuộc sống: từ dựa vào hồ để ăn hồ sang dựa vào hồ để làm trẻ hóa hồ

 Với tia lửa từ máy cắt, hai tàu đánh cá của Wu Kehu, một ngư dân ở làng Jishan, thị trấn Nanji, quận Xinjian, thành phố Nanchang, tỉnh Giang Tây, đã bị tháo dỡ.

 

 

 Tại thị trấn Jiangjiazui, Hanshou County, Changde, Hunan, các công nhân đã lái một chiếc máy x○△☆=úc bên hồ Dongting để phá dỡ những chi★▪★□ếc thuyền đánh cá do ngư dân giao nộp (chụp ngày ◇▽17 tháng 12 năm 201○○…□9, ảnh chụp từ máy bay không người lái). Ảnh của phóng viên Xue Yuge của Tân Hoa xã

 Wu Kehu, 5-•6 tuổi, và vợ đã đánh bắt cá gần h☆▽-☆ết cuộc đời, rửa chân và mở một trang trại, ki★-ếm được 70 đ-•□=ến 80 nghìn nhân dân tệ mỗi năm. Đánh bắt cá mạnh hơn và ổn định hơn nhiều so với trước đây.

 Với việc thực hiện liên ti◇•○ếp các lệnh cấm đánh bắt cá tại các vùng nước quan trọng của lưu vực sông Dương Tử, gần 300.000 ngư dân ở lưu vực sông Dương Tử, bao gồm cả hồ Poyang và hồ Dongting, sẽ giao thuyền của họ để thu lưới và rửa chân vào bờ. Cũng giống như Wu Kehu, nhiều ngư dân cả đời sinh ra và lớn lên ở h-○……ồ đã phát hiện ra rằng ngoài đánh bắt và bán cá, còn có nhiều cách mới để ki★▷▼ếm mồi ven hồ.

 Từ câu cá đến nuôi cá, làm đầy "giỏ cá" ——

 “Tôi không hiểu các công nghệ khác, nhưng tôi giỏi thói quen sống của cá và tôm.” Tại thị trấn Xiangshan, một huyện mới ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Wu Huashan, một ngư dân lên bờ vẫn không rời nước. Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của chính phủ, anh đã phát triển nghề nuôi tôm và l▲□◆★úa sinh thái. Thu nhập hàng năm là hơn 300.000 nhân dân tệ.

 

 

 Tại thị trấn Xiangshan, quận Xinjian, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Wu Huashan, một ngư dân lên bờ, đã cho xem hai bức ảnh bộ sưu tập thuyền đánh cá của chính mình. Hai chiếc thuyền này là thuyền đánh cá được Wu Huashan sử dụng khi anh vẫn còn là một ngư dân, sau khi anh vào bờ và chuyển đổi công việc kinh doanh, hai chiếc thuyền này đã được giao cho anh. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Peng Zhaozhi

 

 

 Tại thị trấn Xiangshan, quận Xinjian, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Wu Huashan, một ngư dân đã lên bờ, đánh bắt và nuôi tôm càng trong ao cá đã ký hợp đ◇▼★△ồng của mình (được chụp bằng máy bay không người lái vào ngày △★5 tháng 6). Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Peng Zhaozhi

 Bên bờ h=•ồ Dongting, các ngư trường sinh thái nối tiếp nhau mọc lên, không chỉ khiến “th■◆○úng cá” của người dân lành lặn hơn mà còn khiến “túi tiền” của ngư dân thêm phình to. Sheng Guoping, một ngư dân ở huyện Huarong, thành phố Nhạc Dương, tỉnh H▪•-ồ Nam, cho biết sau lệnh cấm, anh đã đi làm nghề đánh bắt sinh thái ở địa phương và có thể kiếm được •★●▷4.000 nhân dân tệ một tháng, đồng thời có thể học hỏi các mô hình chăn nuôi tiên ti•▽☆▪ến để chuẩn bị cho công việc kinh doanh sau này.

 Từ bán cá đến bán cảnh, ăn "cơm du lịch" ——

 “Nhìn cỏ vào mùa xuân, nước vào mùa hè, lau sậy vào mùa thu và chim chóc vào mùa đông.” Chạy quanh hồ Poyang, nhiều nơi ven hồ chủ động chuyển đổi, dựa vào hồ và núi để hướng dẫn ngư dân trên bờ phát triển du lịch sinh thái.

 Dưới bờ kè của trang trại khai hoang hồ Poyang Kangshan, ngư dân 6▽-▼=7 tuổi Zhu Yicai cùng con trai và con dâu đang bận rộn chào đón những du khách đến dùng bữa tại nhà. Ông nói: “Với sự xuất hiện của các loài chim di cư, việc kinh doanh sẽ tốt hơn trong tương lai.

 

 

 Tại khu vực danh lam thắng cảnh ở vùng nông thôn Hồ Poyang ở huyện Yugan, tỉnh Giang Tây, Zhu Yicai (sau này), một ngư dân lên bờ, đã cùng con trai viết công thức của ngày hôm đó tại trang trại mà ông mở (ảnh ngày 16/6). Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Peng Zhaozhi

 Từ hạ cánh đi làm, bi●…ến thành "nhân viên văn phòng" ——

 Trên bờ hồ Nam Dongting, trong xưởng của Hunan Xinghai Sports Goods Co., Ltd., một số ngư dân trên bờ đang cắt, xâu và may bằng khung cửi để làm các món đồ thể thao và giải trí khác nhau.

 

 

 Công nhân gia công lưới thể thao tại Công ty TNHH Hàng thể thao Hunan Xinghai (ảnh chụp ngày 2◆•□8/▲▪10). Ảnh của phóng viên Xue Yuge của Tân Hoa xã

 Vào tháng 4 năm nay, Chen Zhijun, người từng đi câu cá trên hồ Dongting, đến đây làm việc, thu nhập khoảng 5.500 nhân dân tệ một tháng. “Trong sản xuất lưới thể thao, cường độ lao động giảm hơn trước nhưng tiền công tăng lên rất nhiều. Nhà xưởng sạch sẽ, khang trang, có máy lạnh, tiện nghi lắm.” Anh cho biết, trong công ty cũng có nhiều ngư dân như anh.

 Thay đổi triết lý: từ đánh bắt từ cạn kiệt sang bảo vệ trước tiên

 

 

 Tại huyện Hukou, tỉnh Giang Tây, Wu Houchun, một thành viên của đội cá heo vây hỗ trợ đội tuần tra, đang quan sát xem có dụng cụ đánh bắt bất hợp pháp trên bề mặt hay không. Anh cùng cha và ông nội của mình sống bằng nghề đánh cá ở hồ Poyang và sông Dương Tử trong □◇3 thế hệ. Họ lên bờ vào năm ▲•▼2017 và hiện là thành viên của đội tuần tra (ảnh ngày 8/▲◆▲△6). Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Peng Zhaozhi

 8h30 sáng, gió nhẹ, sông h□▲ồ như gương, tại b=△□ến phà Bắc Môn ở huyện Hukou, tỉnh Giang Tây, Shu Yinan, thành viên đội tuần tra của hiệp hội cá heo vây ở huyện Hukou, người đã đánh bắt cá cả đời, bắt đầu một ngày làm nhiệm vụ tuần tra.

 Trong mùa lũ năm nay, Shu Yinan và các thành viên trong nhóm của mình cũng nhất quyết thường xuyên đến bờ để tuần tra, sau khi mực nước giảm, họ lại ti△◆ếp tục tuần tra.

 Ba năm trước, khi Shu Yinan tham gia đội tuần tra hợp tác nuôi cá heo vây để hỗ trợ các quan chức ngư nghiệp chống đánh bắt bất hợp pháp, một số ngư dân không hiểu anh đã gọi họ là "những kẻ phản bội ngư dân."

 Nhưng Shu Yinan rất kiên quyết: “Không thể đánh bắt như thế này được nữa, nếu không cá sẽ tuyệt chủng!” Ba năm nay, bất kể nắng nóng gay gắt, anh và các thành viên khác trong đội tuần tra luôn túc trực bên vùng nước này, âm thầm canh giữ đàn cá heo không vây và nguồn lợi thủy sản ở đây. 。

 Những lời mắng mỏ ngày càng ít đi và ngày càng có nhiều người tham gia. Ngày nay, trong số 11 thành viên của đội tuần tra hiệp hội cá heo vây ở huyện Hukou, 8 người là ngư dân của các thế hệ trước.

 

 

 Tại huyện Hukou, tỉnh Giang Tây, con cá heo không vây đã hỗ trợ các thành viên của đội tuần tra tuần tra vùng biển h◁●◆☆ồ Poyang (ảnh ngày 8/6). Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Peng Zhaozhi

 Từ đánh bắt sang bảo vệ cá, đó là hình ảnh thu nhỏ của sự thay đổi quan niệm của người dân vùng hồ.

 Với việc thực hiện lệnh cấm toàn diện, quan điểm “bảo vệ toàn diện, không phát triển” đã bám rễ sâu vào vùng h=△ồ, bảo vệ sinh thái ngày càng trở thành ý thức của người dân.

 

 

 Elk được chụp tại Trung tâm Cứu hộ Chim và Elk ở h●■▷=ồ Đông Dongting, thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam (ảnh chụp ngày 7/8). Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Chen Sihan

 Tại Trung tâm cứu hộ chim và nai sừng tấm ở hồ Đông Dongting, Guoguo, nai sừng tấm vừa uống sữa xong và đang nằm trên bãi cỏ để nghỉ ngơi.

 Trong mùa lũ năm nay, môi trường sống truyền thống của nai sừng tấm đã bị lấn át Sau khi nai sừng tấm "Guoguo" con mới sinh tách khỏi mẹ, nó được các tình nguyện viên bảo tồn động vật hoang dã phát hiện và đưa đến trung tâm cứu hộ và lánh nạn.

 

 

 Li Zheng, chủ tịch Hiệp hội bảo tồn nai sừng tấm Hồ Đông Đông giao lưu với nai sừng tấm nhỏ "Guoguo" (chụp ảnh ngày 8/7). Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Cai Xiaoxiao

 “Trong mùa lũ, chúng tôi đã cứu được tổng cộng ■▽4 con nai sừng tấm.” Li Zheng, chủ tịch Hiệp hội bảo vệ nai sừng tấm Hồ Đông Dong cho biết.

 

 

 Elk và những con chim bay được chụp tại Trung tâm Cứu hộ Elk và Chim ở h□•ồ Đông Dongting ở thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam (ảnh ngày ☆=■7/8). Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Chen Sihan

 Nước xanh, núi xanh là n•…◆úi vàng, núi bạc, bảo vệ sinh thái là bảo vệ tương lai.

 Cấm khai thác cát, đóng cửa các xí nghiệp gây ô nhiễm, điều ti-▲▷○ết chăn nuôi gia súc, gia cầm ... Hàng loạt biện pháp cải thiện sinh thái vùng hồ đã được đưa ra.

 Vệ sĩ cá heo không vây, bác sĩ chim di cư, quản lý nai sừng tấm ... Ngày càng có nhiều người tham gia vào đội bảo vệ sinh thái vùng hồ.

 Vào tháng 7 năm nay, Tổng Văn phòng Quốc vụ viện đã ban hành một thông báo kêu gọi nỗ lực hơn nữa để đảm bảo tái định cư cho những ngư dân bị cấm đánh bắt và quay trở lại đánh bắt cá ở các vùng nước chính của lưu vực sông Dương Tử.

 Làng Changshan, thị trấn Shuanggang, huyện Poyang, tỉnh Giang Tây nằm trên một hòn đảo ở hồ Poyang, ngay lối vào làng là tấm bản đ-•▼▪ồ quy hoạch khổng lồ của đảo du lịch sinh thái quốc tế hồ Poyang mang theo những kỳ vọng tốt đẹp của ngư dân. “Dù không còn đánh bắt cá nữa, nhưng sau khi bảo vệ sinh thái và phát triển du lịch, tôi tin rằng cuộc sống tương lai của mọi người sẽ tốt đẹp hơn!” Yang Zhigang, bí thư thôn cho bi=☆▷•ết. (Phóng viên Guo Qiang, Min Zuntao, Shi Weiyan, Cai Xiaoxiao và Wang Xinyi)

 [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]tải đánh bài sâm

tải đánh bài sâm_Sau lệnh cấm bắt giữ -hai hồ-kèo nhà cái brazil10 kỹ thuật huấn luyện cho

"Lão đại, kiếp này ngươi có hối hận làm bộ đội không?" "Không hối hận! Rất nhiều đồng đội trong tay của ta đã chết, ta vẫn còn sống. Ta thật may mắn!" Ông lão run rẩy giơ tay phải chào. Nhân vật chính của cuộc đối thoại này là Xia Zhaogen, năm nay 92 tuổi, và ông đã chiến đấu hết mình với Ganling trong bảy ngày đêm. Tuy nhiên, các cụ ít khi nhắc đến giai đoạn chiến tranh này, họ đã giấu kín công lao và danh vọng hơn 60 năm. Chạm tay vào chiếc huy chương, ông lão bật khóc với hơn mười chiếc huy chương, tất cả đều đổi lấy mạng sống của mình vì hai tháng trước vô tình ngã cầu thang, Xia Zhaogen vẫn đang nằm trên giường, tình trạng thể chất không được như trước, thậm chí còn nói không rõ ràng. Lên. Khi phóng viên bước vào phòng để phỏng vấn, ông lão đang xem Kênh quân sự của CCTV. Vợ chen

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4o40'></tfoot>

   <i id='9prn'><tr id='qkg8'><dt id='6cye'><q id='aqggs'><span id='e86s0'><b id='ya0us'><form id='ugw68'><ins id='oom8c'></ins><ul id='pbxd'></ul><sub id='ic04g'></sub></form><legend id='04ca2'></legend><bdo id='2g648'><pre id='HF92N'><center id='bpOHh'></center></pre></bdo></b><th id='ue6uy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aaie'><tfoot id='8o28k'></tfoot><dl id='kya0e'><fieldset id='qe26'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kcw26'><style id='coym8'><dir id='02my'><q id='3d3f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>